เลือก ORA Good Cat รถ EV คู่ใจ ชีวิตสะดวกสบาย เทคโนโลยีล้ำหน้า

ทดลองขับ ORA Good Cat: สัมผัสประสบการณ์จริง อีวิคขับสนุก ภายในกว้างขวาง

โชว์รูมรถยนต์ไฟฟ้า ORA

ราคาจำหน่าย

รุ่น PRO ราคา 799,000 บาท
รุ่น ULTRA ราคา 899,000 บาท

ข้อเสนอพิเศษ PREMIERE DEAL เพื่อซื้อ ORA Good Cat

 1. เลือกได้ตามใจคุณ ดอกเบี้ยพิเศษ 0.59% หรือ ช่วยผ่อนมูลค่า 30,000 บาท

  1.1 ดอกเบี้ยพิเศษ 0.59% เมื่อดาวน์ 25% และ ผ่อน 48 เดือน มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 57,000 บาทสำหรับรุ่น PRO และ 64,000 บาทสำหรับรุ่น ULTRA เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคาร และสถาบันการเงินที่ร่วมรายการกำหนด
  หรือ
  1.2 ดอกเบี้ย 1.95% เมื่อดาวน์ 25% และ ผ่อน 48 เดือน* มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 24,000 บาท สำหรับรุ่น PRO และ 28,000 บาทสำหรับรุ่น ULTRA พร้อมกับ GWM ช่วยผ่อนนาน 6 เดือนๆละ 5,000 บาท รวมมูลค่าสูงสุดไม่เกิน 30,000 บาท โดยเป็นส่วนลดเงินผ่อนในอัตราที่ลูกค้าเลือกสำหรับการผ่อนชำระงวดที่ 1 จนถึง 6 จากนั้น งวดที่ 7 จะเป็นการผ่อนชำระตามสัญญาปกติ ทั้งนี้ เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคาร และสถาบันการเงินที่ร่วมรายการกำหนด

 2. ฟรี GWM โฮมชาร์จเจอร์พร้อมติดตั้ง เฉพาะ GWM New ORA Good Cat รุ่น ULTRA ในระยะสายไฟยาวไม่เกิน 15 เมตร 1 ครั้ง จากตู้ควบคุมไฟฟ้าในบ้าน (ตู้เมน) ผู้รับการติดตั้งต้องตรวจสอบและเตรียมมิเตอร์ไฟที่สามารถใช้กับโฮมชาร์จเจอร์ด้วยตนเอง มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 60,000 บาท
 3. พิเศษ สำหรับ GWM New ORA Good Cat รุ่น PRO เมื่อชำระค่ารถด้วยเงินสด รับฟรี GWM โฮมชาร์จเจอร์พร้อมติดตั้ง มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 60,000 บาท หรือ สำหรับลูกค้าที่จัดไฟแนนซ์รับสิทธิ์ซื้อ GWM โฮมชาร์จเจอร์พร้อมติดตั้ง ในราคา 25,000 บาท จากราคาเต็ม 60,000 บาท (มูลค่าส่วนลด 35,000 บาท)
 4. ฟรี แท่นชาร์จพร้อมติดตั้ง เฉพาะ GWM New ORA Good Cat มูลค่า 6,000 บาท โดยสินค้ามีจำนวนจำกัด สำหรับผู้ที่จองและรับรถยนต์สำเร็จทั้งสองรุ่น คือ GWM New ORA Good Cat รุ่น Ultra และ GWM New ORA Good Cat รุ่น GT และสำหรับผู้ที่จองและรับรถยนต์ GWM New ORA Good Cat รุ่น PRO ที่ชำระค่ารถด้วยเงินสด หรือลูกค้าที่ใช้สิทธิ์ซื้อ GWM โฮมชาร์จเจอร์ จำนวน 300 ท่านแรก โดยลูกค้าสามารถสอบถามและตรวจสอบจำนวนของแถมและสิทธิของลูกค้าได้ที่ iAM ที่ให้บริการท่าน
 5. ฟรีประกันภัยรถยนต์ ชั้น1 โดย บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ บริษัท คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยทุนประกันครอบคลุม 100% ของราคารถ เป็นระยะเวลา 1 ปี มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 25,000 บาท ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
 6. ฟรี ค่าอะไหล่และค่าแรงบำรุงรักษาตามระยะทาง สูงสุดไม่เกิน 5 ครั้ง ภายในระยะเวลา 5 ปี หรือระยะทาง 75,000 กิโลเมตร แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน (ไม่รวมอะไหล่สิ้นเปลือง) (GWM Pro Service Inclusive – GPSI) มูลค่า 11,000 บาท โดยลูกค้าต้องนำรถเข้ารับการบำรุงรักษาทุก 1 ปี หรือ 15,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) ตลอดระยะเวลาที่กำหนดข้างต้น เพื่อรักษาสิทธิการบำรุงรักษาตามระยะทาง และเป็นไปตามเงื่อนไขการรับประกันคุณภาพรถใหม่
 7. บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ( Roadside Assistance ) ตลอด 24 ชั่วโมง ฟรีเป็นระยะเวลา 5 ปี มูลค่า 10,000 บาท
 8. การรับประกันคุณภาพรถใหม่ เป็นระยะเวลา 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)
 9. การรับประกันแบตเตอรี่ EV เป็นระยะเวลา 8 ปี หรือระยะทาง 180,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)
 10. ฟรี กรอบป้ายทะเบียนและพรม GWM มูลค่ารวม 1,650 บาท
 11. ฟรี บริการ ระบบตรวจสอบและสั่งการรถผ่านอินเตอร์เน็ต* (Telematic Service) พร้อมแพ็คเกจอินเทอร์เน็ตภายในรถ (Internet in Vehicle) ระยะเวลา 3 ปี มูลค่า 10,500 บาท

