โชว์รูมรถยนต์เอสยูวี GWM Haval

All New HAVAL H6 PHEV

ราคาจำหน่าย

 ราคา 1,699,000 บาท

 1. ดอกเบี้ยพิเศษ 1.95% นาน 48 เดือน เมื่อดาวน์ 25% มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 52,000 บาท เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคาร และสถาบันการเงินที่ร่วมรายการกำหนด
 2. ฟรีประกันภัยรถยนต์ ชั้น1 โดย บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ บริษัท คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นระยะเวลา 1 ปีมลู ค่าสูงสุดไม่เกิน 30,000 บาท ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
 3. ฟรี GWM โฮมชาร์จเจอร์พร้อมติดตั้งในระยะสายไฟยาวไม่เกิน 20 เมตร 1 ครั้ง จากตู้ควบคุมไฟฟ้าในบ้าน (ตู้เมน) (ไม่รวมแท่นชาร์จ หากต้องการติดตั้งมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมและผู้รับการติดตั้งต้องตรวจสอบและเตรียมมิเตอร์ไฟที่สามารถใช้กับโฮมชาร์จเจอร์ด้วยตนเอง) มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 60,000 บาท ศึกษาข้อมูลการติดตั้งเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/3gNSxFR
 4. ฟรีน้ำมันรถยนต์ มูลค่ารวมสูงสุดไม่เกิน 2,000 บาท
 5. ฟรี ค่าอะไหล่และค่าแรงบำรุงรักษาตามระยะทาง สูงสุด 10 ครั้ง ภายใน 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) GWM Pro Service Inclusive – GPSI มูลค่า 37,000 บาท โดยลูกค้าต้องนำรถเข้ารับการบำรุงรักษาทุก 6 เดือน หรือ 10,000 กม. (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) ตลอดระยะเวลาการใช้สิทธิ เพื่อรักษาสิทธิการบำรุงรักษาตามระยะทางและเป็นไปตามเงื่อนไขการรับประกันคุณภาพรถใหม่
 6. บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน (Roadside Assistance) ตลอด 24 ชั่วโมง ฟรี 5 ปี มูลค่า 10,000 บาท
 7. ฟรี เลือกรับบริการรับ (Pickup Service) หรือบริการส่ง (Delivery Service) รถยนต์เพื่อเข้ารับบริการบำรุงรักษาตามระยะทาง หรือบริการบำรุงรักษาตามระยะทางนอกสถานที่ (GWM mobile service) จำนวน 2 ครั้ง รวมมูลค่าสูงสุดไม่เกิน 1,500 บาท
 8. การรับประกันคุณภาพรถใหม่ ครอบคลุมระยะเวลา 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)
 9. การรับประกันแบตเตอรี Plug-in Hybrid เป็นระยะเวลา 8 ปี หรือ ระยะทาง 180,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)
 10. ฟรี กรอบป้ายทะเบียนและพรม GWM มูลค่ารวม 2,050 บาท
 11. รับ GWM point 15,000 คะแนน เพื่อแลกของสมนาคุณและบริการต่างๆ บน GWM Application

รวมมูลค่าข้อเสนอสุดพิเศษ Premiere Deal เพื่อซื้อ All New HAVAL H6 Plug-in Hybrid SUV มูลค่า 194,000 บาท

รุ่นและสีรถยนต์

 • สีรถภายนอก : มีทั้งหมด 5 สี (ขาว ดำ เทา น้ำเงิน แดง)
 • สีรถภายใน : ทูโทน สีดำ-เทา

การออกแบบภายนอก (Exterior Design)
All New HAVAL H6 PHEV สร้างสรรค์มาให้สมบูรณ์แบบและแตกต่างจากการออกแบบแห่งอนาคต ผสานเทคโนโลยี Plug-in HYBRID ที่ล้ำสมัยกว่าในรถยนต์ระดับเดียวกัน และให้การขับขี่แบบ EV ไกลสูงสุดถึง 201 กิโลเมตรต่อหนึ่งการชาร์จ (NEDC Standard) สร้างมิติใหม่ของรถยนต์ Plug-in Hybrid

