พารีวิวรถยนต์ Haval H6 เอสยูวีสมรรถนะชั้นเยี่ยมที่ต้องมีสักคัน!

รถยนต์ GWM Haval H6 รถยนต์เอสยูวี เป็นรถยนต์อีกหนึ่งประเภทซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในไทย ด้วยสมรรถนะเครื่องยนต์ชั้นเยี่ยม สามารถนั่งได้หลายคน พร้อมลุยได้ทุกทริปการเดินทางทั้งนอกเมืองและในเมือง และจะดีแค่ไหนถ้าเอสยูวี นั้นเป็นรถยนต์ไฮบริดที่มาพร้อมระบบไฟฟ้าเปี่ยมศักยภาพ รถยนต์ไฟฟ้าแบรนด์ดัง GWM ได้เปิดตัวรถยนต์ Haval H6 คลาส C-SUV ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม มาในรูปลักษณ์ดีไซน์หรูหราพรีเมียมสไตล์รถยุโรป เสริมสมรรถนะด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำแห่งยุค แต่อยู่ในราคาที่ผู้ใช้สามารถเอื้อมถึง สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ไม่ยากที่ gwm อมรรัชดา มาดูกันว่า Haval H6 เอสยูวีรุ่นนี้จะมีจุดเด่นอะไร ภายในรถมีดีไซน์อย่างไรถึงครองใจสาวก SUV ได้ถึง 6 เดือนซ้อน

เจาะลึกรถยนต์ Haval H6 รุ่นยอดนิยมในกลุ่มคนรักรถเอสยูวี

  Haval H6 รุ่นยอดนิยมในกลุ่มคนรักรถเอสยูวี Haval H6 รถยนต์สัญชาติจีนที่มีกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมจาก GWM (Great Wall Motors) เป็นรถยนต์เอสยูวีขนาดกลาง (C-Segment) ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ทั้งในแง่การใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวัน และการขับขี่ท่องเที่ยวทางไกลในวันหยุด มาพร้อมดีไซน์สุดหรูที่ได้รับการควบคุมงานออกแบบโดย Phil Simmons นักออกแบบจาก Land Rover ให้มีความพรีเมียม เรียบหรูสไตล์รถยุโรป เสริมเติมแต่งสมรรถนะการขับขี่ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำแห่งยุค เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยอย่างรอบด้าน ทำให้ Haval H6 เป็นรถยนต์ที่มีดีไซน์ภายในสวย ภายนอกแกร่ง น่าจับตามอง และน่าเป็นเจ้าของที่สุดแห่งปี โดยได้เปิดตัวมาในราคาเริ่มต้นเพียง 1.14 ล้านบาทเท่านั้น Haval H6 มีวางจำหน่ายด้วยกัน 2 รุ่นย่อย
 • Haval H6 Pro ราคา 1,149,000 บาท
 • Haval H6 Ultra ราคา 1,249,000 บาท
แถมมีโปรโมชั่นดีๆ ที่คุณไม่ควรพลาด เป็นเจ้าของได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ GWM อมรรัชดา

พาส่องรถยนต์ Haval H6 ภายในดีไซน์สวย สุดหรู

 

ดีไซน์รอบตัวสไตล์ยุโรป

จุดเด่นที่สร้างความดึงดูดและความประทับใจแรกให้แก่ผู้ที่หลงรักความสูงใหญ่ของรถยนต์เอสยูวี Haval H6 คือรูปลักษณ์ภายนอกที่มีความเรียบหรู แต่แฝงไปด้วยความแข็งแกร่งในสไตล์รถยุโรป มีเส้นสายและขอบซุ้มดำรอบคันที่มีความทันสมัย กระจกข้างหน้ากว้างช่วยเพิ่มการมองเห็น รวมถึงหลังคาสูงโปร่งที่ช่วยให้รถมีพื้นที่ภายในห้องโดยสารกว้างขวางและโปร่งสบายขึ้น เมื่อเขยิบมาพิจารณาทางด้านหลังรถ มีการตกแต่งไฟท้าย Cross-sectional สไตล์รถยุโรป พร้อมเสริมด้วยโครเมียมด้านล่างเพิ่มความภูมิฐานให้แก่รถได้เป็นอย่างดี Haval H6 ดีไซน์รอบตัวสไตล์ยุโรป-ด้านหน้า Haval H6 ดีไซน์รอบตัวสไตล์ยุโรป-ด้านหลัง

เครื่องยนต์ขุมพลังชั้นเยี่ยม

รถยนต์ Haval H6 มาพร้อมเครื่องยนต์ Hybrid ด้วยเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ ขนาด 1.5 ลิตร ผสานพลังกับระบบมอเตอร์ไฟฟ้าให้พละกำลังสูงถึง 243 แรงม้า ซึ่งกำลังเครื่องทั้งหมดจะถูกขับเคลื่อนผ่านเกียร์อัตโนมัติ Dual Clutch 7 จังหวะ ที่ควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า ทำให้มีการขับขี่ที่นุ่มนวล มีความต่อเนื่องและลื่นไหลสุดๆ Haval H6 เครื่องยนต์ Hybrid เบนซิลเทอร์โบ

ดีไซน์ภายในสุดหรู

หากพูดถึงดีไซน์หรูหรา ที่มาพร้อมความสะดวกสบายของห้องโดยสาร ต้องยกให้ Haval H6 ที่มีการออกแบบภายในห้องโดยสารกว้างขวาง เริ่มต้นที่เบาะคู่หน้าขนาดใหญ่ นั่งสบาย เบาะหลังหนา นุ่ม นั่งพิงสบาย พร้อมฟังก์ชันที่สามารถพับแยกเพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บสัมภาระ และโปร่งสบายด้วยหลังคาพาโนรามิกซันรูฟสุดหรู ขนาด 2 ตารางเมตร อีกด้วย Haval H6 interior-front-seats Haval H6 interior-dashboard Haval H6 interior-roof