รวมมูลค่าข้อเสนอสุดพิเศษ PREMIERE DEAL สูงสุดกว่า 150,000 บาท สำหรับรุ่น PRO และมูลค่าสูงสุดกว่า 180,000 บาท สำหรับรุ่น ULTRA

โปรโมชันนี้สามารถใช้ได้กับรถยนต์ไฟฟ้า GWM New ORA Good Cat เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2567 ถึง วันที่ 7 เมษายน 2567 และกำหนดรับรถรับรถภายในวันที่ 30 เมษายน 2567 เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ตารางผ่อน Ora Good Cat

GMW ORA Good Cat รีวิวรถยนต์ไฟฟ้า ดีไซน์น่ารัก ฟังก์ชันครบเกินราคา

จุดเด่นของรถยนต์ไฟฟ้า ORA Good Cat

ด้วยดีไซน์ที่น่ารัก โดดเด่นของรถยนต์ GWM รุ่น ORA Good Cat หรือ ออร่า กู๊ดแคท สำหรับรถรุ่นนี้เป็นรถระบบไฟฟ้า EV 100% รุ่นแรกในไทย ภายใต้เครือ Great Wall Motors (GWM) จึงไม่แปลกใจที่รถยนต์หน้าตาคล้ายน้องเหมียวคันนี้จะได้รับความนิยมอย่างมากในไทย หลังจากเพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานในช่วงเดือนตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา ทำให้ ORA Good Cat ทุกรุ่น มียอดจองล้นหลาม เพราะจุดเด่นของฐานระบบไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพ ทนทาน และดีไซน์ภายใต้แนวคิด “Retro Futuristic” ที่เป็นเอกลักษณ์ ดูมีความทันสมัย ผสมผสานดีไซน์แห่งโลกอนาคตกับกลิ่นอายสไตล์เรโทรเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหารถยนต์ดีไซน์เก๋ขับในเมืองได้อย่างสบาย ลองไปดูงานดีไซน์ภายนอกของรถยนต์ ORA Good Cat กัน

มิติตัวรถ กว้างขวาง รถ ORA Good Cat ออกแบบมาอย่างลงตัวตั้งแต่หน้ารถจรดท้ายรถ มิติตัวรถ กว้าง 1,825 มม. ยาว 4,235 มม. และสูง 1,596 มม. ระยะฐานล้อ 2,650 มม. 