 • ใหม่ ดีไซน์ด้านหน้าแบบ Star Matrix มิติใหม่แห่งการออกแบบ เพิ่มมิติให้ดูล้ำสมัย ด้วยกระจังหน้าขนาดใหญ่สีโครเมียม ไล่ระดับช่องระบายอากาศอย่างมีมิติ เป็นเอกลักษณ์
 • ใหม่ ระบบประตูท้ายเปิด-ปิดไฟฟ้า พร้อมระบบแฮนด์ฟรี ช่วยให้การเปิดประตูด้านท้ายรถในขณะถือสัมภาระง่ายยิ่งขึ้น
 • มิติตัวรถที่ขนาดกว้างขวาง ถูกออกแบบมาอย่างลงตัวตั้งแต่หน้ารถจรดท้ายรถ ใหญ่ที่สุดในรถระดับเดียวกัน มิติตัวรถ 1,886 x 4,683 x 1,730 มม. (กว้าง x ยาว x สูง) ระยะฐานล้อ 2,738 มม. การออกแบบระบบกันสะเทือนหน้าแบบอิสระแมคเฟอร์สันสตรัทพร้อมเหล็กกันโคลง และระบบกันสะเทือนหลังแบบอิสระมัลติลิงค์พร้อมเหล็กกันโคลง ให้การขับขี่ที่ยึดเกาะถนนและนั่งสบายเพื่อตอบสนองความต้องการของทุกคนในครอบครัว
 • ไฟหน้า Intelligent LED Headlamp ดีไซน์โดดเด่น ให้ความสว่างแบบ Ultra-High Flow ชัดเจน ให้ความปลอดภัยในทุกเส้นทาง ด้วยระบบอัจฉริยะ อาทิ ระบบเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ ระบบปรับไฟสูง-ต่ำอัตโนมัติ และไฟส่องนำทางหลังดับเครื่องยนต์ (Follow me home)
 • ไฟท้าย LED Taillight Strip ดีไซน์เป็นแนวยาว ตอบโจทย์ทั้งแฟชั่นและฟังก์ชั่น มาพร้อมไฟเบรกดวงที่ 3 แบบ LED ล้ำสมัยมองเห็นได้ชัดเจน เพื่อความปลอดภัย
 • หลังคาซันรูฟแบบพาโนรามิคขนาดใหญ่ 1.2 ตารางเมตร เปิดมุมมองใหม่ ให้เห็นโลกรอบตัวได้ถึง 360 องศา มาพร้อมกับสปอยเลอร์ท้าย และเสาอากาศแบบ shark fin ช่วยในเรื่องแอร์โรไดนามิค
 • ล้ออัลลอยลายสปอร์ต ขนาด 19 นิ้ว พร้อมยางขนาด 235/55 R19 มอบภาพลักษณ์อันโฉบเฉี่ยว และการขับขี่ที่ไว้ใจได้ในทุกเส้นทาง

การออกแบบภายใน (Interior Design)
All New HAVAL H6 PHEV ยังคงการออกแบบภายในสไตล์ Minimalist ที่เน้นความกว้างขวาง สะดวกสบาย และใส่ใจทุกรายละเอียดด้วยคอนโซลหน้าสีทูโทน พร้อมตกแต่งด้วยวัสดุสี Rose Gold, Silver, Piano Black, Chrome ให้ความโมเดิร์นในสไตล์ Futuristic

 • การเชื่อมต่อของหน้าจอทั้ง 3 ช่วยให้เข้าถึงข้อมูลได้ง่ายและแม่นยำ
  • หน้าจอกลางอัจฉริยะแบบ HD Touch Screen Audio Display ความละเอียดสูง ขนาด 12.3 นิ้ว เต็มอิ่มกับความบันเทิงได้ทั้ง Apple CarPlay, Android Auto, MP3, JOOX และ Navigator บอกตำแหน่ง Point of Interest ทั้งร้านอาหาร ปั๊มน้ำมัน และ ห้างสรรพสินค้า
  • HD Multi Information Display ความละเอียดสูง ขนาด 10.25 นิ้ว
  • Head Up Display หน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่บนกระจกบังลมหน้า
 • เบาะนั่งไฟฟ้าคู่หน้า พร้อมระบบระบายอากาศ สัมผัสนุ่มสบายด้วยเบาะหนังสังเคราะห์คุณภาพเยี่ยม ที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ เบาะนั่งคนขับปรับไฟฟ้าได้ 6 ทิศทาง พร้อมระบบดันหลังปรับด้วยระบบไฟฟ้า ช่วยลดความเหนื่อยล้าในการขับขี่ เบาะผู้โดยสารด้านหน้าปรับไฟฟ้า 4 ทิศทาง พร้อมปุ่มปรับตำแหน่งเบาะผู้โดยสารด้านหน้าจากด้านคนขับ
 • เบาะนั่งโดยสารด้านหลัง พร้อมที่เท้าแขนกลาง อีกระดับของความสบายด้วยช่องปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารด้านหลัง และช่องเสียบ USB
 • พื้นที่ห้องโดยสารอเนกประสงค์ มากประโยชน์ใช้สอยด้วยห้องโดยสารและที่เก็บสัมภาระขนาดใหญ่ ปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยได้ตามต้องการ เบาะนั่งโดยสารด้านหลังสามารถแยกพับเบาะได้แบบ 60:40 เพิ่มความสะดวกในการจัดเก็บสัมภาระ
 • ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ แยกอิสระซ้าย-ขวา พร้อมระบบกรองอากาศ PM2.5
 • Wireless Charger แค่วางก็ชาร์จ Smart Phone ได้ง่ายๆ สะดวกและรวดเร็ว
 • Ambient Light สวยงาม และช่วยสร้างบรรยากาศภายในห้องโดยสาร
 • Electronic Shifter ชุดเกียร์ไฟฟ้า ดีไซน์หรู พร้อมสีพิเศษแบบ High gloss เท่ทุกจังหวะการขับขี่
 • กุญแจ Smart Key และระบบ Push Start เปิดประตูพร้อมสตาร์ทเครื่องได้สะดวกและง่ายกว่า

