โชว์รูมรถยนต์เอสยูวี GWM Haval

All New HAVAL H6 Hybrid​

ราคาจำหน่าย

รุ่น Pro ราคา 1,149,000 บาท
รุ่น Ultra ราคา 1,249,000 บาท

รีวิว All New Haval H6 Hybrid​ สเปคดีราคาเกินคุ้ม!

ขอแนะนำรถยนต์คลาส C-SUV Haval H6 Hybrid รุ่นใหม่สเปคเยี่ยมจาก GWM ที่มาพร้อมกับสมรรถนะการขับขี่สุดยอดเยี่ยม ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่รักการขับขี่ และต้องการความคล่องตัว ภายในห้องโดยสารสามารถปรับตำแหน่งการนั่งขับและฐานของตัวรถให้ยกสูงขึ้น ทำให้มีทัศนวิสัยการขับขี่ที่ดีกว่ารถเก๋งและรถแฮทช์แบ็กทั่วไป นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยสุดล้ำ ช่วยให้คุณวางใจได้กับทุกเส้นทางการขับขี่

สำหรับผู้ที่สนใจรถยนต์ที่มาพร้อมกับสมรรถนะด้านการขับขี่ชั้นเยี่ยม และมีเทคโนโลยีสุดล้ำพร้อมดีไซน์ที่ทันสมัย สามารถเข้ามาดูแคมเปญและตารางผ่อนโปรโมชัน Haval H6 ที่ GWM Amorn Ratchada ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.149 ล้านบาทได้แล้ววันนี้

ราคารถ  Haval H6 พร้อมวางจำหน่ายใน 2 รุ่นใหม่

 • ฮาวาล เอช 6 รุ่น Pro ราคา 1,149,000 บาท
 • ฮาวาล เอช 6 รุ่น Ultra ราคา 1,249,000 บาท

เป็นอีกหนึ่งรถยนต์ C-SUV ประเภทอเนกประสงค์ที่ได้ความนิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่ โดยมีการออกแบบที่เน้นความเรียบหรูพร้อมนำเทคโนโลยีและระบบความปลอดภัยชั้นเยี่ยมเข้ามาไว้ด้วยกัน จึงได้รับความสนใจจากกลุ่มคนที่กำลังมองหารถยนต์ที่มีราคาไม่สูงมาก อย่าง Haval H6 Hybrid ที่มีการรีวิวสเปครถยนต์ว่าน่าขับจากหลายๆ เสียง พร้อมระบบเทคโนโลยีภายในตัวรถที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต อีกทั้งยังมีสีใหม่ ๆ ให้เลือกอย่างโดนใจ แต่จะมีแบบไหนบ้างต้องตามมาดู

Haval H6 สีน้ำเงิน (Swarovski Blue)

Haval H6 สีดำ (Sun Gold Black)

Haval H6 สีเทา (Ayers Gray)

Haval H6 สีขาว (Hamilton White)

