ส่องออปชั่นช่วยเหลือการขับขี่-ความปลอดภัยของ GWM TANK 300 จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง !!

หากพูดถึงรถออฟโร๊ดเอสยูวีที่ได้รับความนิยมในประเทศจีน ต้องมีชื่อของ GWM TANK 300 HEV อยู่ในอันดับต้นๆอย่างแน่นอน เพราะนอกจากหน้าตาอันหล่อเหลา รวมถึงเครื่องยนต์อันทรงพลังและสมรรถนะในการขับขี่แบบออฟโร๊ดที่ดีเยี่ยม แต่รู้หรือไม่ว่าอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ในรถคันนี้ก็คือ ฟังก์ชั่นช่วยเหลือการขับขี่ ที่ต้องบอกเลยว่าทันสมัยและล้ำยุคสุดๆ มาดูกันว่าจะมีฟังก์ชั่นไหนที่น่าสนใจ และทำให้คุณอยากเป็นเจ้าของรถคันนี้  

ระบบช่วยเหลือการขับขี่เต็มรูปแบบ เพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยสูงสุดในทุกเส้นทาง

  เริ่มกันที่ฟังก์ชั่นช่วยเหลือการขับขี่ใน GWM TANK 300 HEV ที่ต้องบอกเลยว่าให้มาแบบไม่มีกั๊ก ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ปลอดภัย และลดความเหนื่อยล้าในขณะขับขี่ได้เป็นอย่างดี โดยจะมีโหมดการทำงานดังต่อไปนี้
ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน (Adaptive Cruise Control)
ระบบเตือนการชนด้านหน้า (Front Collision Warning)
ระบบเตือนการชนด้านหลัง (Rear Collision Warning)
ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในเลน (Lane Keeping Assist)
ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ (Active Emergency Brake)
ระบบช่วยหักเลี้ยวในสภาวะฉุกเฉิน (Emergency Steering Assist)
ระบบแจ้งเตือนยานพาหนะในมุมอับสายตา (Blind Spot Monitoring)
ระบบช่วยเข้าโค้งอัจฉริยะ Intelligent Turn
ระบบช่วยเหลือบริเวณทางแยก (Intersection Assistant)

ระบบสั่งจอดรถอัตโนมัติ – เคลื่อนที่อัจฉริยะ ด้วยแอปพลิเคชันจากระยะไกล

มาดูอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ไม่พูดถึงคงจะไม่ได้นั่นก็คือ “ระบบสั่งจอดรถอัตโนมัติจากระยะไกล” ที่ถึงแม้เจ้าของรถจะไม่ได้นั่งอยู่บนรถ แต่คุณสามารถสั่งให้รถของคุณจอดเข้าซอง รวมถึงสามารถสั่งเดินหน้า – ถอยหลังเมื่อรถจอดอยู่ในพื้นที่แคบหรือในพื้นที่ที่ไม่สะดวกต่อการขึ้นรถ โดยทั้งหมดที่กล่าวมาสามารถควบคุมได้จากแอปพลิเคชั่นที่ติดตั้งอยู่ในสมาร์ทโฟนของคุณ     สำหรับ GWM TANK 300 HEV ไฮบริดเอสยูวี จะเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยอย่างแน่นอน โดยท่านที่สนใจรถเอสยูวีน้องใหม่ไฟแรง ที่มาพร้อมกับสมรรถนะการขับขี่แบบ On-Road และ Off-Road ที่ยอดเยี่ยม มอบความสะดวกสบายในทุกการเดินทาง สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก !!