ชมดีไซน์-ออปชั่น ภายในห้องโดยสารสุดหรูหราของ GWM TANK 500 HYBRID SUV

GWM TANK 500 HYBRID SUV เป็นรถยนต์ไฮบริดเอสยูวีขนาดใหญ่รุ่นใหม่ล่าสุดที่เปิดตัวในประเทศไทยไปเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งหนึ่งในไฮไลท์ที่เป็นจุดเด่นของรถรุ่นนี้คือ การตกแต่งภายในห้องโดยสารที่ดูหรูหรา พร้อมด้วยออปชั่นความสะดวกสบายแบบจัดเต็ม เราไปดูกันว่ารถคันนี้จะมีดีไซน์ภายในห้องโดยสารเป็นอย่างไร และจะมีออปชั่นอะไรที่น่าสนใจบ้าง

1.เบาะนั่งโดยสารของ GWM TANK 500 ทำจากวัสดุหนัง Nappa คุณภาพสูง พร้อมด้วยฟังก์ชั่นเบาะนวดไฟฟ้าและระบบระบายอากาศ

  เริ่มกันที่เบาะนั่งโดยสารของ TANK 500 ที่ต้องบอกเลยว่าให้ออปชั่นมาจัดเต็มที่สุดในคลาส โดยตัวเบาะจะทำจากวัสดุหนัง Nappa ซึ่งเป็นหนังคุณภาพสูงที่นิยมใช้ในรถยนต์ระดับพรีเมียม ให้สัมผัสที่เนียนนุ่ม พร้อมด้วยฟังก์ชั่นเบาะนวดไฟฟ้าและระบบระบายอากาศ ช่วยให้ผู้โดยสารรู้สึกผ่อนคลายในทุกการเดินทาง  

2.หน้าจอกลางอัจฉริยะแบบสัมผัส ขนาด 14.6 นิ้ว และหน้าจอแสดงผลข้อมูลการขับขี่แบบดิจิทัล ขนาด 12.3 นิ้ว

  สำหรับ TANK 500 จะได้หน้าจอแสดงผลการขับขี่แบบดิจิทัล ขนาดใหญ่ถึง 12.3 นิ้ว ซึ่งสามารถบอกค่าต่างๆของตัวรถได้อย่างครบถ้วน พร้อมด้วยหน้าจอกลางขนาด 14.6 นิ้ว รองรับระบบ Apple CarPlay และ Android Auto อีกทั้งยังสามารถแสดงข้อมูลการขับขี่ต่างๆบนหน้าจอนี้ได้อีกด้วย  

3.แผงควบคุมที่คอนโซลกลาง พร้อมคันเกียร์สุดหรูหรา

  การดีไซน์บริเวณคอนโซลกลางของรถคันนี้ ให้ความรู้สึกหรูหรา พรีเมียม ด้วยคันเกียร์ดีไซน์เอกลักษณ์ของ GWM พร้อมด้วยแผงควบคุมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ รวมถึงโหมดการขับขี่แบบ Off Road ช่วยให้ผู้ขับสะดวกสบายในการใช้งานมากยิ่งขึ้น  

4.ระบบเครื่องเสียงคุณภาพสูงจาก Infinity

  ต้องบอกเลยว่าระบบเครื่องเสียงในรถคันนี้ ให้มาแบบจัดหนักจัดเต็มจริงๆ เพราะทาง GWM เลือกใช้ลำโพงของ Infinity ซึ่งเป็นลำโพงระดับไฮเอนด์ ที่ให้คุณภาพเสียงที่ใส เคลียร์ คมชัดในทุกมิติ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับแอมพลิฟายเออร์อิสระ ช่วยยกระดับพลังและคุณภาพเสียงให้ดีเยี่ยมจนถึงขีดสุด  

5.ไฟตกแต่งห้องโดยสาร Ambient Light พร้อมด้วยนาฬิกาแบบอนาล็อกแบบคลาสสิก

  ภายในห้องโดยสารของรถคันนี้ จะมาพร้อมกับไฟตกแต่งห้องโดยสาร Ambient Light ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนสีได้ตามใจชอบ และยังสามารถปรับจังหวะการวิ่งของไฟได้ นอกจากนี้ยังจะได้นาฬิกาแบบอนาล็อก ช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับห้องโดยสารได้อย่างลงตัว   สำหรับท่านที่สนใจ GWM TANK 500 HYBRID SUV รถไฮบริดเอสยูวีระดับพรีเมียม สามารถจองสิทธิ์เป็นเจ้าของก่อนใคร พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมายได้ที่นี่ คลิก !!