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องโดยสาร

รถยนต์ Haval H6 ได้เพิ่มฟังก์ชันพิเศษเพิ่มความสนุกสนาน ด้วยระบบหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ 12 นิ้ว แสดงผลด้วยความละเอียดและคมชัด ควบคุมด้วยหน้าต่างเมนูดีไซน์สวย และฟังก์ชันเพิ่มความสะดวกสบายในทุกการใช้งาน อย่างช่องชาร์จสมาร์ตโฟนไร้สาย ระบบล็อกประตูอัตโนมัติ รีโมทควบคุมการปิดกระจก กระจกมองหลังแบบปรับลดแสงอัตโนมัติ ระบบไล่ฝ้ากระจกบังลมหน้า-หลัง เป็นต้น

เพิ่มความสะดวกสบายด้วยระบบถอยจอดอัติโนมัติ

การถอยจอดรถจะไม่เป็นเรื่องน่ากังวลอีกต่อไป ด้วยระบบช่วยถอยจอดอัจฉริยะ ในยนตรกรรมสุดล้ำแห่งอนาคตอย่าง HAVAL H6 ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์สำหรับคนรุ่นใหม่ หรือผู้ที่มีความกังวลในการถอยรถจอดตามสถานที่ต่างๆ ระบบนี้จะให้การจอดในชีวิตประจำวันเป็นเรื่องงาน ด้วยหมวดช่วยเหลือทั้ง 3 รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ระบบถอยจอดแนวตรง แนวเอียง และเทียบด้านข้าง เพื่อความสะดวกสบายให้คุณมั่นใจในทุกครั้งที่จอด ระบบถอยจอดแนวตรง Haval H6 ระบบถอยจอดแนวเอียง Haval H6 ระบบถอยจอดเทียบด้านข้าง Haval H6

เทคโนโลยีอัจฉริยะเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่

เป็นอีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ Haval H6 เป็นรถที่มีเทคโนโลยีสุดล้ำมาช่วยเพิ่มสมรรถนะและความปลอดภัยในการขับขี่ให้ดีขึ้นไปอีกขั้น เช่น
  • ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน (ACC)
  • ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติอัจฉริยะ (ICA)
  • ระบบช่วยเตือนเมื่อรถออกนอกเลน (LDW)
  • ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตา (BSD)
  • ระบบช่วยจอดรถอัตโนมัติ 3 รูปแบบ (IAP)
  • ระบบช่วยถอยหลังอัตโนมัติ (ARA)
ระบบควบคุมความเร็ว Haval H6 ระบบช่วยเคือนและควบคุมรถให้อยู่ในเลน Haval H6 ระบบช่วยเตือน Haval H6 กล่าวมาเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของเทคโนโลยีสุดล้ำที่มีอยู่ใน Haval H6 ซึ่งได้รับการออกแบบมาให้พร้อมในทุกสถานการณ์ ทั้งการขับขี่ในชีวิตประจำวันและการท่องเที่ยวในทุกรูปแบบ หากอยากสัมผัสกับระบบสุดล้ำ สามารถไปทดลองขับได้ที่โชว์รูม GWM Amorn Ratchada

เชื่อมต่อการใช้งานด้วยแอปพลิเคชัน GWM

  เชื่อมต่อการใช้งานด้วยแอปพลิเคชัน GWM พิเศษสำหรับผู้ใช้รถ GWM โดยเฉพาะ เราขอแนะนำแอปพลิเคชัน GWM ที่มีประโยชน์และฟีเจอร์เด็ดมากมาย ช่วยให้เข้าถึงการใช้งานรถยนต์ได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น สำหรับรถยนต์ Haval H6 สามารถดาวน์โหลดเพื่อเชื่อมต่อการใช้งานได้ทันที โดยภายในแอปจะมีฟีเจอร์หลักคือ การตรวจสอบและแสดงผลข้อมูลสำคัญของตัวรถผ่านทางจอมือถือ เช่น ตรวจสอบสถานะของรถยนต์ ระดับน้ำมันเชื้อเพลิง แรงดันของลมยาง ตรวจสอบไฟสัญญาณต่าง ๆ เป็นต้น รวมถึงระบบสั่งการอัจฉริยะ เช่น การสั่งปลดล็อกรถผ่านแอป สั่งเปิด-ปิดเครื่องปรับอากาศ รวมถึงระบุตำแหน่งสถานีชาร์จรถยนต์ของ GWM อีกด้วย สำหรับคนที่กำลังมองหารถยนต์เอสยูวี สำหรับการขับขี่ในชีวิตประจำวันรวมถึงทริปท่องเที่ยวแสนสนุก รถยนต์ GWM Haval H6 เป็นอีกรุ่นรถที่ไม่ควรพลาด ด้วยดีไซน์สวย ทันสมัยสไตล์ยุโรป มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำที่ช่วยให้การขับขี่สะดวก สบายยิ่งขึ้น พร้อม ๆ กับเพิ่มความปลอดภัยบนท้องถนน สามารถเข้ามาชมและสัมผัสสมรรถนะของรถยนต์พร้อมบริการทดลองขับได้ที่ศูนย์ GWM AMORN Ratchada สำหรับผู้ที่สนใจหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ ฝ่ายขาย : 02 513 8000 / ฝ่ายบริการ : 02 513 8800