สมรรถนะ

 • All New HAVAL H6 PHEV ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร Turbo ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าให้กำลังรวมสูงสุด 326 แรงม้า ให้แรงบิดรวมสูงสุด 530 นิวตันเมตร ระบบเกียร์แบบ DHT ที่สร้างขึ้นเพื่อรองรับระบบการขับเคลื่อนที่หลากหลายของรถยนต์ไฮบริด เมื่อทํางานร่วมกับเครื่องยนต์ สร้างการขับเคลื่อนอย่างมีพลังและประหยัดน้ำมัน
 • All New HAVAL H6 PHEV สามารถเลือกระบบการขับขี่ได้ 2 ระบบ คือ ระบบไฮบริด และระบบไฟฟ้า
  แต่ละระบบมาพร้อมโหมดการขับขี่ 4 แบบ ได้แก่ โหมดมาตรฐาน โหมดสปอร์ต โหมดประหยัด และโหมดสภาพถนนลื่น

แบตเตอรี่

 • แบตเตอรี่ชนิดลิเธียม Ternary ความจุ 34 kWh มีระยะทางวิ่งสูงสุด 201 กิโลเมตรต่อหนึ่งการชาร์จ (อ้างอิงผลการทดสอบระยะทางการขับขี่ด้วยไฟฟ้าตามมาตรฐาน New European Driving Cycle (NEDC Standard)
 • หัวชาร์จไฟฟ้าแบบ CCS Type 2 combo (Combined Charging System) รองรับการชาร์จแบบเร็วด้วยไฟกระแสตรง (DC) และการชาร์จแบบไฟบ้าน (AC)
 • ระยะเวลาในการชาร์จ
  • การชาร์จแบบเร็วด้วยไฟฟ้ากระแสตรง DC (0% – 80%) ประมาณ 35 นาที
  • การชาร์จแบบธรรมดาด้วยไฟฟ้ากระแสสลับ AC (0% – 100%) ประมาณ 6 ชั่วโมง
   *ระยะเวลาการชาร์จขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ เช่น ระดับแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ และกำลังไฟของสถานีชาร์จนั้นๆ เป็นต้น

ฟังก์ชั่นอัจฉริยะ (Intelligent Functions)

 • การอัพเกรดเฟิร์มแวร์ผ่านระบบออนไลน์อัจฉริยะ (FOTA) ระบบดังกล่าวมาพร้อมกับความสามารถในการอัพเกรดเฟิร์มแวร์สำหรับการควบคุมระบบขับเคลื่อน ระบบส่งกำลัง ระบบการขับขี่อัจฉริยะต่างๆ รวมถึงระบบ Infotainment และระบบควบคุมอื่นๆ ภายในรถยนต์ได้อย่างง่ายดาย
 • การสั่งงานด้วยเสียงอัจฉริยะ (Voice Command) มีความสามารถในการจดจำเสียงได้เป็นอย่างดี จึงสามารถช่วยลดการใช้งานจากการกดปุ่ม เป็นการเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้
  ขับขี่และลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ โดยผู้ขับขี่สามารถสั่งการและโต้ตอบด้วยเสียงเพื่อใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ รวมไปถึงการเข้าถึงระบบเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ภายในรถ
 • GWM Application: ระบบที่จะช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมและเชื่อมต่อฟังก์ชั่นของรถยนต์ได้ แม้ผู้ขับขี่จะอยู่ในระยะที่ไกลจากตัวรถ เช่น ระบบตรวจสอบสถานะปริมาณกำลังไฟ
  แบตเตอรี่ไฟฟ้า ระบบตรวจสอบสถานะการชาร์จแบตเตอรี่ไฟฟ้า ระบบจัดการการชาร์จ การควบคุมระบบปรับอากาศ การล็อคและปลดล็อคประตู การค้นหารถยนต์ การปิดหน้าต่าง ปิดซันรูฟ การควบคุมระบบการระบายความร้อนของเบาะ การแสดงตำแหน่งรถยนต์ การกำหนดรัศมีการใช้งานรถ และระบบตรวจสอบสถานะอื่นๆ
ระบบการช่วยเหลือผู้ขับขี่และระบบความปลอดภัย
All New HAVAL H6 PHEV มาพร้อมเทคโนโลยีที่ล้ำสมั้ยให้คุณและครอบครัวเดินทางอย่างปลอดภัยไร้กังวล
 • ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผันพร้อมการช่วยเข้าโค้งอัจฉริยะ (Intelligent ACC) มาพร้อมกล้องติดรถยนต์ ADAS ช่วยควบคุมในช่วงความเร็วเต็มพิกัดที่กำหนดไว้ รวมถึงการหยุดและรีสตาร์ทกลับไปยังความเร็วที่ตั้งไว้ก่อนหน้า เมื่อระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน (ACC) ทำงาน กล้องจะทำการตรวจสอบความโค้งของถนน และความเร็วจะถูกปรับอัตโนมัติหากจำเป็นต้องลดความเร็วในขณะเข้าโค้งเพื่อความปลอดภัย และเมื่อผ่านโค้งไปแล้ว รถจะกลับเข้าสู่ความเร็วเดิมที่ตั้งไว้
 • ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติที่ความเร็วต่ำ (TJA) เป็นระบบควบคุมความเร็ว ที่ช่วยควบคุมรถให้ติดตามรถด้านหน้าหรือขับต่อไปด้วยความเร็วคงที่เพื่อลดภาระของผู้ขับขี่
 • ระบบช่วยจอดรถอัตโนมัติ 3 รูปแบบ (IIP) ใช้เซนเซอร์และกล้องในการตรวจสอบเพื่อตรวจจับวัตถุและเส้นบริเวณช่องจอดหรือจุดจอดรถ และช่วยทำงานเต็มรูปแบบเพื่อเข้าจอด ทั้งแนวตรง แนวจอดเทียบข้าง และแนวเฉียง โดยเมื่อระบุช่องว่างที่จะนำรถเข้าจอดแล้ว รถจะทำการจอดด้วยตัวเองด้วยการควบคุมพวงมาลัย เบรก และคันเร่ง
 • ระบบช่วยถอยหลังอัตโนมัติ (ARA) ในขณะที่ขับรถต่ำกว่า 30 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ระบบจะบันทึกเส้นทางและสามารถถอยหลังกลับได้ในระยะ 50 เมตรโดยอัตโนมัติ ในเส้นทางที่ถูกบันทึกไว้
 • กล้องแสดงภาพรอบทิศทาง 360 องศา ประกอบไปด้วยกล้องที่มองได้รอบ 4 ตัว มีความละเอียดคมชัด 4 Megapixel โดยระบบจะรวมเอามุมมองภาพทั้ง 4 กล้องมาสร้างภาพที่มีมุมมอง 360 องศา เพื่อแสดงให้เห็นมุมมองของรถจากมุมบน ระบบทำงานอัตโนมัติเมื่อเข้าสู่โหมดการถอยหลัง โดยสามารถดูได้เมื่อขับรถที่ความเร็ว 15 หรือ 30 กิโลเมตรต่อชั่วโมงและตอนสตาร์ทรถ
 • ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติบนทางตรงและทางแยก (AEBI) ช่วยตรวจจับรถยนต์ทั้งทางตรงและทางแยก เมื่อเสี่ยงต่อการชน ระบบจะส่งสัญญาณเตือนด้วยเสียงและการเบรกอัตโนมัติช่วยหลีกเลี่ยงการชนหรือลดแรงกระแทก
 • ระบบช่วยเตือนและเบรกเมื่อมีรถในจุดอับสายตาขณะถอยหลัง (RCTB) เซนเซอร์ช่วยตรวจสอบจุดอับสายตาด้านหลังของตัวรถทั้งด้านซ้ายและด้านขวาของช่องทางเดินรถในขณะถอยหลัง เมื่อกำลังถอยหลังออกจากช่องจอด เซนเซอร์หลังของรถจะทำการเช็กด้านซ้ายและขวาของช่องจราจรและ ส่งสัญญาณเตือนด้วยเสียง หากผู้ขับขี่ยังเพิกเฉย ไม่หยุดรถ ระบบเบรกอัตโนมัติในกรณีฉุกเฉินจะเริ่มทำงานเพื่อหลีกเลี่ยงการชน
 • ระบบช่วยเลี่ยงการเข้าใกล้รถใหญ่จากด้านข้าง (WDS) โดยระบบจะตรวจสอบรถบรรทุกขนาดใหญ่หรือรถที่มีขนาดยาว ในระหว่างการแซง ระบบจะรักษาช่องว่างระหว่างรถตามระยะที่เหมาะสมเพื่อหลีกเลี่ยงการปะทะ และกลับสู่เลนเดิมอัตโนมัติ
 • ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในเลน (LKA) ระบบตรวจจับเส้นถนนและช่วยประคองพวงมาลัยให้รถอยู่ในเลน
 • ระบบช่วยเตือนเมื่อรถออกนอกเลน (LDW) ระบบตรวจจับเส้นถนนและช่วยแจ้งเตือนเมื่อรถกำลังออกนอกเลน
 • ระบบช่วยรักษาระยะให้อยู่กลางเลน (LCK) ระบบตรวจจับเส้นถนนและช่วยประคองรถให้อยู่กึ่งกลางเลน
 • ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในเลนในภาวะฉุกเฉิน (ELK) โดยหากมีการตรวจสอบพบรถอีกคันกำลังแล่นมา หรือมีรถแซงขึ้นมาจากอีกเลนหนึ่ง ระบบจะทำการแทรกแซงการทำงานมากขึ้นเพื่อหลีกเลี่ยงหรือลดการชน
 • ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตา (BSD) ช่วยตรวจสอบรถในเลนที่ติดกัน
 • ระบบช่วยชะลอความรุนแรงของการเกิดการชนซ้ำครั้งที่ 2 (SCM) โดยรถจะพยายามรักษาเสถียรภาพเอาไว้เพื่อไม่ให้เกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน
 • ระบบช่วยลงทางลาดชัน (HDC) ใช้เบรกเพื่อช่วยควบคุมความเร็วของรถขณะขับบนทางลาดชันเพื่อให้ผู้ขับขี่มีสมาธิในการบังคับพวงมาลัย
 • ระบบช่วยออกตัวบนทางชัน (HSA) เมื่อออกจากจุดที่หยุดนิ่งบนเนินสูงชัน เบรกจะยังคงค้างอยู่ราว 2 วินาที จนกระทั่งคันเร่งทำงานเพื่อป้องกันการถอยหลัง
 • ระบบช่วยเตือนการเปิดประตู (DOW) หลังจากจอดรถยนต์แล้ว ระบบจะแจ้งเตือนหากระบบตรวจพบเป้าหมายที่เสี่ยงต่อการชนหากเปิดประตูรถยนต์
 • ระบบตรวจความดันลมยาง (TPMS) โดยรถจะทำการวัดแรงดันลมยางอย่างต่อเนื่องและเตือนผู้ขับขี่หากมีแรงดันลมยางล้อใดลดลง
 • ระบบช่วยเตือนความเมื่อยล้าขณะขับขี่ (DFM) ช่วยประเมินและวิเคราะห์ลักษณะในการขับขี่ หากพบว่ามีลักษณะการขับขี่ที่เหนื่อยล้า หรือหลังจากขับรถด้วยความเร็วเกิน 65 กิโลเมตรต่อชั่วโมง มากกว่า 4 ชั่วโมง ระบบจะแจ้งเตือนและแนะนำให้หยุดพัก

Q&A HAVAL H6 PHEV (Plug-in Hybrid SUV)

Q: HAVAL H6 PHEV เป็นรถ hybrid ที่เติมน้ำมันกับสลับกับไฟฟ้าใช่ไหม / มันต่างจาก Hybrid รุ่นอื่นๆ ยัง
A: สวัสดีครับ คุณลูกค้า รถ HAVAL H6 PHEV สามารถเลือกระบบการขับขี่ได้ 2 ระบบ คือ ระบบไฮบริด และระบบไฟฟ้าครับ แต่ละระบบมาพร้อมโหมดการขับขี่ 4 แบบ ได้แก่ โหมดมาตรฐาน โหมดสปอร์ต โหมดประหยัด และโหมดสภาพถนนลื่นครับ

Q: HAVAL H6 PHEV แรงม้าและสเปคเครื่องยนต์เท่าไหร่
A: สวัสดีครับ คุณลูกค้า HAVAL H6 PHEV ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร Turbo ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าให้กำลังรวมสูงสุด 326 แรงม้า

Q: HAVAL H6 PHEV เป็นเกียร์แบบไหน เป็นเกียร์หมุนหรือเกียร์คันโยก
A: สวัสดีครับ คุณลูกค้า HAVAL H6 PHEV เป็นเกียร์หมุน ที่เป็นระบบเกียร์แบบ DHT ที่สร้างขึ้นเพื่อรองรับระบบการขับเคลื่อนที่หลากหลายของรถยนต์ไฮบริด เมื่อทํางานร่วมกับเครื่องยนต์ สร้างการขับเคลื่อนอย่างมีพลังและประหยัดน้ำมันครับ

Q: HAVAL H6 PHEV หน้าจอแสดงผลตรงกลางกว้างกี่นิ้ว
A: สวัสดีครับ คุณลูกค้า HAVAL H6 PHEV หน้าจอกลาง HD Touch Screen Audio Display ความละเอียดสูง ขนาด 12.3 นิ้ว ใช้งาน Apple CarPlay, Android Auto, MP3, JOOX และ Navigator ได้อย่างคล่องตัวครับ

Q: HAVAL H6 PHEV มีสีอะไรบ้าง
A: สวัสดีครับ คุณลูกค้า HAVAL H6 PHEV มีทั้งหมด 5 สี จะมีขาว ดำ เทา น้ำเงิน และแดง ส่วนสีภายในตัวรถจะเป็น ทูโทน สีดำ-เทาครับ

Q: HAVAL H6 PHEV ถ้าจะใช้ระบบไฟฟ้า ต้องใช้เวลาชาร์จนานไหม
A: สวัสดีครับ คุณลูกค้า HAVAL H6 PHEV จะแบ่งการชาร์จเป็น 2 แบบ
1. การชาร์จแบบเร็วด้วยไฟฟ้ากระแสตรง DC  (0% – 80%) ประมาณ 35 นาที
2. การชาร์จแบบธรรมดาด้วยไฟฟ้ากระแสสลับ AC (0% – 100%) ประมาณ 6 ชั่วโมง
ทั้งนี้ระยะเวลาการชาร์จจะขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ ด้วย เช่น ระดับแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ และกำลังไฟของสถานีชาร์จนั้นๆ ครับ

Q: HAVAL H6 PHEV ใช้แบตเตอรี่แบบไหน
A: สวัสดีครับ คุณลูกค้า HAVAL H6 PHEV จะใช้แบตเตอรี่ชนิด ลิเธียม Ternary ความจุ 34 kWh มีระยะทางวิ่งสูงสุด 201 กิโลเมตรต่อหนึ่งการชาร์จครับ ซึ่งจะเป็นผลการทดสอบระยะทางการขับขี่ด้วยไฟฟ้าตามมาตรฐาน New European Driving Cycle (NEDC Standard) ครับ ดังนั้นทางลูกค้ามั่นใจในคุณภาพได้เลยครับ

Q: HAVAL H6 PHEV หัวชาร์จไฟฟ้าเป็นแบบไหน
A: สวัสดีครับ คุณลูกค้า HAVAL H6 PHEV จะมีหัวชาร์จไฟฟ้าแบบ CCS Type 2 combo รองรับการชาร์จแบบเร็วด้วยไฟกระแสตรง (DC) และการชาร์จแบบไฟบ้าน (AC) ครับ

Q: HAVAL H6 PHEV มีระบบประตูท้ายไฟฟ้าใหม่
A: สวัสดีครับ คุณลูกค้า HAVAL H6 PHEV จะมีระบบประตูท้ายเปิด-ปิดไฟฟ้า พร้อมระบบแฮนด์ฟรี ช่วยให้การเปิดประตูด้านท้ายรถในขณะถือสัมภาระง่ายยิ่งขึ้นครับ

Q: HAVAL H6 PHEV กระจังหน้าจะหน้าเป็นโครเมียมใช่ไหม
A: สวัสดีครับ คุณลูกค้า HAVAL H6 PHEV กระจังหน้าขนาดใหญ่เป็นสีโครเมียมครับ โดยดีไซน์ถูกคิดและสร้างสรรค์ให้เป็นแบบ Star Matrix ที่เพิ่มมิติให้ดูล้ำสมัย ไล่ระดับช่องระบายอากาศอย่างมีมิติ เป็นเอกลักษณ์ครับ

Q: HAVAL H6 PHEV เปิดให้จองได้วันที่เท่าไหร่
A: สวัสดีครับ คุณลูกค้า HAVAL H6 PHEV สามารถจองสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน 2565 เวลา 0:00 น ถึงวันที่ 7 ตุลาคม 2565 เวลา 18:00 น ครับ

Q: เงื่อนไขการลงทะเบียนจองสิทธิ HAVAL H6 PHEV ต้อง 1 สิทธิ ต่อ 1 การจองใช่ไหม
A: สวัสดีครับ คุณลูกค้า ทางเราขอสงวนสิทธิในการจอง 1 ครั้ง ต่อ 1 ผู้ใช้ (GWID) หรือ 1 เบอร์โทรศัพท์ในการลงทะเบียน สำหรับใช้ในการซื้อรถ HAVAL H6 PHEV 1 คันเท่านั้น ในช่วงวันและเวลาที่กำหนดสำหรับการจองสิทธิ และตลอดระยะเวลาที่เปิดให้จอง ซึ่งลูกค้าที่จองสามารถยกเลิกการจองและทำการจองใหม่ได้ครับ

Q: หากจองไปแล้วจะได้รับรถ HAVAL H6 PHEV เมื่อไหร่
A: สวัสดีครับ คุณลูกค้า การจองและวางเงินมัดจำเพื่อจองซื้อรถยนต์ด้วยข้อเสนอ HAVAL H6 PHEV Ultra Deal Campaign จะได้รับรถภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2565 หากมีการเปลี่ยนทางเราจะแจ้งรายละเอียดให้ทราบอีกครั้งครับ

Q: หากในระหว่างที่จอง HAVAL H6 PHEV ไปแล้วอยากเปลี่ยนสีสามารถทำได้ไหม
A: สวัสดีครับ คุณลูกค้า หากคุณลูกค้าต้องการเปลี่ยนสีรถ HAVAL H6 PHEV ที่ตนเองได้ทำการจองไป สามารถทำการแก้ไขสีที่จองได้ ผ่านแอปพลิเคชัน GWM หรือ Website GWM.co.th ก่อนการชำระเงินมัดจำ หรือถ้าหากมีการชำระเงินมัดจำแล้ว สามารถติดต่อ GWM Contact Centre 02-668-8888 หรือตัวแทนลูกค้าสัมพันธ์ (iAM) ที่ GWM Department Store และ Partner Store ที่ลูกค้าได้ทำการจองรถเพื่อดำเนินการแก้ไขให้ ทั้งนี้คิวการรับรถจะต้องเข้าคิวใหม่ตามสีที่ลูกค้าเปลี่ยนครับ

Q: ข้อเสนอส่วนลด 50,000 บาท สำหรับ 300 สิทธิ์ มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง
A: สวัสดีครับ คุณลูกค้า เงื่อนการได้รับส่วนลด 50,000 บาท จะเฉพาะลูกค้า 300 ท่านแรกเท่านั้น ที่ดำเนินการครบถ้วนตามเงื่อนไขด้านล่างนี้

 1. ลงทะเบียนจองสิทธิ ข้อเสนอพิเศษ ผ่านช่องทาง แอพพลิเคชั่น GWM หรือ เว็บไซต์ gwm.co.th โดยลูกค้าจะต้องกรอกรายละเอียดให้ถูกต้องและครบถ้วน หากปรากฏว่าข้อมูลไม่ถูกต้องหรือไม่ครบถ้วน จะถือว่า การลงทะเบียนไม่สมบูรณ์
 2. ต้องลงทะเบียนจองในวันที่ 17 กันยายน 2565 เวลา 0:00 น ถึงวันที่ 7 ตุลาคม 2565 เวลา 18:00 น.
 3. ชำระเงินมัดจำผ่านระบบของบริษัทโดยเสร็จสมบูรณ์ และจะต้องชำระเงินมัดจำภายในระยะเวลา 24 ชั่วโมงนับจากการประกาศราคาเท่านั้น จึงจะมีสิทธิในข้อเสนอพิเศษนี้ (ระหว่างวันที่ 7 ตุลาคม 2565 เวลา 20.00 น. ถึงวันที่ 8 ตุลาคม 2565 เวลา 20.00 น.) โดยบริษัทจะพิจารณาจากเวลาที่ลูกค้าทำธุรกรรมวางเงินมัดจำเสร็จสมบูรณ์ผ่านระบบของบริษัท เป็นสำคัญ
 4. ในกรณีที่มีลูกค้ามากกว่า 1 ท่านทำการวางเงินมัดจำเข้ามาในเวลาเดียวกัน บริษัทจะพิจารณาจากเวลาที่ลูกค้าทำการจองสิทธิเป็นสำคัญ โดยลูกค้าที่ทำการจองสิทธิก่อน จะมีสิทธิก่อนลูกค้าท่านที่ทำรายการในลำดับถัดมาครับ

