โชว์รูมรถยนต์เอสยูวี GWM Haval

All New HAVAL JOLION Hybrid

ราคาจำหน่าย

รุ่น TECH ราคา 879,000 บาท
รุ่น PRO ราคา 939,000 บาท
รุ่น Ultra ราคา 999,000 บาท

รีวิว All New HAVAL JOLION Hybrid รถเอสยูวีฟังก์ชันเพียบ ในงบไม่ถึงล้าน!

ถ้าพูดถึงรถยนต์เอสยูวีรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาแรงในปีนี้ คงต้องยกให้รถอย่าง All New Haval Jolion Hybrid ที่มีรีวิวจากผู้ชื่นชอบการขับขี่รถประเภทนี้มากมาย เพราะด้วยวิสัยทัศน์การมองถนนที่ยอดเยี่ยม พร้อมการขับขี่ที่คล่องตัว อีกทั้งอยู่ในราคาที่ไม่ถึงล้าน เรียกได้ว่าสามารถตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้ครบ ที่สำคัญดีไซน์ของ Haval Jolion รุ่นนี้ยังออกแบบใหม่ทั้งภายในและภายนอก ออฟชันครบ เครื่องยนต์มีประสิทธิภาพช่วยให้ขับขี่ได้ลื่นไหล  

ถ้าจะรีวิว Haval Jolion Hybrid ว่ามีสเปคเด่นและฟังก์ชันอะไรที่สามารถช่วยอำนวยความสะดวกด้านการขับขี่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ คงต้องเริ่มจากเครื่องยนต์ไฮบริดอัจฉริยะตัวใหม่ ที่ช่วยประหยัดพลังงาน และให้สมรรถนะในการขับขี่ที่ดีและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วยเทคโนโลยีระบบความปลอดภัยขั้นสูง เช่น ระบบเบรกฉุกเฉิน ระบบช่วยเตือนที่ป้องกันไม่ให้เกิดการชน ระบบช่วยควบคุมการขับรถให้อยู่ในเลน ระบบเตือนมุมอับสายตาและระบบช่วยชะลอความเร็วของรถ เรียกได้ว่าเป็นรถรุ่นในฝันของหลาย ๆ คน ที่ต้องลองขับขี่สักครั้ง!

สำหรับคนที่สนใจรถยนต์ Haval Jolion Hybrid ไฮบริดเอสยูวีมีฟังก์ชันสุดล้ำแห่งอนาคต สามารถเข้ามาดูแคมเปญเพื่อจอง Haval Jolion Hybrid ที่ GWM Amorn Ratchada ในราคาโปรโมชันเริ่มต้นเพียง 879,000 บาทได้แล้ววันนี้

รถยนต์ Haval Jolion Hybrid มีกี่รุ่น สามารถดูได้ดังนี้

 • รุ่น TECH ราคา 879,000 บาท
 • รุ่น PRO ราคา 939,000 บาท
 • รุ่น Ultra ราคา 999,000 บาท

แคมเปญ Haval Jolion Great Wall Great Deal

แคมเปญ Haval Jolion Great Wall Great Deal
 1. ดาวน์เริ่มต้นเพียง 5% หรือ ผ่อนสูงสุด 84 เดือน มูลค่าสูงสุด 15,000บาท เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคาร และสถาบันการเงินที่ร่วมรายการกำหนด
 2. ฟรีประกันภัยรถยนต์ ชั้น1 โดยบริษัทประกันภัยที่บริษัทฯกำหนด* เป็นระยะเวลา 1 ปี มูลค่าสูงสุด 25,000 บาท
 3. ฟรี บริการส่งมอบรถถึงบ้านทั่วประเทศ พร้อมน้ำมันเต็มถัง มูลค่ารวมสูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท
 4. ฟรี ค่าอะไหล่และค่าแรงบำรุงรักษาตามระยะทาง สูงสุด 10 ครั้ง ภายใน 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน (ไม่รวมอะไหล่สิ้นเปลือง) (GWM Pro Service Inclusive – GPSI) รวมมูลค่า 31,832 บาท**โดยลูกค้าต้องนำรถเข้ารับบริการบำรุงรักษาทุก 6 เดือน หรือ 10,000 กม.(แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) ตลอดระยะเวลาการใช้สิทธิ เพื่อรักษาสิทธิการบำรุงรักษาตามระยะทาง และเป็นไปตามเงื่อนไขการรับประกันคุณภาพรถใหม่
 5. บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ( Roadside Assistance ) ตลอด 24 ชั่วโมง ฟรี 5 ปี มูลค่า 10,000 บาท**
 6. ฟรี สิทธิ์ในการเรียกใช้บริการรับหรือส่งรถยนต์เพื่อเข้ารับบริการบำรุงรักษาตามระยะทาง และ / หรือบริการบำรุงรักษาตามระยะทางนอกสถานที่ (GWM mobile service) จำนวน 4 ครั้ง รวมมูลค่าสูงสุดไม่เกิน 3,000 บาท**
 7. การรับประกันคุณภาพรถใหม่ ครอบคลุมระยะเวลา 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)**
 8. การรับประกันแบตเตอรีไฮบริด เป็นระยะเวลา 8 ปี ไม่จำกัดระยะทาง
 9. รับ GWM point 15,000 คะแนน เพื่อแลกของสมนาคุณและบริการต่างๆ บน GWM Application
 10. ฟรี กรอบป้ายทะเบียนและพรม GWM มูลค่ารวม 1,450 บาท

รีวิวสมรรถนะเครื่อง HAVAL JOLION ULTRA

แพลตฟอร์มเทคโนโลยีโมดูลาร์อัจฉริยะแพลตฟอร์มเทคโนโลยีโมดูลาร์อัจฉริยะระดับโลก ออกแบบมาให้มีประสิทธิภาพสูง ปลอดภัยและน้ำหนักเบา สามารถใช้งานได้กับเครื่องยนต์หลากหลายชนิด

เครื่องยนต์ 1.5 ลิตร ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า & ระบบเกียร์ DHT

ถุงลมนิรภัยรอบทิศทาง

รีวิว ระบบความปลอดภัย HAVAL JOLION ULTRA

รีวิว ระบบความปลอดภัย HAVAL JOLION ULTRA