โชว์รูมรถยนต์ไฟฟ้า ORA

ORA Good Cat

ราคาจำหน่าย

รุ่น 500 ULTRA ราคา 1,038,500 บาท

GMW ORA Good Cat รีวิวรถยนต์ไฟฟ้า ดีไซน์น่ารัก

จุดเด่นของรถยนต์ไฟฟ้า ORA Good Cat

ด้วยดีไซน์ที่น่ารัก โดดเด่นของรถยนต์ไฟฟ้า ORA Good Cat ที่มาพร้อมระบบไฟฟ้า EV 100% รุ่นแรกในไทย ภายใต้เครือ Great Wall Motors (MWM) จึงไม่แปลกใจที่รถยนต์หน้าตาคล้ายน้องเหมียวคันนี้จะได้รับความนิยมอย่างมากในไทย หลังจากเพิ่งเปิดตัวได้ไม่นานในช่วงเดือนตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา แต่ ORA Good Cat ทุกรุ่น มียอดจองล้นหลาม เพราะจุดเด่นของฐานระบบไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพ ทนทาน และดีไซน์ภายใต้แนวคิด “Retro Futuristic” ที่เป็นเอกลักษณ์ ดูมีความทันสมัย ผสมผสานดีไซน์แห่งโลกอนาคตกับกลิ่นอายสไตล์เรโทรเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว พร้อมระบบไฟหน้า ไฟเลี้ยว และไฟเบรกแบบ LED ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหารถยนต์ดีไซน์เก๋ขับในเมืองได้อย่างสบาย 

นอกจากนี้ การออกแบบรถยนต์ไฟฟ้า ORA Good Cat ภายในห้องโดยสาร ก็มีความโดดเด่นไม่แพ้กัน ด้วยหน้าจอสัมผัสขนาด 10.25 นิ้ว ที่สามารถเชื่อมต่อเข้ากับระบบ Apple CarPlay หรือ Android ได้ พร้อมหลังคาแบบ Panoramic Sunroof ที่สามารถเปิด-ปิดด้วยระบบไฟ้า ช่วยทำให้ห้องโดยสารดูโล่ง กว้าง ไม่อึดอัด และยังช่วยระบายอากาศได้ดีอีกด้วย

รถยนต์ไฟฟ้า ORA Good Cat มีรุ่นไหนบ้าง?

 
  • รุ่น 500 ULTRA ราคา 1,038,500 บาท

ออร่า กู๊ดแคท 500 ULTRA มีสีให้เลือก 7 สี ได้แก่ สีเขียว หลังคาสีขาว (Verdant Green with Hamilton White Roof), สีเบจ หลังคาสีน้ำตาล (Hazel Wood Beige with Wisdom Brown Roof), สีแดง หลังคาสีดำ (Mars Red with Black Roof), สีขาว หลังคาสีดำ (Hamilton White with Black Roof), สีฟ้า (Coral Blue), สีดำ (Sun Black) และสีขาว (Hamilton White)

มาพร้อมเบาะหนังภายในสีดำ สำหรับรถยนต์ทุกสี ยกเว้นตัวรถสีเขียวที่มาพร้อมกับหลังคาสีขาว ที่จะได้เบาะหนังภายในสีเขียว-เทา และตัวรถสีเบจพร้อมหลังคาสีน้ำตาล ที่จะได้เบาะหนังภายในสีเบจ-น้ำตาล

ORA Good Cat

รถยนต์ไฟฟ้า ORA good cat ปรับราคาลงทั้ง 3 รุ่นย่อย ภายใต้นโยบายสนับสนุนรถยนต์ไฟฟ้าจากรัฐบาล ส่งผลให้มีราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 763,000 บาท ไปจนถึงรุ่นท็อปราคา 959,000 บาท 

  • ORA Good Cat รุ่น 500 ULTRA จากราคา 1,038,500 บาท เป็นราคา 959,000 บาท

สิทธิพิเศษที่จะได้รับเมื่อซื้อ รถยนต์ไฟฟ้า ora good cat

1.พรมปูพื้น
2.กรอบป้ายทะเบียน
3.ดาวน์ 25% ดอกเบี้ยพิเศษ 1.79% นาน 48 เดือน 
4.ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี (วิริยะ)
5.ฟรีรับประกันตัวรถ 5 ปี หรือ 150,000 กม.
6.ฟรีรับกันมอเตอร์ไฟฟ้า 8 ปี หรือ 180,000 กม.
7.ฟรี GWM โฮมชาร์จเจอร์ พร้อมติดตั้ง
8.รับ GWM point 15,000 คะแนน
9.สิทธิ์ในการเรียกใช้บริการรับหรือส่งรถยนต์เพื่อเข้ารับบริการ จำนวน 4 ครั้ง
10.ฟรีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. นาน 5 ปี
11.GWM PRO SERVICE INCLUSIVE (GPSI ) ค่าอะไหล่และค่าแรงบำรุงรักษาตามระยะทาง สูงสุด 75,000 กม. (ไม่รวมอะไหล่สิ้นเปลือง เช่น ผ้าเบรค , แบตเตอรี่ , ที่ปัดน้ำฝน)

EV ATTRIBUTE

ระยะทางวิ่งสูงสุด 500 กม.

