Welcome to GWM AMORN RATCHADA
International Showroom

Welcome to
GWM AMORN RATCHADA
International Showroom

ลงทะเบียน Test Drive
(สอบถามข้อมูล)

Test Drive

ลงทะเบียน Test Drive
(สอบถามข้อมูล)

Test Drive

Haval Jolion: SUV สปอร์ตยอดนิยม ขับขี่เร้าใจ เทคโนโลยีล้ำหน้า

ทดลองขับ Haval Jolion: สัมผัสประสบการณ์จริง SUV สปอร์ต

รุ่น Ultra ราคา 999,000 บาท

รุ่น Sport ราคา 799,000 บาท

รีวิว All New HAVAL JOLION Hybrid รถเอสยูวีฟังก์ชันเพียบ ในงบไม่ถึงล้าน!

รถยนต์เอสยูวีที่กำลังมาแรงสุด ๆ ในช่วงที่ผ่านมาคงหนีไม่พ้น All New HAVAL JOLION Hybrid ที่มีรีวิวดี ๆ มากมายจากผู้ใช้จริง เพราะเป็นรถยนต์เอสยูวีระบบไฮบริดที่ใช้ได้ทั้งไฟฟ้าและน้ำมัน อีกทั้งยังมาพร้อมกับคุณสมบัติและฟังก์ชันมากมายที่น่าขับขี่ ที่สำคัญตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว นอกจากนี้รถยนต์ HAVAL JOLION ยังมาพร้อมกับดีไซน์ภายใน และภายนอกที่หรูหรา ทันสมัย พร้อมมอบวิสัยทัศน์การมองถนนที่ยอดเยี่ยม ช่วยให้การขับขี่คล่องตัว พร้อมด้วยเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพช่วยให้ขับขี่ได้ลื่นไหล

ถ้าจะรีวิวรถยนต์ HAVAL JOLION Hybrid ว่ามีสเปคและฟังก์ชันอะไรที่สามารถช่วยอำนวยความสะดวกด้านการขับขี่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ คงต้องเริ่มจากเครื่องยนต์ไฮบริดอัจฉริยะตัวใหม่ ที่ช่วยประหยัดพลังงาน และให้สมรรถนะในการขับขี่ที่ดีและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วยเทคโนโลยีระบบความปลอดภัยขั้นสูง เช่น ระบบเบรกฉุกเฉิน ระบบช่วยเตือนที่ป้องกันไม่ให้เกิดการชน ระบบช่วยควบคุมการขับรถให้อยู่ในเลน ระบบเตือนมุมอับสายตาและระบบช่วยชะลอความเร็วของรถ ที่สำคัญ คุณสามารถเป็นเจ้าของรถยนต์ HAVAL JOLION ทุกรุ่นได้ในราคาไม่ถึง 1 ล้าน ราคาดี ๆ กับฟังก์ชันคุ้ม ๆ แบบนี้ เรียกได้ว่าเป็นรถในฝันของหลาย ๆ คน ที่ต้องลองขับขี่สักครั้ง! 

สำหรับคนที่สนใจรถยนต์ HAVAL JOLION Hybrid ไฮบริดเอสยูวีมีฟังก์ชันสุดล้ำแห่งอนาคต สามารถเข้ามาดูแคมเปญพิเศษสำหรับ Haval Jolion Hybrid ได้ที่ GWM Amorn Ratchada และสามารถจอง HAVAL JOLION Hybrid ได้แล้ววันนี้พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษมากมาย

รถ HAVAL JOLION ดีไซน์ภายนอก ล้ำสมัย สปอร์ต เข้ม เท่ หัวจรดท้าย

ด้วยการออกแบบดีไซน์ วัสดุคุณภาพระดับพรีเมียม และการเซ็ตระบบไฟที่ตอบโจทย์การใช้งานอย่างเหนือชั้นไปอีกระดับ ช่วยส่งให้ขนาดและมิติโดยรวมของรถ HAVAL JOLION แม้จะเล็กกว่ารุ่นพี่ Haval H6 แต่ก็มีความโดดเด่นไม่แพ้กัน โดยตัวรถมีความยาวอยู่ที่ 4,472 มม. กว้าง 1,841 มม. สูง 1,619 มม. และมีระยะฐานล้อ 2,700 มม. แถมติดตั้งล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว สีทูโทนปัดเงา ให้ความสวยงามและพรีเมียมสมกับภาพลักษณ์โดยรวมของรถ และมีชุดปะซ่อมยางฉุกเฉินให้มาเป็นมาตรฐาน มีพื้นที่เก็บสัมภาระด้านท้ายขนาดความจุ 430 ลิตร และเพิ่มได้ถึง 1,069 ลิตร เมื่อพับเบาะแถวหลังลงทำให้รถ HAVAL JOLIONมีเอกลักษณ์โดดเด่นแตกต่างจากรถเอสยูวีรุ่นไหน  ๆ เป็นรถในสเปคของใครหลาย ๆ คนเป็นแน่

