TANK 300 และ TANK 500 คันไหนเหมาะกับคุณ

ในช่วงกลางปี 2023 ที่ผ่านมา Great Wall Motor ได้เปิดตัวรถเอยยูวีรุ่นใหม่พร้อมกันถึง 2 รุ่นด้วยกันได้แก้ TANK 300 เอสยูวีสายลุยหน้าหล่อ และ TANK 500 เอสยูวีสุดหรูหรา ที่มาพร้อมออปชันและเทคโนโลยีแบบจัดเต็ม โดยรถทั้ง 2 รุ่นมีราคาที่แตกต่างกันดังต่อไปนี้

  • TANK 300 รุ่น Pro – ราคา 1,649,000 บาท
  • TANK 300 รุ่น Ultra – ราคา 1,799,000 บาท
  • TANK 500 รุ่น Pro – ราคา 2,049,000 บาท
  • TANK 500 รุ่น Ultra – ราคา 2,269,000 บาท

หมายเหตุ : ราคาดังกล่าวเป็นราคาแนะนำขาย ส่วนลดและโปรโมชั่น สามารถสอบถามได้ที่ GWM อมรรัชดา


รถทั้ง 2 รุ่นนี้ มีการแชร์ใช้แพลตฟอร์มและเครื่องยนต์ร่วมกัน แต่ในความเป็นจริงแล้วฟิลลิ่งการขับขี่และความรู้สึกในการนั่งโดยสารของรถทั้ง 2 คันนี้ ค่อนข้างแตกต่างกันอยู่มากพอสมควร ซึ่งรถรุ่นไหนจะเหมาะกับคุณมากกว่ากัน ไปหาคำตอบพร้อมๆกันในบทความนี้เลยครับ

 

TANK 300 มาพร้อมดีไซน์แบบดุดันที่ดูโดดเด่น พร้อมลุยทุกอุปสรรค

สำหรับใครที่มีไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบการผจนภัย เราขอแนะนำ TANK 300 รถออฟโรดเอสยูวี ที่พร้อมพาคุณไปผจญภัยในทุกเส้นทาง ด้วยขุมพลังเบนซินเทอร์โบ 2.0 ลิตร พร้อมระบบไฮบริด ให้พละกำลังรวมสูงสุดมากถึง 350 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 648 นิวตัน-เมตร พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ สามารถพาคุณลุยผ่านอุปสรรคในทุกเส้นทาง

นอกจากนี้ TANK 300 ยังมาพร้อมกับระบบช่วยเหลือการขับขี่แบบ Off Road ที่จะช่วยให้คุณสามารถขับรถในเส้นทางทุรกันดาลได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบออฟโรด, ระบบช่วยกลับรถในที่แคบ, ระบบล็อกเฟืองขับด้านหน้าและด้านหลัง และโหมดการขับขี่แบบออฟโรด ที่สามารถเลือกได้ 4 รูปแบบได้แก่ หิมะ / พื้นโคลน / พื้นทราย และ 4L

?

TANK 500 มาพร้อมดีไซน์ที่ดูหรูหรา ยกระดับภาพลักษณ์ให้กับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

หากใครที่ไม่ใช่สายลุย และต้องการรถเอสยูวีขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกับความหรูหรา และความสะดวกสบายแบบเต็มพิกัด เราขอแนะนำ TANK 500 ขั้นกว่าของรถเอสยูวีไฮบริด ด้วยตัวถังขนาดใหญ่ พร้อมด้วยเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 2.0 ลิตร พร้อมระบบไฮบริด ให้พละกำลังรวมสูงสุดมากถึง 350 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 648 นิวตัน-เมตร ขับเคลื่อน 4 ล้อ พร้อมโหมดการขับขี่ 11 รูปแบบ คลอบคลุมทั้งการใช้งานในเมือง นอกเมือง และ Off-Road

ภายในห้องโดยสาร มาพร้อมโทนสีเบจ ให้ความรู้สึกพรีเมียมและหรูหรา พร้อมด้วยฟีเจอร์อำนวยความสะดวกภายในห้องโดยสารมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เบาะโดยสารหุ้มด้วยหนัง Nappa คุณภาพสูง ให้สัมผัสที่ดีเยี่ยม พร้อมระบบระบายอากาศและระบบนวดผ่อนคลาย, ลำโพง Infinity 12 ตำแหน่ง พร้อม Amplifier, หลังคาซันรูฟแบบ Panoramic เปิด ? ปิด ด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมด้วยระบบช่วยเหลือการขับขี่มากมาย อาทิ ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผันพร้อมการช่วยเข้าโค้งอัจฉริยะ (Intelligent ACC), ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติที่ความเร็วต่ำ (TJA), ระบบช่วยเบรกฉุกเฉินบนทางตรงและทางแยก (AEBI), ระบบช่วยเตือนเมื่อเสี่ยงต่อการชนด้านหน้า (FCW), ระบบช่วยเบรกฉุกเฉินที่ความเร็วต่ำ (MEB), ระบบช่วยเตือนเมื่อรถออกนอกเลน (LDW), ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในเลน (LKA), ระบบช่วยรักษาระยะให้อยู่กลางเลน (LCK), ระบบช่วยจอดรถอัจฉริยะ 3 รูปแบบ (IIP), ระบบช่วยถอยหลังอัตโนมัติ (ARA) + เซนเซอร์กะระยะด้านหน้า 6 จุด และด้านหลัง 6 จุด


สำหรับท่านที่สนใจออฟโรดเอสยูวีไฮบริดอย่าง TANK 300 และเอสยูยีระดับพรีเมียม TANK 500 สามารถเข้ามาสัมผัสรถคันจริงได้แล้วที่โชว์รูม GWM อมรรัชดา และจองสิทธิ์เป็นเจ้าของก่อนใคร พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย

ลงทะเบียนทดลองขับ คลิก !!

Location: GWM อมรรัชดา https://maps.app.goo.gl/k2yYTGz3881nZaK38?g_st=ic

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line https://lin.ee/axnS7os?(@gwmamornratchada) โทร. 02 513 8000