รถ Haval Jolion (ฮาวาล โจไลอ้อน) ตัวเลือกที่ใช่สำหรับสายไฮบริดเอสยูวี

Haval Jolion (ฮาวาล โจไลอ้อน) รีวิวจัดเต็มก่อนตัดสินใจซื้อรถไฮบริดเอสยูวี GWM ได้เปิดตัวรถ Haval Jolion (ฮาวาล โจไลอ้อน)ไฮบริดเอสยูวีในช่วงปลายปี 2021 ที่ผ่านมา โดยรถรุ่นนี้ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม มาในรูปลักษณ์ดีไซน์หรูหราพรีเมียมสไตล์รถยุโรป เสริมสมรรถนะด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำแห่งยุค อย่างไรก็ตาม ถึงแม้จะอยากจับจองเป็นเจ้าของ แต่หลายคนอาจยังสงสัยว่ารถคันนี้ที่มาในรูปแบบไฮบริดจะเหมาะกับตัวเองหรือเปล่า ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์มากน้อยแค่ไหน และที่สำคัญจะคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปหรือไม่ บทความนี้จึงจะพาทุกคนไปสำรวจ Haval Jolion พร้อมรีวิวแบบจัดเต็มทั้งภายนอกและภายใน พร้อมกับราคาที่น่าสนใจไม่น้อย ที่เมื่ออ่านบทความนี้จบ เชื่อได้เลยว่าทุกคนน่าจะได้คำตอบของทุกคำถามที่สงสัย ติดตามได้เลย

สำรวจ Haval Jolion (ฮาวาล โจไลอ้อน)

สำหรับรถ Haval Jolion (ฮาวาล โจไลอ้อน) เราจะไล่เรียงการรีวิวจากสมรรถนะเครื่องยนต์โดยรวม คุณสมบัติต่าง ๆ ที่โดดเด่นของตัวรถ จากนั้นจึงค่อยกล่าวถึงดีไซน์ภายนอก และฟีเจอร์ที่จัดเต็มอยู่ในห้องโดยสารภายใน Haval Jolion เป็นรถเอสยูวีจากค่าย Great Wall Motor ที่มาพร้อมขุมพลังไฮบริดอัจฉริยะ ที่ช่วยประหยัดน้ำมันมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมกว่าที่เคย ซึ่งเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร พร้อมมอเตอร์ไฟฟ้า ให้กำลังรวมสูงสุดที่ 190 แรงม้า และแรงบิดรวมสูงสุด 375 นิวตัน-เมตร ให้อัตราเร่งที่ดี แซงได้มั่นใจในทุกสถานการณ์ Haval Jolion เครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร พร้อมมอเตอร์ไฟฟ้า นอกจากนั้น เมื่อกล่าวถึง Haval Jolion อีกหนึ่งสิ่งที่ไม่รีวิวคงไม่ได้คือ ระบบความปลอดภัยที่บอกเลยว่าจัดเต็มแบบครบครันที่สุดในรถยนต์กลุ่มเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติบนทางตรงและทางแยก, ระบบช่วยเบรกฉุกเฉินที่ความเร็วต่ำ, ระบบช่วยเตือนเมื่อเสี่ยงต่อการชนด้านหน้า, ระบบช่วยเตือนเมื่อเสี่ยงต่อการถูกชนด้านหลัง, ระบบช่วยเลี่ยงการเข้าใกล้รถใหญ่จากด้านข้าง, ระบบช่วยเตือนเมื่อมีรถยนต์อยู่ในจุดอับสายตา, ระบบช่วยเตือนเมื่อรถออกนอกเลน, ระบบช่วยจอดรถอัจฉริยะ 3 รูปแบบ และกล้องแสดงภาพรอบทิศทาง 360 องศา เป็นต้น ในส่วนดีไซน์ภายนอกของรถ Haval Jolion ถือว่ามีขนาดที่ใหญ่กำลังดีสำหรับการเป็นรถไฮบริดเอสยูวีของครอบครัว ด้วยการออกแบบที่เน้นความโปร่งโล่งสบาย ส่วนหน้าโดดเด่นด้วยกระจังหน้า Star Matrix สีเทา-ดำ พร้อมชุดไฟหน้า LED อัจฉริยะ ในส่วนท้ายรถมาในสไตล์เรียบหรูแบบยุโรป ผลลัพธ์ที่ออกมาจึงเรียกได้ว่าลงตัว เป็นดีไซน์ที่ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบความสปอร์ต แต่ยังคงไว้ซึ่งความหรูหรา และความสะดวกสบายอย่างครบครัน Haval Jolion รีวิว ภายนอกห้อง จากภายนอก ขอเปิดประตู Haval Jolion เข้าสู่ภายในกันบ้าง และเพียงวินาทีแรก คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศแห่งความเรียบหรูทันที ด้วยชุดเบาะนั่งสีครีมตัดกับแถบสีดำ-เทา พร้อมด้วยการตกแต่งภายในห้องโดยสารด้วยวัสดุสี Rose Gold และ Piano Black ช่วยเพิ่มบรรยากาศความหรูหราและพรีเมียม นอกจากนั้นเบาะยังออกแบบมาเน้นความนุ่มนั่งสบาย บวกกับที่วางขา ที่เท้าแขน ที่วางแก้ว ช่องปรับอากาศด้านหลัง และช่องชาร์จไฟแบบยูเอสบี 2 ตำแหน่ง สามารถพับเบาะแบบ 60:40 และเพิ่มพื้นที่บรรทุกสัมภาระได้สูงสุด 1,069 ลิตร เรียกได้ว่า Haval Jolion มีดีไซน์ภายในที่ตอบทุกโจทย์แห่งความสะดวกสบายอย่างแท้จริง Haval Jolion รีวิว ภายในห้องโดยสาร ทิ้งท้าย Haval Jolion ด้วยการรีวิวหน้าจอขนาด 12.3 นิ้ว ซึ่งติดตั้งที่ตำแหน่งกึ่งกลางแผงคอนโซล ให้การควบคุมที่ลื่นไหลกว่าที่เคย อีกทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay และ Android Auto รองรับการเล่นไฟล์เพลง MP3 และ JOOX ครบครัน Haval Jolion รีวิว ทั้งภายนอก ภายใน

Haval Jolion (ฮาวาล โจไลอ้อน) ตอบโจทย์ใครบ้าง

ด้วยสมรรถนะเครื่องยนต์ที่มาในรูปแบบไฮบริดเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร กับมอเตอร์ไฟฟ้า และการเป็นรถไฮบริดเอสยูวีที่เน้นดีไซน์ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างความเรียบหรูและสปอร์ต พื้นที่ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง นั่งสบาย พร้อมระบบความปลอดภัยที่จัดเต็ม จึงอาจกล่าวได้ว่ารถ Haval Jolion (ฮาวาล โจไลอ้อน) เหมาะสำหรับใช้เป็นรถครอบครัว เน้นความสะดวกสบายและปลอดภัยของสมาชิกในครอบครัวเป็นสำคัญ หรือถ้าหากจะซื้อไปเน้นการขับขี่คนเดียวก็ย่อมไม่มีปัญหา ยิ่งถ้าหากคุณชื่นชอบความประหยัดพลังงานของเครื่องยนต์ไฮบริด และให้ความสำคัญกับความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม Haval Jolion ก็ตอบโจทย์เช่นกัน

ตอบคำถาม FAQ

เดินทางต่างจังหวัดบ่อยใช้ Haval Jolion (ฮาวาล โจไลอ้อน) ได้หรือไม่?

Haval Jolion (ฮาวาล โจไลอ้อน) มาพร้อมกับภายในห้องโดยสารที่นั่งสบาย เหมาะสำหรับการนั่งระยะทางไกล อีกทั้งเครื่องยนต์ยังเป็นไฮบริดที่ประหยัดพลังงาน และระบบความปลอดภัยสุดล้ำ ดังนั้น แน่นอนว่าเหมาะสำหรับขับเดินทางออกต่างจังหวัด ให้ความสะดวกสบายและความปลอดภัยในทุกเส้นทาง

Haval Jolion (ฮาวาล โจไลอ้อน) ราคาเท่าไรบ้าง

Haval Jolion (ฮาวาล โจไลอ้อน) แบ่งออกเป็นรุ่นย่อยได้ 2 รุ่น โดยแต่ละรุ่นราคาแตกต่างกันไปดังต่อไปนี้
  • รุ่น TECH ราคา 879,000 บาท
  • รุ่น Sport ราคา Coming Soon

ทดลองขับ Haval Jolion (ฮาวาล โจไลอ้อน) ได้ที่ GWM Amorn Ratchada

สำหรับผู้ที่สนใจรถ Haval Jolion (ฮาวาล โจไลอ้อน) ไฮบริดเอสยูวี สมรรถนะเยี่ยม ขับขี่ได้อย่างลื่นไหล จาก GWM สามารถขอข้อมูลเพิ่มเติม เข้าชมรถยนต์จริง และลงทะเบียนทดลองขับได้ ที่นี่ ศูนย์ GWM Amorn Ratchada สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ ฝ่ายขาย : 025138000 / ฝ่ายบริการ : 025138800 Facebook Fanpage : GWM AMRON Ratchada Line Official : @gwmamornratchada