พาชม POER SAHAR HEV ที่สุดของรถกระบะ หรูหราระดับ First Class

Great Wall Motor ประเทศไทย ได้เปิดตัวรถกระบะรุ่นใหม่ล่าสุด POER SAHAR HEV ในงาน Bangkok International Motor Show 2024 ภายใต้คอนเซปต์ NEW FIRST-CLASS INTELLIGENT PICK-UP มิติใหม่ของรถกระบะในประเทศไทย โดดเด่นด้วยความหรูหราเหนือชั้น ทรงพลังด้วยเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบไฮบริดที่ให้สมรรถนะเต็มเปี่ยม มอบความสะดวกสบายสูงสุดในทุกเส้นทาง เราขอพาทุกท่านไปชมจุดเด่นของ POER SAHAR HEV รถกระบะระดับเฟิร์สคลาสรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Great Wall Motor ว่าจะมีจุดเด่นอะไรที่น่าสนใจบ้าง

POER SAHAR

ดีไซน์ภายนอก เท่ มีสไตล์ พร้อมฟีเจอร์ฝาท้ายเปิดได้ 2 ตอน

เริ่มกันที่ดีไซน์ภายนอกของ POER SAHAR HEV ที่ต้องบอกเลยว่า ยกระดับรถกระบะในเมืองไทยไปอีกขั้น ด้วยชุดไฟหน้าแบบแยก 2 ชั้น ดูหรูหราให้ความสว่างที่ดีเยี่ยมในทุกสภาพการใช้งาน พร้อมด้วยกระจังหน้าขนาดใหญ่ และแผ่นกันกระแทกสีเงินด้านใต้กระจังหน้า เพิ่มความดุดันให้กับตัวรถ พร้อมด้วยฟีเจอร์ฝาท้ายแบบเปิดด้านข้าง ที่สามารถแยกเปิดได้เป็น 2 ตอน ควบคุมง่ายเพียงปลายนิ้วด้วยระบบสัมผัส มอบความสะดวกสบายและสามารถใช้งานได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น

 

POER SAHAR HEV มาพร้อมภายในสุดหรูหรา ตกแต่งด้วยวัสดุระดับพรีเมียม

มาต่อกันที่ภายในห้องโดยสารของ POER SAHAR HEV ที่มาพร้อมกับความหรูหราเหนือระดับ ฉีกกฎเดิมๆของรถกระบะในประเทศไทย ตัวเบาะนั่งทำหุ้มด้วยวัสดุหนังแท้คุณภาพสูง ให้สัมผัสที่ดีเยี่ยม พร้อมระบบเบาะนวดไฟฟ้า และระบบระบายอากาศ โดยเบาะนั่งคนขับปรับด้วยไฟฟ้าได้ 8 ทิศทาง พร้อมระบบดันหลังไฟฟ้า ในขณะที่เบาะผู้โดยสารด้านหน้าปรับไฟฟ้า 4 ทิศทาง นอกจากนี้ยังมาพร้อมด้วยการตกแต่งด้วยวัสดุลายไม้ และชุดลำโพงคุณภาพสูงจากแบรนด์ Infinity และชุดหน้าจอกลางขนาดใหญ่ 12.3 นิ้ว

อีกหนึ่งไฮไลท์ของ POER SAHAR HEV ก็คือ เบาะนั่งโดยสารตอนหลัง ที่สามารถปรับเอนได้มากถึง 33 องศา ซึ่งโดยทั่วไปแล้วรถกระบะจะไม่สามารถปรับเอนได้ และมักจะมีองศาที่ชัน ทำให้การนั่งโดยสารไม่สะดวกสบายสักเท่าไหร่ แต่ไม่ใช่สำหรับ SAHAR HEV

ทรงพลังด้วยเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 2.0 ลิตร พร้อมระบบไฮบริด

ขุมพลังของ SAHAR HEV จะมีความแตกต่างกับรถกระบะส่วนใหญ่ในประเทศไทย ที่นิยมใช้เครื่องยนต์ดีเซล แต่ในรถกระบะ SAHAR HEV จะได้เป็นเครื่องยนต์เบนซินขนาดความจุ 2.0 ลิตร พ่วงด้วยระบบอัดอากาศเทอร์โบชาร์จ ให้พละกำลัง 244 แรงม้า พร้อมด้วยแรงบิด 380 นิวตัน-เมตร ทำงานควบคู่กับระบบมอเตอร์ไฟฟ้าไฮบริด ให้พละกำลังแรงม้าสูงสุดที่ 106 แรงม้า แรงบิด 268 นิวตัน-เมตร พร้อมโหมดการขับขี่ 5 รูปแบบ ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ได้แก่ Eco, Normal และ Sport รวมถึงระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ที่สามารถเลือกได้ทั้งแบบ 4L และ 4H พร้อมฝ่าอุปสรรคในทุกเส้นทาง

 

ระบบช่วยเหลือการขับขี่ 29 รายการ มากที่สุดในคลาส

โดยทั่วไปแล้วรถกระบะที่ทำตลาดในประเทศไทย มักจะไม่ค่อยมีระบบช่วยเหลือการขับขี่ให้มาสักเท่าไหร่ แต่สำหรับ SAHAR HEV ต้องบอกว่าเลยมีระบบความปลอดภัยและระบบช่วยเหลือการขับขี่ที่ครบครันมากถึง 29 รายการ ตัวอย่างเช่น

  • ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผันพร้อมการช่วยเข้าโค้งอัจฉริยะ (Intelligent ACC)
  • ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติที่ความเร็วต่ำ (TJA)
  • ระบบช่วยเบรกฉุกเฉินบนทางตรงและทางแยก (AEBI)
  • ระบบช่วยเตือนเมื่อรถออกนอกเลน (LDW), ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในเลน (LKA) และ ระบบช่วยรักษาระยะให้อยู่กลางเลน (LCK)
  • ระบบช่วยเตือนเมื่อต้องการเปลี่ยนเลน (LCA)
  • กล้องแสดงภาพรอบทิศทาง 360 องศา

 

สำหรับท่านที่สนใจ POER SAHAR HEV สามารถเข้ามาสัมผัสรถคันจริงได้แล้วที่โชว์รูม GWM อมรรัชดา และจองสิทธิ์เป็นเจ้าของก่อนใคร พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย

ลงทะเบียนทดลองขับ คลิก !!

Location: GWM อมรรัชดา?https://maps.app.goo.gl/k2yYTGz3881nZaK38?g_st=ic

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line 😕https://lin.ee/axnS7os?(@gwmamornratchada) โทร. 02 513 8000