ให้คุณสบายและมั่นใจในทุกการเดินทาง กับชาร์จเดียวที่จะพาคุณไปได้ไกลกว่าสูงสุด 500 กม.*
*ในการชาร์จเดียววิ่งได้ 500 กม. อ้างอิงตามมาตรฐาน New European Driving Cycle (NEDC Mode) ทั้งนี้ระยะทางการขับขี่จริงอาจแตกต่างกันไป

แพลตฟอร์มเทคโนโลยีโมดูลาร์อัจฉริยะ

แพลตฟอร์มเทคโนโลยีโมดูลาร์อัจฉริยะแห่งโลกอนาคตที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง มาพร้อมประสิทธิภาพการ ขับเคลื่อนอันทรงพลังด้วยพลังงานไฟฟ้า

RETRO FUTURISTIC DESIGN

เทคโนโลยีช่วยเหลือการขับขี่อัจฉริยะ

ระบบช่วยเบรกฉุกเฉินบนทางตรงและทางแยก
มอบความปลอดภัยให้ทั้งคุณ และเพื่อนร่วมทางบนท้องถนน ด้วยเซนเซอร์ตรวจจับทางแยก คนเดินถนน ร่วมถึงรถด้านหน้า และหลัง พร้อมส่งสัญญาณเตือนด้วยเสียง และเบรกอัตโนมัติ เพื่อการขับขี่ที่ไร้กังวลในทุกเส้นทาง
ระบบช่วยจอดรถอัจฉริยะ 3 รูปแบบ
สัมผัสการจอดรถที่สะดวกสบาย แบบที่คุณไม่ต้องควบคุมพวงมาลัยเอง โดยระบบจะตรวจจับวัตถุ และเครื่องหมายบริเวณช่องจอดพร้อมคำนวณพื้นที่ และช่วยควบคุมรถให้จอดเองอัตโนมัติ ครอบคลุมการจอดรถมากถึง 3 รูปแบบ
ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผันพร้อมการช่วยเข้าโค้งอัจฉริยะ
ปรับลดความเร็วอัตโนมัติเมื่อมีรถอยู่ด้านหน้า และควบคุมความเร็วของรถให้คงที่ พร้อมฟังก์ชันที่พิเศษกว่าใครกับระบบช่วยเข้าโค้งอัจฉริยะ ช่วยลดความเร็วขณะเข้าโค้ง เพื่อป้องกันอุบัติเหตุให้การขับขี่ปลอดภัยขึ้นอีกขั้น
ระบบควบคุมการเบรกขณะเข้าโค้ง
เข้าโค้งได้อย่างมั่นใจด้วยระบบที่ช่วยควบคุมความเร็วของรถขณะเข้าโค้ง โดยลดความเร็วให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมเพื่อความปลอดภัย และกลับสู่ความเร็วปกติเมื่อผ่านโค้งไปแล้ว
กล้องแสดงภาพรอบทิศทาง 360 องศา
กล้องความละเอียดสูง 4 ตัวที่มองได้รอบคัน เพื่อการแสดงภาพแบบ 360 องศา อำนวยความสะดวกให้ผู้ขับขี่ เห็นมุมมองของรถได้รอบด้าน และเปิดการทำงานอัตโนมัติเมื่อเข้าสู่โหมดการถอยหลัง
ระบบช่วยเลี่ยงการเข้าใกล้รถใหญ่จากด้านข้าง
ตรวจจับและเลี่ยงการเข้าใกล้ยานพาหนะขนาดใหญ่ เช่น รถบรรทุก โดยรักษาระยะห่างขณะเข้าใกล้ และช่วยให้รถกลับสู่เลนเดิมแบบอัตโนมัติเมื่อขับผ่าน เพื่อให้การเร่งแซงรถคันใหญ่ปลอดภัยมากขึ้น
Previous
Next

แอปพลิเคชัน

ออกแบบคอมมิวนิตี้ของคุณด้วยตัวเอง, การควบคุมรถยนต์ด้วยสมาร์ทโฟน, เลือกชมรถผ่านวิธีการต่างๆ มากมาย

สแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อดาวน์โหลดข้อมูลเพิ่มเติม และจองรถ ORA Good Cat เป็นเจ้าของก่อนใครได้แล้ววันนี้!

แอปพลิเคชัน