รูปลักษณ์ภายนอก รถ ORA Good Cat มาพร้อมกับดีไซน์อันล้ำสมัยแต่แฝงความคลาสสิกแบบเหนือกาลเวลา ด้วยคอนเซ็ปต์ Retro Futuristic พร้อมสะท้อนตัวตนที่เรียกได้ว่าสมศักดิ์ศรีการย้อนยุคแห่งอนาคตเลยทีเดียว

ล้ออัลลอยดีไซน์สปอร์ต ทันสมัย รถ ORA Good Cat มาพร้อมล้ออัลลอยดีไซน์สปอร์ต ขนาด 18 นิ้ว สำหรับรุ่น PRO และ ULTRA ขนาด 17 นิ้ว สำหรับรุ่น TECH

ระบบไฟ โดดเด่นด้วยดีไซน์ Cat Eye ไม่เสียชื่อรถ ORA Good Cat ด้วยไฟหน้าอันเป็นเอกลักษณ์รูปทรง Cat Eye และมาพร้อมระบบไฟ LED เต็มรูปแบบ ทั้งไฟหน้า ไฟเลี้ยว และไฟเบรก พร้อม Daytime Running Light และไฟส่องสว่างหลังดับเครื่องยนต์ Follow Me Home ส่วนไฟท้าย LED Tail light Strip  ที่เรียกว่าใครเห็นก็เหลียวตาม ด้วยดีไซน์ไฟหลังแบบพาดยาวซ้ายจรดขวา พร้อมไฟเบรกดวงที่สามและไฟตัดหมอกหลังแบบ LED

รถยนต์ไฟฟ้า ORA Good Cat มีรุ่นไหนบ้าง?

ออร่า กู๊ดแคท รุ่น 500 ULTRA 

ออร่า กู๊ดแคท 500 ULTRA มีสีให้เลือกทั้งหมด 7 สี ได้แก่ สีเขียว หลังคาสีขาว (Verdant Green with Hamilton White Roof), สีเบจ หลังคาสีน้ำตาล (Hazel Wood Beige with Wisdom Brown Roof), สีแดง หลังคาสีดำ (Mars Red with Black Roof), สีขาว หลังคาสีดำ (Hamilton White with Black Roof), สีฟ้า (Coral Blue), สีดำ (Sun Black) และสีขาว (Hamilton White) ชอบสีไหน ก็สามารถเลือกสีที่เหมาะและสื่อถึงความเป็นตัวเองผ่านรถยนต์คันโปรดได้ตามต้องการ

6 ฟีเจอร์ภายในรถ ORA Good Cat เพื่อสุดยอดประสบการณ์การใช้รถ

การออกแบบรถยนต์ไฟฟ้า ORA Good Cat ยังสร้างสรรค์ให้ภายในห้องโดยสาร มีความโดดเด่นไม่แพ้รูปลักษณ์ด้านนอก โดดเด่นด้วยการออกแบบอย่างประณีตด้วยแนวคิด “Intelligent Cockpit with Exquisite Craftsmanship” ทำให้รถยนต์ไฟฟ้า ORA Good Cat มาพร้อมกับความสวยงามและฟังก์ชันการใช้งานอย่างรอบด้าน ไม่จำเป็นต้องแต่งเพิ่ม แบบเดิม ๆ ก็เก๋ได้ ไม่ซ้ำใคร

เบาะนั่ง ที่สุดแห่งความโดดเด่น รถ ORA Good Cat ทุกสีมาพร้อมเบาะหนังภายในสีดำ ยกเว้นตัวรถสีเขียวที่มาพร้อมกับหลังคาสีขาว ที่จะได้เบาะหนังภายในสีเขียว-เทา และตัวรถสีเบจพร้อมหลังคาสีน้ำตาล ที่จะได้เบาะหนังภายในสีเบจ-น้ำตาล พิเศษด้วยระบบนวดที่ติดตั้งมาในเบาะคนขับ ส่วนเบาะหลังมีที่เท้าแขนมาให้พร้อมที่วางแก้ว 2 ตำแหน่ง และจุดชาร์จไฟ USB ด้านหลัง 1 ตำแหน่ง แถมถ้าจะพับเบาะหลังลง ก็เพิ่มพื้นที่ในการบรรทุกสัมภาระได้สูงสุดถึง 858 ลิตร

