ลงทะเบียนทดลองขับกับ GWM อมรรัชดา​

Test Drive
ADD LINE หรือสแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อลงทะเบียนทดลองขับ

GWM Amorn Ratchada โชว์รูมสาขากรุงเทพฯ

โชว์รูม GWM Amorn Ratchada สาขารัชดา กรุงเทพฯ เป็นพาร์ตเนอร์สโตร์อย่างเป็นทางการของศูนย์ใหญ่ GWM (GREAT WALL MOTOR) เรามีทั้ง GWM Haval H6, Haval Jolion, ORA Good Cat, ORA 07, TANK 500 และ TANK 300 รถยนต์รุ่นใหม่ดีไซน์ทันสมัย สำหรับผู้ที่สนใจรถยนต์ไฟฟ้า EV (Electric Vehicle) ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและช่วยประหยัดเชื้อเพลิง โดยคุณสามารถมาสัมผัสกับนวัตกรรมด้านการขับขี่ รวมถึงทดลองขับ หรือจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์ เพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจซื้อ ที่สำคัญเรายังมีโปรโมชันพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจโดยเฉพาะ ศูนย์บริการของเรายังเป็น ONE STOP SERVICE สำหรับลูกค้า GWM Amorn Ratchada ที่สามารถมาใช้บริการได้ครบจบในที่เดียว.

โชว์รูมรถกระบะไฮบริด GWM POER SAHAR HEV

รถกระบะขุมพลังไฮบริดรุ่นแรกในไทย ที่จะทำให้ทุกการเดินทางเสมือนการใช้บริการในที่นั่งระดับเฟิร์สคลาสที่เป็นพลังงานทางเลือกใหม่ให้กับผู้ใช้งานรถกระบะทุกท่าน ด้วยเครื่องยนต์เบนซินไฮบริด 2.0 ลิตร ที่มอบความเงียบและนุ่มทั้งในการขับขี่ปกติหรือเร่งแซง ให้คุณผ่อนคลาย เพิ่มความสบายในทุกการเดินทาง พร้อมตอบสนองในทุกการขับขี่ ในสภาพถนนทุกรูปแบบมีการออกแบบอย่างประณีตลงตัว ในทุกมุมมอง ด้วยมิติตัวรถที่มีความยาวถึง 5,445 มม. กว้าง 1,991 มม. สูง 1,924 มม. ทำให้ห้องโดยสารของรถยนต์คันนี้มีความกว้างขวาง สะดวกสบายในทุก ๆ ที่นั่ง ให้ความรู้สึกเสมือนการเดินทางในที่นั่งระดับเฟิร์สคลาส

โชว์รูมรถยนต์พลังงานไฟฟ้า GWM ORA 07

ORA 07 – More Than Stunning เป็นรถยนต์ไฟฟ้าพลังงานแบตเตอรี่รุ่น Flagship ล่าสุดภายใต้กลุ่มผลิตภัณฑ์ ORA ของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ที่ได้รับการออกแบบทั้งภายนอกและภายในด้วยความปราณีตขั้นสูง โดยได้รับแรงบันดาลใจจากการผสมผสานองค์ประกอบของธรรมชาติเข้าไว้ด้วยกันอย่างงดงามและลงตัว มาพร้อมกับ 2 รุ่นย่อย ได้แก่ รุ่น LONG RANGE และรุ่น PERFORMANCE

โชว์รูมรถยนต์เอสยูวี GWM TANK 300

All New GWM TANK 300 รถยนต์พรีเมียมเอสยูวี ภายใต้แบรนด์ GWM TANK มีความโดดเด่นทั้งด้านดีไซน์และสมรรถนะ ให้ภาพลักษณะที่ทันสมัยไม่เหมือนใคร ตอบโจทย์การใช้งานในเมือง และให้ความมั่นใจเมื่อเดินทางออกนอกเมือง ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร พร้อมระบบเทอร์โบแปรผัน (VGT) ให้กำลังสูงสุด 244 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 380 นิวตันเมตร ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าให้กำลังสูงสุด 106 แรงม้าและแรงบิดสูงสุด 268 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์แบบ 9 สปีด พร้อมโหมดการขับขี่ที่มีให้เลือกถึง 7 รูปแบบ

