เจาะลึก ออปชั่นความปลอดภัย – ฟังก์ชั่นช่วยเหลือการขับขี่สุดล้ำของ New Haval Jolion Ultra

หากคุณกำลังมองหารถยนต์เอสยูวีไฮบริด ในงบประมาณราคาไม่เกิน 1 ล้านบาท ที่มาพร้อมกับสมรรถนะสุดเร้าใจ พร้อมด้วยออปชั่นความปลอดภัย และฟังก์ชั่นช่วยเหลือการขับขี่ที่จัดหนักจัดเต็ม รับรองว่า New Haval Jolion Ultra คือรถยนต์เอสยูวีที่คุณกำลังตามหาอยู่อย่างแน่นอน 2023 new haval jolion design 3 ในวันนี้เราจะพาทุกท่านไปเจาะลึก ออปชั่นความปลอดภัยและฟังก์ชั่นช่วยเหลือการขับขี่ ของรถไฮบริดเอสยูวีสุดคุ้มค่า อย่าง New Haval Jolion Ultra มาดูกันว่าจะมีออปชั่นและฟังก์ชั่นไหนที่น่าสนใจบ้าง  

เทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ New Haval Jolion Ultra เพื่อความปลอดภัยสูงสุด

เริ่มกันที่ เทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะของ Haval Jolion Ultra ที่ให้มีแบบจัดหนักจัดเต็ม ซึ่งจะมาพร้อมกับออปชั่นด้วยต่อไปนี้
1 aebi lseb ระบบเบรคฉุกเฉินอัตโนมัติบนทางตรงและทางแยก ระบบช่วยเบรคฉุกเฉินที่ความเร็วต่ำ
ระบบเบรคฉุกเฉินอัตโนมัติบนทางตรงและทางแยก AUTO EMERGENCY BRAKING + INTERSECTION (AEBI) / ระบบช่วยเบรคฉุกเฉินที่ความเร็วต่ำ MANEUVER EMERGENCY BRAKING (MEB)
2 fcw rcw ระบบช่วยเตือนเมื่อเสี่ยงต่อการชนด้านหน้า ระบบช่วยเตือนเมื่อเสี่ยงต่อการถูกชน
ระบบช่วยเตือนเมื่อเสี่ยงต่อการชนด้านหน้า FRONT COLLISION WARNING (FCW) / ระบบช่วยเตือนเมื่อเสี่ยงต่อการถูกชนด้านหลัง REAR COLLISION WARNING (RCW)
3 wds ระบบช่วยเลี่ยงการเข้าใกล้รถใหญ่จากด้านข้าง
ระบบช่วยเลี่ยงการเข้าใกล้รถใหญ่จากด้านข้าง WISDOM DODGE SYSTEM (WDS)
4 rcta rctb ระบบช่วยเตือนเมื่อมีรถในจุดอับสายตาขณะถอยหลัง ระบบช่วยเบรคเมื่อมีรถในจุดอับ
ระบบช่วยเตือนเมื่อมีรถในจุดอับสายตาขณะถอยหลัง REAR CROSS TRAFFIC ALERT (RCTA) / ระบบช่วยเบรคเมื่อมีรถในจุดอับสายตาขณะถอยหลัง REAR CROSS TRAFFIC BRAKING (RCTB)
5 bsd lca ระบบช่วยเตือนเมื่อมีรถยนต์อยู่ในจุดอับสายตา ระบบช่วยเตือนเมื่อต้องการเปลี่ยน
ระบบช่วยเตือนเมื่อมีรถยนต์อยู่ในจุดอับสายตา BLIND SPOT DETECTION (BSD) / ระบบช่วยเตือนเมื่อต้องการเปลี่ยนเลน LANE CHANGE ASSISTANT (LCA)
 

ฟังก์ชั่นช่วยเหลือการขับขี่ เพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางสูงสุด

มาต่อกันที่ฟังก์ชั่นช่วยเหลือการขับขี่ของ Haval Jolion Ultra ที่ให้มาแบบครบครัน มอบความสะดวกสบายและสุนทรียภาพในทุกการเดินทาง
2 acc ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน
ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผันตามรถยนต์คันหน้า Adaptive Cruise Control ทำงานจนถึงจุดหยุดนิ่ง Stop&Go
3 360 camera กล้องแสดงภาพรอบทิศทาง 360 องศา
กล้องแสดงภาพรอบทิศทาง 360 องศา Surrounding Camera
1 iip ระบบช่วยจอดรถอัจฉริยะ 3 รูปแบบ
ระบบช่วยจอดรถอัตโนมัติ 3 รูปแบบ Integration Auto Parking (IAP)
  สำหรับท่านที่สนใจ Haval Jolion Ultra ไฮบริดเอสยูวีระดับพรีเมียม ที่มาพร้อมดีไซน์ภายนอก – ภายในที่ดูทันสมัย เครื่องยนต์ไฮบริดที่ทรงพลัง และออปชั่นความปลอดภัยรวมถึงฟังก์ชั่นช่วยเหลือการขับขี่แบบครบๆ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก !! ลงทะเบียนทดลองขับ คลิก !! Location: GWM อมรรัชดา https://maps.app.goo.gl/k2yYTGz3881nZaK38?g_st=ic สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line : https://lin.ee/axnS7os (@gwmamornratchada) โทร. 02 513 8000