แคมเปญ Haval H6 Great Wall Great Deal

แคมเปญ Haval H6 Great Wall Great Deal
 1. เฉพาะรุ่น HAVAL H6 รุ่น Ultra ดอกเบี้ยพิเศษ 1.79% นาน 48 เดือน เมื่อดาวน์ 25% มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 19,000บาท เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคาร และสถาบันการเงินที่ร่วมรายการกำหนด
 2. เฉพาะรุ่น HAVAL H6 รุ่น Pro ดอกเบี้ย 0.99% นาน 48 เดือน เมื่อดาวน์ 25% มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 45,000 บาท เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคาร และสถาบันการเงินที่ร่วมรายการกำหนด
 3. พิเศษเฉพาะ HAVAL H6 รุ่น Pro เท่านั้น – ฟรีฟิลม์กรองแสง ลามิน่า รุ่น CM ONE มูลค่าสูงสุด 7,400 บาท และ ถาดรองสัมภาระตอนท้าย GWM มูลค่า 2,000 บาท รวมมูลค่าสูงสุดไม่เกิน 9,400 บาท
 4. ฟรีประกันภัยรถยนต์ ชั้น1 บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นระยะเวลา 1 ปี มูลค่าสูงสุด 25,000 บาท ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
 5. ฟรีบริการส่งมอบรถทั่วประเทศ พร้อมน้ำมันเต็มถัง มูลค่ารวมสูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท*
 6. ฟรี ค่าอะไหล่และค่าแรงบำรุงรักษาตามระยะทาง สูงสุด 10 ครั้ง ภายใน 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน (ไม่รวมอะไหล่สิ้นเปลือง) (GWM Pro Service Inclusive – GPSI) มูลค่า 33,474 บาท โดยลูกค้าต้องนำรถเข้ารับการบำรุงรักษาทุก 6 เดือน หรือ 10,000 กม.(แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)ตลอดระยะเวลาการใช้สิทธิ เพื่อรักษาสิทธิการบำรุงรักษาตามระยะทางและเป็นไปตามเงื่อนไขการรับประกันคุณภาพรถใหม่*
 7. รับ GWM point 15,000 คะแนน เพื่อแลกของสมนาคุณและบริการต่างๆ บน GWM Application
 8. ฟรี สิทธิ์ในการเรียกใช้บริการรับหรือส่งรถยนต์เพื่อเข้ารับบริการบำรุงรักษาตามระยะทาง จำนวน 4 ครั้ง มูลค่าสูงสุด 3,000 บาท และ บริการบำรุงรักษาตามระยะทางนอกสถานที่ (GWM mobile service) จำนวน 2 ครั้ง มูลค่าสูงสุด 1,500 บาท รวมมูลค่าสูงสุดไม่เกิน 4,500 บาท*
 9. บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ( Roadside Assistance ) ตลอด 24 ชั่วโมง ฟรี 5 ปี มูลค่า 10,000 บาท*
 10. การรับประกันคุณภาพรถใหม่ ครอบคลุมระยะเวลา 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)**
 11. การรับประกันแบตเตอรีไฮบริด เป็นระยะเวลา 8 ปี ไม่จำกัดระยะทาง
 12. ฟรี กรอบป้ายทะเบียนและพรม มูลค่ารวม 1,440 บาท

เทคโนโลยีใหม่ GWM LEMON Hybrid DHT

ใน Haval H6 มาพร้อมกับสเปคแบบจัดเต็ม และเทคโนโลยีใหม่จาก GWM LEMON Hybrid DHT ที่จะช่วยเพิ่มประสบการณ์การขับขี่สุดเหนือระดับและไร้ขีดจำกัดของเทคโนโลยีไฮบริด ให้ผู้ขับขี่สะดวกไปกับสมรรถนะที่มีประสิทธิภาพสูง เสริมความสบายมากขึ้น ลดเสียงรบกวน อีกทั้งยังช่วยลดการสั่นสะเทือนและความกระด้าง (NVH) นอกจากนี้ยังกินเชื้อเพลิงน้อยลง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรถยนต์ที่ขับขี่แบบประหยัดพลังงาน

LEMON HYBRIDความหลากหลาย: ที่รองรับทุกสถานการณ์การขับขี่เต็มรูปแบบ
ประกอบด้วยโหมดการขับขี่ 4 แบบ ได้แก่ โหมดมาตรฐาน/ โหมดสปอร์ต/ โหมดประหยัด/ โหมดสภาพถนนลื่น ตอบสนองการขับขี่ในสภาพถนนที่แตกต่างกัน

ความเร็ว: หนึ่งในเครื่องยนต์ที่ดีที่สุด ขับเคลื่อนอย่างมีพลัง ให้คุณเป็นผู้ชนะตั้งแต่เริ่มต้น
เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร เทอร์โบทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าให้กำลังสูงสุด 243 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 530 นิวตัน-เมตร

ความประหยัด: เพลาขับเคลื่อนอิเล็กทรอนิกส์แบบมัลติโหมด DHT รองรับการขับขี่ตามความต้องการ ช่วยประหยัดน้ำมันและคลายความกังวล
ระบบเกียร์ไฮบริดรุ่นแรกที่มี 2 เกียร์ ที่ด้านเครื่องยนต์และอีก 1 เกียร์ที่ด้านมอเตอร์ขับเคลื่อน รองรับการขับเคลื่อนที่หลากหลาย