โชว์รูมรถยนต์เอสยูวี GWM TANK 500

All New GWM TANK 500 Hybrid SUV เป็นรถยนต์เอสยูวีออฟโรดระดับพรีเมียม พัฒนาขึ้นบนแพลตฟอร์ม TANK โมดูล่าร์ออฟโรดอัจฉริยะ มีความยืดหยุ่นสูง สามารถรองรับระบบเครื่องยนต์ได้หลายประเภทและหลากหลายขนาด ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร เทอร์โบ ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าให้กำลังรวมสูงสุด 350 แรงม้า แรงบิดรวมสูงสุด 616 นิวตันเมตร ระบบเกียร์ 9HAT ที่สร้างขึ้นเพื่อรองรับระบบการขับเคลื่อนที่หลากหลายของรถยนต์ไฮบริด พร้อมโหมดการขับขี่ถึง 11 รูปแบบ

โชว์รูมรถยนต์พลังงานไฟฟ้า GWM Ora Good Cat GT

ORA Good Cat GT เจ้าเหมียวไฟฟ้าสไตล์สปอร์ต มาพร้อมสมรรถนะการขับขี่ที่เหนือกว่า ด้วยพละกำลังสูงสุด 171 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 250 นิวตัน-เมตร ความเร็วสูงสุด 152 กม./ชม. อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ภายใน 8.5 วินาที (ด้วยระบบขับขี่แบบสปอร์ต) ดีไซน์ภายนอกเท่อย่างมีชั้นเชิงด้วยกระจังหน้าแบบสปอร์ตลายคาร์บอนไฟเบอร์ และสปอยเลอร์ดีไซน์โฉบเฉี่ยวพร้อมตราสัญลักษณ์ GT ด้านหลัง ร้อนแรงต่อเนื่องด้วยล้ออัลลอยทูโทนขนาด 18 นิ้ว มาพร้อมกับดิสก์เบรคคาลิปเปอร์สีแดง และดึงดูดทุกสายตาบนท้องถนนด้วยสีพิเศษ อะควาเกรย์ (Aqua Grey)

โชว์รูมรถยนต์เอสยูวี GWM Haval H6 PHEV

All New HAVAL H6 PHEV รถยนต์เอสยูวีพลังงานไฟฟ้าแบบเสียบปลั๊กที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มโมดูลาร์อัจฉริยะ GWM LEMON ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 1.5L Turbo ผสานการทำงานของมอเตอร์ไฟฟ้าและเพลาขับเคลื่อนอิเล็กทรอนิกส์แบบ Multi-mode DHT ให้กำลังรวมสูงสุด 326 แรงม้า แรงบิดรวมสูงสุดถึง 530 นิวตันเมตร รองรับการขับขี่ที่หลากหลาย พร้อมโหมดการขับขี่สูงสุดถึง 8 โหมด รวมถึงโหมดการขับขี่แบบไฟฟ้า 100% ที่วิ่งได้ระยะทางสูงสุดถึง 201 กิโลเมตรต่อหนึ่งการชาร์จ ตามมาตรฐาน NEDC

โชว์รูมรถยนต์เอสยูวี GWM New Haval H6 HEV

เราคือโชว์รูมรถ New Haval H6 HEV ซึ่งเป็นรถยนต์ขับเคลื่อนระบบไฟฟ้าคลาส C-SUV ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ด้วยสเปคจัดเต็มที่มาพร้อมกับระบบขับเคลื่อนชั้นเยี่ยม ขับขี่ง่าย ลื่นไหลทุกเส้นทาง มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ ระบบความปลอดภัยสุดล้ำ เป็นรถยนต์ที่มีสมรรถนะและความเสถียรภาพชั้นเยี่ยม รอให้คุณได้ทดลองขับพร้อมเป็นเจ้าของรถ New Haval H6 HEV ในราคาพิเศษได้แล้ววันนี้