พวงมาลัยและเกียร์ รถ ORA Good Cat ดีไซน์เป็นแบบ 2 ก้าน สามารถปรับพวงมาลัยได้ 2 ทิศ ขึ้น-ลง และมีปุ่มควบคุมระบบดิจิตอลต่าง ๆ ในตัว ส่วนระบบเกียร์ เป็นระบบ Electronic Shifter เพื่อลดขนาดพื้นที่คอนโซลกลางให้มีความทันสมัย หรูหรา

คอนโซลจัดเต็มความดิจิตอล สำหรับรถยนต์ ORA Good Cat มาพร้อมกับฟังก์ชันภายในรถที่สามารถช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้รถได้แบบหายห่วง ไม่ว่าจะเป็นจอแสดงผลขนาดใหญ่หน้าจอสัมผัส Interactive Double Screen ขนาด 10.25 นิ้ว พาดยาวบริเวณคอนโซลของตัวรถ มีความละเอียดสูง ทั้งยังสามารถเชื่อมต่อเข้ากับระบบ Apple CarPlay หรือ Android ได้ ให้คุณเข้าถึงทุกความบันเทิงได้ตามที่ต้องการ และหน้าจอแสดงผลในส่วนของคนขับที่แสดงผลการขับขี่แบบดิจิตอล (Full TFT) ขนาด 7 นิ้ว และมีการจัดวางสวิตช์แผงควบคุมต่าง ๆ ในแนว “Clean Dashboard” ที่สำคัญคือการตกแต่งที่ให้ความรู้สึกหรูหราโดยใช้วัสดุพิเศษในจุดต่าง ๆ เช่น ใช้วัสดุหนังกลับหุ้มแดชบอร์ด ส่วนคอนโซลกลางใต้แดชบอร์ดมาพร้อม ทั้งปุ่มควบคุมระบบแอร์ คอมเพรสเซอร์แอร์ ไฟฉุกเฉิน และปุ่มไล่ฝ้า พร้อมช่อง USB และ Power Outlet ตลอดจนที่ชาร์จโทรศัพท์แบบ Wireless Charge

ระบบ Cockpit Cleaning System อีกหนึ่งความพิเศษของรถยนต์ไฟฟ้า ORA Good Cat มาพร้อมระบบกรองอากาศ PM2.5 ช่วยเปิดการไหลเวียนของอากาศจากภายนอกจากระยะไกล เพื่อระบายอากาศโดยอัตโนมัติ จึงช่วยลดปริมาณฝุ่น PM2.5 เมื่อเข้าสู่ห้องโดยสาร 

Panoramic Sunroof ไม่พูดถึงไม่ได้ กับหลังคาของแบบ Panoramic Sunroof ที่สามารถเปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้า ดีไซน์ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่สะดวกต่อการใช้งาน อีกทั้งยังช่วยให้ห้องโดยสารดูโล่ง กว้าง ไม่อึดอัด แถมยังช่วยระบายอากาศได้ดีอีกด้วย

ระบบควบคุมสั่งการอัจฉริยะ รถยนต์ไฟฟ้า ORA Good Cat จัดเต็มทั้งระบบสั่งการด้วยเสียงอัจฉริยะ สามารถควบคุมการใช้งานฟังก์ชันได้ตลอดเวลาด้วยเสียง สามารถควบคุมเครื่องปรับอากาศ ซันรูฟ ระบบนำทาง และมัลติมีเดีย ได้ในประโยคเดียว และระบบการควบคุมรถทางไกลผ่านระบบ GWM Application การเชื่อมต่อโครงข่ายระยะไกล ช่วยให้สามารถควบคุมการเปิด-ปิดการชาร์จ เครื่องปรับอากาศ ปิดหน้าต่าง ได้จากระยะไกล และสามารถดูสถานะของรถรถได้ด้วย