Q: HAVAL H6 PHEV จะเปิดราคาให้ทราบเมื่อไหร่
A: สวัสดีครับ คุณลูกค้า HAVAL H6 PHEV จะมีการประกาศราคารถยนต์ HAVAL H6 PHVE ในวันที่ 7 ตุลาคม 2565 เวลา 18.00 น. และจะเริ่มเปิดให้วางเงินมัดจำเพื่อซื้อรถยนต์ ตั้งแต่วันที่ 7 ตุลาคม 2565 เวลา 20:00 น. ถึงวันที่ 7 พฤศจิกายน 2565 เวลา 23:59 น.ครับ

Q: HAVAL H6 PHEV มีข้อเสนอพิเศษอะไรบ้าง
A: สวัสดีครับ คุณลูกค้า HAVAL H6 PHEV มีรายละเอียดข้อเสนอตามนี้ครับ

 1. ดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 48 เดือน เมื่อดาวน์ 25% มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 120,000 บาท เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคาร และสถาบันการเงินที่ร่วมรายการกำหนด
  2. ฟรีประกันภัยรถยนต์ ชั้น1 โดย บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ บริษัท คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นระยะเวลา 1 ปี มูลค่าสูงสุด 30,000 บาท ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
 2. ฟรี GWM โฮมชาร์จเจอร์พร้อมติดตั้งในระยะสายไฟยาวไม่เกิน 20 เมตร 1 ครั้ง จากตู้ควบคุมไฟฟ้าในบ้าน (ตู้เมน) (ไม่รวมแท่นชาร์จ หากต้องการติดตั้งมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมและผู้รับการติดตั้งต้องตรวจสอบและเตรียมมิเตอร์ไฟที่สามารถใช้กับโฮมชาร์จเจอร์ด้วยตนเอง) มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 60,000 บาท ศึกษาข้อมูลการติดตั้งเพิ่มเติมที่ http://shorturl.at/hwNOY
 3. ฟรีน้ำมันรถยนต์ มูลค่ารวมสูงสุดไม่เกิน 2,000 บาท
 4. ฟรี ค่าอะไหล่และค่าแรงบำรุงรักษาตามระยะทาง สูงสุด 10 ครั้ง ภายใน 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) รวมอะไหล่สิ้นเปลือง ได้แก่: ยางใบปัดน้ำฝน 5 ชุด แบตเตอรี่ (12V.) 2 ลูก ผ้าเบรก 1 ชุด จานเบรก 1 ชุด GWM Ultra Service Inclusive – GUSI มูลค่า 75,000 บาท โดยลูกค้าต้องนำรถเข้ารับการบำรุงรักษาทุก 6 เดือน หรือ 10,000 กม. (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) ตลอดระยะเวลาการใช้สิทธิ เพื่อรักษาสิทธิการบำรุงรักษาตามระยะทางและเป็นไปตามเงื่อนไขการรับประกันคุณภาพรถใหม่*
 5. บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน (Roadside Assistance) ตลอด 24 ชั่วโมง ฟรี 5 ปี มูลค่า 10,000 บาท*
 6. ฟรี เลือกรับบริการรับ (Pickup Service) หรือบริการส่ง (Delivery Service) รถยนต์เพื่อเข้ารับบริการบำรุงรักษาตามระยะทาง หรือบริการบำรุงรักษาตามระยะทางนอกสถานที่ (GWM mobile service) จำนวน 2 ครั้ง รวมมูลค่าสูงสุดไม่เกิน 1,500 บาท*
 7. การรับประกันคุณภาพรถใหม่ ครอบคลุมระยะเวลา 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)*
 8. การรับประกันแบตเตอรี Plug-in Hybrid เป็นระยะเวลา 8 ปี หรือ 180,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)*
 9. ฟรี กรอบป้ายทะเบียนและพรม GWM มูลค่ารวม 1,640 บาท
 10. รับ GWM point 15,000 คะแนน เพื่อแลกของสมนาคุณและบริการต่างๆ บน GWM Application

รวมมูลค่าข้อเสนอสุดพิเศษ HAVAL H6 Plug-in Hybrid Ultra Deal มูลค่า 300,000 บาทครับ

โดยโปรโมชันนี้สามารถใช้ได้กับรถ HAVAL H6 PHEV รุ่นที่กำหนดเท่านั้น ที่จองสิทธิ ตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน 2565 เวลา 0:00 น ถึงวันที่ 7 ตุลาคม 2565 เวลา 18:00 น และชำระเงินมัดจำ ระหว่างวันที่ 7 ตุลาคม 2565 เวลา 20:00 น ถึงวันที่ 7 พฤศจิกายน 2565 เวลา 23:59 น และรับรถภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2565 เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนดครับ

