เจาะลึก ออปชั่นความปลอดภัย – ฟังก์ชั่นช่วยเหลือการขับขี่สุดล้ำของ New Haval Jolion Ultra

หากคุณกำลังมองหารถยนต์เอสยูวีไฮบริด ในงบประมาณราคาไม่เกิน 1 ล้านบาท ที่มาพร้อมกับสมรรถนะสุดเร้าใจ พร้อมด้วยออปชั่นความปลอดภัย และฟังก์ชั่นช่วยเหลือการขับขี่ที่จัดหนักจัดเต็ม รับรองว่า New Haval Jolion Ultra คือรถยนต์เอสยูวีที่คุณกำลังตามหาอยู่อย่างแน่นอน ในวันนี้เราจะพาทุกท่านไปเจาะลึก ออปชั่นความปลอดภัยและฟังก์ชั่นช่วยเหลือการขับขี่ ของรถไฮบริดเอสยูวีสุดคุ้มค่า อย่าง New Haval Jolion Ultra มาดูกันว่าจะมีออปชั่นและฟังก์ชั่นไหนที่น่าสนใจบ้าง  

เทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ New Haval Jolion Ultra เพื่อความปลอดภัยสูงสุด

เริ่มกันที่ เทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะของ Haval Jolion Ultra ที่ให้มีแบบจัดหนักจัดเต็ม ซึ่งจะมาพร้อมกับออปชั่นด้วยต่อไปนี้
ระบบเบรคฉุกเฉินอัตโนมัติบนทางตรงและทางแยก AUTO EMERGENCY BRAKING + INTERSECTION (AEBI) / ระบบช่วยเบรคฉุกเฉินที่ความเร็วต่ำ MANEUVER EMERGENCY BRAKING (MEB)
ระบบช่วยเตือนเมื่อเสี่ยงต่อการชนด้านหน้า FRONT COLLISION WARNING (FCW) / ระบบช่วยเตือนเมื่อเสี่ยงต่อการถูกชนด้านหลัง REAR COLLISION WARNING (RCW)
ระบบช่วยเลี่ยงการเข้าใกล้รถใหญ่จากด้านข้าง WISDOM DODGE SYSTEM (WDS)
ระบบช่วยเตือนเมื่อมีรถในจุดอับสายตาขณะถอยหลัง REAR CROSS TRAFFIC ALERT (RCTA) / ระบบช่วยเบรคเมื่อมีรถในจุดอับสายตาขณะถอยหลัง REAR CROSS TRAFFIC BRAKING (RCTB)
ระบบช่วยเตือนเมื่อมีรถยนต์อยู่ในจุดอับสายตา BLIND SPOT DETECTION (BSD) / ระบบช่วยเตือนเมื่อต้องการเปลี่ยนเลน LANE CHANGE ASSISTANT (LCA)
 

ฟังก์ชั่นช่วยเหลือการขับขี่ เพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางสูงสุด

มาต่อกันที่ฟังก์ชั่นช่วยเหลือการขับขี่ของ Haval Jolion Ultra ที่ให้มาแบบครบครัน มอบความสะดวกสบายและสุนทรียภาพในทุกการเดินทาง
ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผันตามรถยนต์คันหน้า Adaptive Cruise Control ทำงานจนถึงจุดหยุดนิ่ง Stop&Go
กล้องแสดงภาพรอบทิศทาง 360 องศา Surrounding Camera
ระบบช่วยจอดรถอัตโนมัติ 3 รูปแบบ Integration Auto Parking (IAP)
  สำหรับท่านที่สนใจ Haval Jolion Ultra ไฮบริดเอสยูวีระดับพรีเมียม ที่มาพร้อมดีไซน์ภายนอก – ภายในที่ดูทันสมัย เครื่องยนต์ไฮบริดที่ทรงพลัง และออปชั่นความปลอดภัยรวมถึงฟังก์ชั่นช่วยเหลือการขับขี่แบบครบๆ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก !! ลงทะเบียนทดลองขับ คลิก !! Location: GWM อมรรัชดา https://maps.app.goo.gl/k2yYTGz3881nZaK38?g_st=ic สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line : https://lin.ee/axnS7os (@gwmamornratchada) โทร. 02 513 8000