LIFE+

ระบบอัจฉริยะที่ตอบสนองความต้องการของคุณในทุกเส้นทาง

ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน (ACC)
Adaptive Cruise Control ระบบอัจฉริยะจะระบุเส้นทางด้านหน้าของตัวรถ ในขณะเดียวกันประสานการทำงานของระบบเบรกและระบบควบคุมเครื่องยนต์ เพื่อรักษาระยะห่างที่ปลอดภัยจากรถยนต์คันหน้า และระบบช่วยหยุดรถยนต์และออกตัว (stop-and-go) เพิ่มความสะดวกสบายในการขับรถยนต์ในย่านที่มีการจราจรพลุกพล่าน
ระบบช่วยเลี่ยงการเข้าใกล้รถใหญ่จากด้านข้าง (WDS)
Wisdom Dodge System ระบบช่วยตรวจจับรถบรรทุกและรถยนต์ขนาดใหญ่ เพื่อควบคุมให้รถยนต์รักษาระยะห่างจากรถยนต์บรรทุก และหลังจากวิ่งผ่านรถบรรทุกแล้ว รถยนต์จะกลับเข้าสู่กลางเลนตามปกติ
ระบบแสดงภาพรอบทิศทาง 360 องศา
ใช้กล้องรอบทิศทางความละเอียดสูงระดับสี่ล้านพิกเซลในการแสดงภาพรอบตัวรถยนต์สามารถมองเห็นสภาพถนนรอบตัวรถยนต์ได้อย่างง่ายดาย เมื่อขับขี่รถยนต์บนถนนแคบหรือจอดรถยนต์
ระบบช่วยจอดรถยนต์อัตโนมัติ 3 รูปแบบ (IAP)
Integration Auto Parking ใช้ระบบแสดงภาพรอบทิศทาง 360 องศาและเซ็นเซอร์อัลตราโซนิก ตรวจจับสิ่งกีดขวาง ค้นหาพื้นที่จอดรถยนต์ และระบุเส้นทางการจอดรถได้อย่างถูกต้อง เพิ่มความสะดวกสบายแก่ผู้เริ่มขับรถยนต์
ระบบช่วยถอยหลังอัตโนมัติ (ARA)
Auto Reversing Assistance โดยระบบจะสามารถจดจำเส้นทางเมื่อรถขับเคลื่อนด้วยความเร็วต่ำกว่า 30 km/h (กิโลเมตรต่อชั่วโมง) และสามารถถอยหลังกลับตามเส้นทางเดิมได้ในระยะทางถึง 50 เมตร
Previous
Next

รูปลักษณ์ที่สะท้อนสุนทรียภาพอันงดงาม

รูปลักษณ์รถยนต์ HAVAL H6

ไฟหน้า LED ดีไซน์ล้ำสมัย

การออกแบบด้านหน้า

เส้นสายด้านข้างที่มีสไตล์

ไฟท้าย LED แบบ Cross-Sectional

รูปลักษณ์ภายในห้องโดยสาร

ภายในห้องโดยสารรถยนต์ Haval H6

พวงมาลัยแบบ Multi-Function
และหน้าจอแสดงผลแบบ Digital ขนาด 10 นิ้ว

หัวเกียร์แบบ High-Gloss

เบาะนั่งคนขับและผู้โดยสารหุ้มหนังแบบ 2โทน

แอปพลิเคชันสำหรับรถยนต์ All New Haval H6 Hybrid​

ให้คุณออกแบบคอมมิวนิตี้ด้วยตัวเองโดยผ่านการควบคุมรถยนต์ด้วยสมาร์ทโฟนและสามารถเลือกชมรถผ่านวิธีการต่าง ๆ มากมาย ด้วยการสแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อดาวน์โหลดฟรี

สแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อดาวน์โหลด

แอปพลิเคชันสำหรับรถยนต์ Haval H6
ขั้นตอนการจองรถยนต์ HAVAL H6 ผ่านแอพพลิเคชั่น