เทคโนโลยีช่วยเหลือการขับขี่อัจฉริยะ

ระบบช่วยเบรกฉุกเฉินบนทางตรงและทางแยก
เซนเซอร์ตรวจจับคนเดินถนน รวมถึงรถด้านหน้าและด้านหลัง พร้อมช่วยตรวจจับทางแยกเพื่อส่งสัญญาณเตือนด้วยเสียง และเบรกอัตโนมัติ เพื่อให้การขับขี่ที่ไร้กังวลในทุกเส้นทางและความปลอดภัยของทุกคนบนท้องถนน
ระบบช่วยจอดรถอัจฉริยะ 3 รูปแบบ
สัมผัสการจอดรถที่สะดวกสบาย แบบที่คุณไม่ต้องควบคุมพวงมาลัยเอง โดยระบบจะตรวจจับวัตถุ และเครื่องหมายบริเวณช่องจอดพร้อมคำนวณพื้นที่ และช่วยควบคุมรถให้จอดเองอัตโนมัติ ครอบคลุมการจอดรถมากถึง 3 รูปแบบ ไม่ต้องกังวลกับเรื่องการจอดรถอีกต่อไป
ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผันพร้อมการช่วยเข้าโค้งอัจฉริยะ
ปรับลดความเร็วอัตโนมัติเมื่อมีรถอยู่ด้านหน้า และควบคุมความเร็วของรถให้คงที่ เพื่อป้องกันอุบัติเหตุจากการชนท้าย พร้อมฟังก์ชันที่พิเศษกว่าใครกับระบบช่วยเข้าโค้งอัจฉริยะ ช่วยลดความเร็วขณะเข้าโค้ง เพื่อป้องกันอุบัติเหตุให้การขับขี่ปลอดภัยขึ้นอีกขั้น
ระบบควบคุมการเบรกขณะเข้าโค้ง
เข้าโค้งได้อย่างมั่นใจด้วยระบบที่ช่วยควบคุมการเบรกขณะเข้าโค้ง เพื่อความปลอดภัยในการเลี้ยว และป้องกันอุบัติเหตุจากการเข้าโค้ง และกลับสู่ความเร็วปกติเมื่อผ่านโค้งไปแล้ว
กล้องแสดงภาพรอบทิศทาง 360 องศา
กล้องความละเอียดสูง 4 ตัวที่มองได้รอบคัน เพื่อการแสดงภาพแบบ 360 องศา อำนวยความสะดวกให้ผู้ขับขี่ เห็นมุมมองของรถได้รอบด้าน และเปิดการทำงานอัตโนมัติเมื่อเข้าสู่โหมดการถอยหลัง ทำให้คุณสามารถถอยรถเพื่อเข้าจอดได้อย่างปลอดภัยมากยิ่งขึ้น และลดโอกาสการชนคน หรือรถจากการถอยหลัง
ระบบช่วยเลี่ยงการเข้าใกล้รถใหญ่จากด้านข้าง
ระบบช่วยเลี่ยงการเข้าใกล้รถใหญ่จากด้านข้าง พร้อมช่วยตรวจจับและเลี่ยงการเข้าใกล้ยานพาหนะขนาดใหญ่ เช่น รถบรรทุก โดยรักษาระยะห่างขณะเข้าใกล้ และช่วยให้รถกลับสู่เลนเดิมแบบอัตโนมัติเมื่อขับผ่าน เพื่อให้การเร่งแซงรถคันใหญ่ปลอดภัยมากขึ้น
Previous slide
Next slide

แอปพลิเคชัน GWM

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันจาก GWM เพื่อออกแบบคอมมิวนิตี้ของคุณด้วยตัวเอง และให้คุณควบคุมรถยนต์ผ่านทางไกลได้ด้วยสมาร์โฟน พร้อมเลือกชมรถผ่านวิธีการต่าง ๆ มากมาย

สแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อดาวน์โหลดข้อมูลเพิ่มเติม และจองรถ ORA Good Cat เป็นเจ้าของก่อนใครได้แล้ววันนี้!

แอปพลิเคชัน