ด้านหน้าโฉบเฉี่ยวล้ำสมัย โดดเด่นด้วยกระจังหน้า Star Matrix สีดำ-เทา ดีไซน์แบบสามมิติขนาดใหญ่ประทับตราสัญลักษณ์ HAVAL สวยเด่นตรงกลาง เพิ่มความพรีเมียมด้วยกรอบโครเมียมสุดหรู รูปทรงกระจังหน้า รถ HAVAL JOLION ออกแบบให้มีเส้นสายพิเศษด้วยสัญลักษณ์เส้นสีน้ำเงินเพื่อแสดงความเหนือชั้นของรถไฮบริด สอดรับกับดีไซน์ของโคมไฟหน้าและกันชนอย่างลงตัว แถมยังมีช่องรับอากาศที่บริเวณชายล่างของกันชน ซึ่งนอกจากความสวยงามยังช่วยระบายความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมตกแต่งเพิ่มเติมด้วยแถบโครเมียมเพื่อความหรูหรา และติดตั้งติดตั้งเซนเซอร์กะระยะด้านหน้า 4 ตำแหน่ง และอุปกรณ์เรดาร์ของระบบช่วยขับขี่ เพื่อความปลอดภัยสูงสุด

ระบบไฟ LED ตลอดทั้งคัน รถ HAVAL JOLION มาพร้อมระบบไฟหน้าเป็นแบบ Projector Triple-Lens Full LED พิเศษด้วยฟีเจอร์ระบบ Welcome Light ที่ไฟจะติดสว่างเมื่อทำการปลดล็อกรถ มีระบบ Follow Me Home ไฟจะส่องสว่างหลังดับเครื่องยนต์ แถมปรับระดับความสูง-ต่ำของการส่องสว่างไฟหน้าได้จากภายในรถ และที่ขาดไม่ได้คือ ระบบเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ และระบบปรับไฟสูงอัตโนมัติ แถมยังมีไฟ Daytime Running Light ผสานกับแผงไฟใต้โคมไฟหน้า ที่เป็นทั้งไฟส่องสว่างตอนกลางวัน ไฟเลี้ยว และไฟตัดหมอกในตัว ซึ่งเป็น LED ทั้งหมด รวมถึงออปชั่นสำคัญอย่างไฟเลี้ยว LED ที่กระจกมองข้าง ทำให้เพิ่มความหรูหราแก่ระบบแสงสว่างและสัญลักษณ์ได้อย่างน่ามองนอกเหนือจากความปลอดภัย 

ลายเส้นและโครเมียม บ่งบอกความพรีเมียม มาดูที่ดีไซน์ด้านข้างของรถ HAVAL JOLION เน้นเส้นที่เด่นชัดตั้งแต่ไฟหน้าจรดไฟท้าย เพิ่มความหรูหราด้วยแถบโครเมียมที่ประตูและกรอบกระจกหน้าต่าง มีตราสัญลักษณ์ HEV บริเวณข้างซุ้มล้อเพื่อบ่งบอกความเป็นรถไฮบริดและมีเซนเซอร์กะระยะอีก 1 จุด พร้อมด้วยกระจกมองข้างและมือจับเปิดประตูที่เป็นสีเดียวกับตัวรถ ราวหลังคาสีเงินมาเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน และระบบ Keyless Entry ก็มีมาให้อย่างครบครัน

โชว์ท้ายสวย ๆ แบบโมเดิร์น ทันสมัย เรียกว่าใครเห็นก็ต้องเหลียวมอง โดดเด่นด้วยชุดไฟท้าย LED ไฟหรี่เป็นเส้น Light Guiding รูปทรงตัว C ล้ำสมัย เสริมความสปอร์ตด้วยสปอยเลอร์หลังคาพร้อมไฟเบรก LED และเสาอากาศครีบฉลาม กึ่งกลางระหว่างไฟท้ายทั้งสองฝั่งเป็นตัวอักษร HAVAL เข้ม ๆ เท่ ๆ เด่นชัด ส่วนกันชนท้ายมาในสไตล์สปอร์ตเต็มรูปแบบ ตกแต่งด้วยชิ้นส่วนสีเงินผสมกับแถบรังผึ้งสีดำ แถบโครเมียม และดิฟฟิวเซอร์ที่ชายด้านล่าง มีไฟตัดหมอกหลังที่กึ่งกลางชายล่างของกันชน พร้อมแถบเรืองแสงทั้งสองฝั่งเพื่อความปลอดภัย และมีเซนเซอร์กะระยะด้านหลัง 4 จุด

หากอยากรู้ว่ารถยนต์ HAVAL JOLION Hybrid มีกี่รุ่น และมีราคาเริ่มต้นเท่าไหร่บ้าง สามารถดูได้ดังนี้ 

 • รุ่น Ultra ราคา 999,000 บาท
 • รุ่น Sport ราคา  799,000 บาท

รวมทุกฟังก์ชัน การตกแต่ง และทุกระบบความปลอดภัยไว้ที่ HAVAL JOLION Hybrid รุ่น ULTRA โดดเด่นสะดุดใจหลาย ๆ คนด้วยฟังก์ชันหลังคา Panoramic Sunroof เปิด-ปิดด้วยไฟฟ้า และ ล้อทูโทน ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยสีขาว-ดำ เสริมความหรูหราด้วยวัสดุสีโรสโกลด์ อีกทั้งยังเพิ่มความสบายให้กับผู้ขับขี่ด้วยเบาะที่สามารถปรับได้ถึง 6 ทิศทาง และจอแสดงข้อมูลการขับขี่บนกระจกบังลมหน้า กระจกมองหลังตัดแสงอัตโนมัติ เหนือระดับด้วยระบบช่วยเหลือการขับขี่อัจฉริยะ และกล้องแสดงภาพ 360 อง

Previous slide
Next slide
Previous slide
Next slide
Previous slide
Next slide
Previous slide
Next slide

รีวิว ระบบความปลอดภัย HAVAL JOLION ULTRA

ให้คุณปลอดภัยกว่าที่เคย กับรถยนต์ HAVAL JOLION ทุกรุ่น ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำของระบบความปลอดภัย ที่จะช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุขณะขับขี่ มาพร้อมนวัตกรรมช่วยขับขี่เพื่ออำนวยความสะดวกและแบ่งเบาภาระของผู้ขับ เพิ่มความปลอดภัยให้ทุกการเดินทางได้อย่างแท้จริงไม่ว่าจะเป็นระบบเบรกอัตโนมัติ ระบบช่วยเตือนด้วยเสียง ระบบควบคุมรถให้ห่างจากรถใหญ่ และระบบควบคุมรถให้อยู่ในเลน ลองไปดูกัน

Adaptive Cruise Control เริ่มต้นด้วยระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผันตามรถยนต์คันหน้าหรือ Adaptive Cruise Control ที่มาคู่กับฟังก์ชัน Stop & Go ให้รถสามารถชะลอความเร็วตามรถคันหน้าได้จนถึงจุดหยุดนิ่ง และออกตัวตามรถคันหน้าได้เองโดยอัตโนมัติ

Integration Auto Parking (IAP) หรือระบบช่วยจอดรถอัตโนมัติ 3 รูปแบบ เป็นอีกระบบที่น่าสนใจไม่แพ้กันของรถ HAVAL JOLION โดยใช้การประมวลผลจากกล้องรอบทิศทาง 360 องศา ควบคู่กับเซ็นเซอร์อัลตราโซนิกตรวจจับสิ่งกีดขวาง เพื่อค้นหาพื้นที่จอดและระบุเส้นทางการจอดได้อย่างถูกต้องแม่นยำ ทำให้ช่วยจอดรถได้ทั้งแนวตรง แนวทแยง และจอดเทียบด้านข้าง ทุกการจอดรถจึงกลายเป็นเรื่องง่าย รวดเร็ว ปลอดภัย สำหรับคุณ

ระบบเตือนเมื่อรถวิ่งออกนอกเลน ที่น่าสนใจคือ ไม่เพียงแต่เตือนแต่ยังพร้อมช่วยหน่วงพวงมาลัยให้รถกลับเข้าสู่เลนอัตโนมัติ มีระบบควบคุมให้รถวิ่งอยู่กึ่งกลางเลน ทำให้รถสามารถเลี้ยวเข้าโค้งตามเส้นจราจรได้โดยที่ผู้ขับเพียงแค่ประคองพวงมาลัยเท่านั้น