โชว์รูมรถยนต์พลังงานไฟฟ้า ORA Good Cat

รถยนต์ไฟฟ้าน้องแมวแสนดี ที่หลายคนเห็นเป็นต้องอยากจับจองกับ ORA Good Cat ซึ่งเป็นรถยนต์ไฟฟ้า EV 100% รุ่นแรกในไทยแบบ Permanent Magnet Synchronous Motor ให้กำลังสูงสุด 105 kW มีดีไซน์คล้ายแมวเป็นเอกลักษณ์ มีฟังก์ชันพิเศษคือหลังคา Sunroof แบบ Panoramic เปิด-ปิดได้ด้วยระบบไฟฟ้า  ระบบคันเร่งและควบคุมความเร็ว  พร้อมระบบช่วยเบรกฉุกเฉินในความเร็วต่ำ ภายในมีถุงลมนิรภัย 6 ตำแหน่ง พร้อมระบบป้องกันล้อหมุนฟรีและควบคุมการลื่นไถล TCS เป็นรถยนต์ที่มีสมรรถนะการขับที่สะดวกและง่าย นอกจากนี้ยังมีระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในเลนในภาวะฉุกเฉิน สามารถขับขี่ได้อย่างปลอดภัย คนที่สนใจสามารถเข้ามาทดลองขับพร้อมจองในราคาพิเศษได้เลยที่นี่

โชว์รูมรถยนต์เอสยูวี GWM Haval Jolion

สำหรับคนที่กำลังมองหารถไฮบริดสมรรถนะเยี่ยม GWM ได้เปิดตัว Haval Jolion ซึ่งอยู่ในกลุ่มรถยนต์ SUV มาพร้อมเครื่องยนต์แบบไฮบริด 1.5 มีทั้งหมด 3 รุ่น ในราคาไม่ถึงล้าน พร้อมระบบขับเคลื่อนคล้ายกับรถรุ่นใหญ่อย่าง Haval H6 โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวมากขึ้น ไฟหน้าแบบ Intelligent LED Headlamp เห็นชัดเมื่อขับขี่ในเวลากลางคืน นอกจากนี้ยังนำเทคโนโลยีคันเร่งอัจฉริยะมาเสริมสมรรถนะการขับขี่ ที่สามารถเร่งหรือชะลอความเร็วได้ในคันเร่งเดียว พร้อมด้วยระบบเซนเซอร์ที่จะช่วยให้คุณจอดรถได้อย่างคล่องตัวไม่สะดุด และระบบช่วยควบคุมการขับรถในเลน เป็นอีกรุ่นรถยนต์ไฟฟ้าเอสยูวี รอให้จับจอง สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้ามาดู GWM Haval Jolion ที่โชว์รูม Amorn Ratchada เท่านั้น

บริการหลังการขาย

บริการหลังการขาย

โชว์รูม GWM Amorn Ratchada สาขากรุงเทพฯ เราพร้อมให้คำแนะนำและให้ข้อมูลสำหรับรถยนต์ GWM ทุกรุ่น ด้วยบริการหลังการขายจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ที่จะมาอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า GWM ทุกท่าน ที่สำคัญเรารับประกันคุณภาพรถยนต์ใหม่ตลอด 5 ปีเต็ม รวมถึงการรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริดให้คุณใช้ขับขี่ได้อย่างปลอดภัย หรือหากเกิดเหตุฉุกเฉินสามารถติดต่อเข้ามาที่แอปพลิเคชัน GWM ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือติดต่อผ่าน Call Center 02-668-8888 ได้ทุกเวลา