Q: เงื่อนไขการลงทะเบียนจองสิทธิ HAVAL H6 PHEV ต้อง 1 สิทธิ ต่อ 1 การจองใช่ไหม
A: สวัสดีครับ คุณลูกค้า ทางเราขอสงวนสิทธิในการจอง 1 ครั้ง ต่อ 1 ผู้ใช้ (GWID) หรือ 1 เบอร์โทรศัพท์ในการลงทะเบียน สำหรับใช้ในการซื้อรถ HAVAL H6 PHEV 1 คันเท่านั้น ในช่วงวันและเวลาที่กำหนดสำหรับการจองสิทธิ และตลอดระยะเวลาที่เปิดให้จอง ซึ่งลูกค้าที่จองสามารถยกเลิกการจองและทำการจองใหม่ได้ครับ

Q: หากจองไปแล้วจะได้รับรถ HAVAL H6 PHEV เมื่อไหร่
A: สวัสดีครับ คุณลูกค้า การจองและวางเงินมัดจำเพื่อจองซื้อรถยนต์ด้วยข้อเสนอ HAVAL H6 PHEV Ultra Deal Campaign จะได้รับรถภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2565 หากมีการเปลี่ยนทางเราจะแจ้งรายละเอียดให้ทราบอีกครั้งครับ

Q: หากในระหว่างที่จอง HAVAL H6 PHEV ไปแล้วอยากเปลี่ยนสีสามารถทำได้ไหม
A: สวัสดีครับ คุณลูกค้า หากคุณลูกค้าต้องการเปลี่ยนสีรถ HAVAL H6 PHEV ที่ตนเองได้ทำการจองไป สามารถทำการแก้ไขสีที่จองได้ ผ่านแอปพลิเคชัน GWM หรือ Website GWM.co.th ก่อนการชำระเงินมัดจำ หรือถ้าหากมีการชำระเงินมัดจำแล้ว สามารถติดต่อ GWM Contact Centre 02-668-8888 หรือตัวแทนลูกค้าสัมพันธ์ (iAM) ที่ GWM Department Store และ Partner Store ที่ลูกค้าได้ทำการจองรถเพื่อดำเนินการแก้ไขให้ ทั้งนี้คิวการรับรถจะต้องเข้าคิวใหม่ตามสีที่ลูกค้าเปลี่ยนครับ

Q: ข้อเสนอส่วนลด 50,000 บาท สำหรับ 300 สิทธิ์ มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง
A: สวัสดีครับ คุณลูกค้า เงื่อนการได้รับส่วนลด 50,000 บาท จะเฉพาะลูกค้า 300 ท่านแรกเท่านั้น ที่ดำเนินการครบถ้วนตามเงื่อนไขด้านล่างนี้

 1. ลงทะเบียนจองสิทธิ ข้อเสนอพิเศษ ผ่านช่องทาง แอพพลิเคชั่น GWM หรือ เว็บไซต์ gwm.co.th โดยลูกค้าจะต้องกรอกรายละเอียดให้ถูกต้องและครบถ้วน หากปรากฏว่าข้อมูลไม่ถูกต้องหรือไม่ครบถ้วน จะถือว่า การลงทะเบียนไม่สมบูรณ์ และที่สำคัญ อย่าลืมเลือก GWM อมรรัชดา
 2. ต้องลงทะเบียนจองในวันที่ 17 กันยายน 2565 เวลา 0:00 น ถึงวันที่ 7 ตุลาคม 2565 เวลา 18:00 น.
 3. ชำระเงินมัดจำผ่านระบบของบริษัทโดยเสร็จสมบูรณ์ และจะต้องชำระเงินมัดจำภายในระยะเวลา 24 ชั่วโมงนับจากการประกาศราคาเท่านั้น จึงจะมีสิทธิในข้อเสนอพิเศษนี้ (ระหว่างวันที่ 7 ตุลาคม 2565 เวลา 20.00 น. ถึงวันที่ 8 ตุลาคม 2565 เวลา 20.00 น.) โดยบริษัทจะพิจารณาจากเวลาที่ลูกค้าทำธุรกรรมวางเงินมัดจำเสร็จสมบูรณ์ผ่านระบบของบริษัท เป็นสำคัญ
 4. ในกรณีที่มีลูกค้ามากกว่า 1 ท่านทำการวางเงินมัดจำเข้ามาในเวลาเดียวกัน บริษัทจะพิจารณาจากเวลาที่ลูกค้าทำการจองสิทธิเป็นสำคัญ โดยลูกค้าที่ทำการจองสิทธิก่อน จะมีสิทธิก่อนลูกค้าท่านที่ทำรายการในลำดับถัดมาครับ

Q: HAVAL H6 PHEV จะเปิดราคาให้ทราบเมื่อไหร่
A: สวัสดีครับ คุณลูกค้า HAVAL H6 PHEV จะมีการประกาศราคารถยนต์ HAVAL H6 PHVE ในวันที่ 7 ตุลาคม 2565 เวลา 18.00 น. และจะเริ่มเปิดให้วางเงินมัดจำเพื่อซื้อรถยนต์ ตั้งแต่วันที่ 7 ตุลาคม 2565 เวลา 20:00 น. ถึงวันที่ 7 พฤศจิกายน 2565 เวลา 23:59 น.ครับ