Blind Spot Detection (BSD) และ Lane Change Assistant (LCA) สำหรับผู้อยู่หลังพวงมาลัยย่อมรู้ดีว่า รถที่อยู่มุมอับสายตารอบคันนั้นทำให้รู้สึกอึดอัดคับข้องใจมาก แต่สิ่งนี้จะหายไปเมื่อ รถ HAVAL JOLION มีระบบช่วยเตือนเมื่อมีรถยนต์อยู่ในจุดอับสายตา และระบบช่วยเตือนเมื่อต้องการเปลี่ยนเลนและมีรถยนต์ในเลนวิ่งมาจากด้านหลัง ทำให้ทุกการออกตัว ทุกการเปลี่ยนเลน ช่วยลดโอกาสเกิดการเชี่ยวชนเนื่องจากมองไม่เห็นในมุมอับสายตาลงได้ นอกจากนี้ ยังมีระบบเตือนขณะถอยหลัง อย่าง Rear Cross Traffic Alert (RCTA) และ Rear Cross Traffic Braking (RCTB) เป็นระบบช่วยเตือนและเบรกเมื่อมีรถอยู่ในจุดอับสายตาขณะถอยหลัง ทำให้ขับขี่ได้อย่างปลอดภัยที่สุด

Front Collision Warning (FCW) & Rear Collision Warning (RCW) หรือระบบช่วยเตือนเมื่อเสี่ยงต่อการชนด้านหน้าและด้านหลัง โดยรถจะส่งเสียงเตือนเมื่อตรวจพบความเสี่ยงที่จะเกิดการชนปะทะ ทั้งด้านหน้ารถและด้านท้ายรถ และจะทำงานผสานกับ Auto Emergency Braking + Intersection (AEBI) หรือระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติบนทางตรงและทางแยก และ Low Speed Emergency Braking (LSEB) หรือระบบช่วยเบรกฉุกเฉินที่ความเร็วต่ำ ทั้ง 2 ระบบนี้จะตรวจจับระยะอัตรายและทำการเบรกให้โดยอัตโนมัติ สามารถช่วยป้องกันการชนปะทะด้านหน้า ทั้งทางตรง ทางสี่แยก รวมถึงการชนขณะขับไหลตามรถคันหน้า เพิ่มความสะดวกและความปลอดภัยยิ่งขึ้นเมื่อขับขี่ในเมือง

360° Surrounding Camera เรียกว่าเป็นที่โปรดปรานของหลายคน ด้วยกล้องแสดงภาพรอบทิศทาง 360 องศา ที่ใช้กล้องความละเอียดสูง 4 ล้านพิกเซลรอบคันรถ ทำให้มองเห็นสภาพแวดล้อมรอบตัวรถได้อย่างชัดเจน ช่วยในการจอดรถหรือการขับขี่ผ่านพื้นที่แคบได้เป็นอย่างดี

อุปกรณ์ความปลอดภัยพื้นฐานที่ครบครันที่สุด รถ HAVAL JOLION ยังมาพร้อมการติดตั้งอุปกรณ์ความปลอดภัยพื้นฐานอย่างครบครัน ตอบโจทย์ทุกความต้องการเพื่อปกป้องและป้องกันอันตรายอย่างมีประสิทธิภาพ เช่น

 • ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว VSC
 • ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีและควบคุมการลื่นไถล TCS
 • ระบบควบคุมการเบรกขณะเข้าโค้ง CBC
 • ระบบลดความเสี่ยงที่จะพลิกคว่ำ ARS
 • ระบบลดกำลังเครื่องยนต์เพื่อช่วยเบรก BOS
 • ระบบตรวจแรงดันลมยาง TPMS
 • ระบบช่วยเตือนการปิดประตู DOW
 • ระบบช่วยเตือนความเมื่อล้าขณะขับขี่ DFM
 • ระบบช่วยเตือนเมื่อความเร็วสูงเกินค่ากำหนด 
 • ถุงลมนิรภัยรอบห้องโดยสารทั้งหมด 6 ตำแหน่ง 
 • จุดยึดเบาะนั่งเด็ก ISOFIX 

รีวิว ระบบความปลอดภัย HAVAL JOLION ULTRA

เสริมความปลอดภัย และความสะดวกสบายให้มากขึ้น เพื่อการขับขี่บนท้องถนนที่ปลอดภัยต่อทุกชีวิต และเพื่อป้องกันความเสียหายของรถด้วยระบบช่วยจอดรถอัจฉริยะ ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ และกล้องแสดงภาพรอบทิศทาง 360 องศา