พาชมดีไซน์ภายนอก – ดีไซน์ภายใน POER SAHAR รถกระบะไฮบริด หรูหราระดับเฟิร์สคลาส

ล่าสุดในงาน Bangkok International Motor Show 2024 มหกรรมจัดแสดงรถยนต์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี Great Wall Motor ได้ประกาศเผยโฉม POER SAHAR HEV รถกระบะรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับความหรูหรา พรีเมียม พร้อมด้วยฟังก์ชันอัจฉริยะและฟีเจอร์มากมาย INTELLIGENT PICK-UP ยกระดับรถกระบะไปอีกขั้น โดดเด่นด้วยความหรูหราระดับพรีเมียม ถือเป็นกระบะทางเลือกใหม่ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก

 

POER SAHAR HEV ถูกพัฒนาภายใต้คอนเซปต์ NEW FIRST-CLASS เปลี่ยนภาพจำเดิมๆ ของรถกระบะในประเทศไทย ที่หลายๆคนมองว่า นั่งไม่ค่อยสบาย ขับยาก ออปชั่นน้อย แถมการตกแต่งภายในห้องโดยสารยังไม่ค่อยหรูหราอีกต่างหาก แต่ไม่ใช่สำหรับ SAHAR HEV เพราะรถคันนี้จะเปลี่ยนความคิดของคุณที่เคยมีกับรถกระบะในประเทศไทยอย่างแน่นอน ซึ่งในบทความนี้เราจะมาทุกท่านดูดีไซน์ของรถคันนี้ รับรองว่าถูกใจทุกท่านอย่างแน่นอน

กระจังหน้าโครเมียมทรง 6 เหลี่ยมขนาดใหญ่ พร้อมด้วยชุดไฟหน้า Intelligent LED

เริ่มกันที่กระจังหน้าของ SAHAR HEV ที่จะมาในรูปทรงแบบ 6 เหลี่ยมขนาดใหญ่ โดยเลือกใช้เป็นวัสดุโครเมียม ช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับตัวรถ เสริมด้วยการซ่อนลวดลายตัว T ไว้ด้านในกระจัง เพิ่มมิติและความดุดันด้านหน้าของตัวรถได้เป็นอย่างดี พร้อมด้วยชุดไฟหน้า Intelligent LED ขนาดใหญ่ ให้แสงสว่างที่ดีเยี่ยมในทุกเส้นทาง

 

แผ่นกันกระแทกด้านหน้าสีเงิน

มาต่อกันที่แผ่นกันกระแทกด้านหน้าสีเงินที่ติดตั้งอยู่บริเวณด้านใต้กระจังหน้า ซึ่งโดยปกติแล้วจะเห็นได้ตามรถกระบะที่แต่งแบบออฟโรด แต่สำหรับ SAHAR HEV นั้นให้แผ่นกันกระแทกมาจากโรงงาน ไม่ต้องเสียเงินเพิ่มแต่อย่างใด เรียกได้ว่าช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับตัวรถ ในขณะเดียวกันก็ยังช่วยป้องกันการกระแทกจากด้านใต้ของตัวรถได้อีกด้วย

 

ไฟท้ายแบบ Full LED พร้อมฝาท้ายอัจฉริยะที่สามารถเปิดได้ 2 รูปแบบ

มาต่อกันที่ด้านท้ายของ SAHAR HEV ซึ่งจะมาพร้อมกับไฟท้ายแบบ Full LED เต็มรูปแบบ ให้แสงสว่างที่ชัดเจน พร้อมด้วยฟีเจอร์สุดเจ๋งที่มีเฉพาะในรถคันนี้เท่านั้น ได้แก่ ฝาท้ายอัจฉริยะที่สามารถเปิดได้ 2 รูปแบบ ที่สามารถควบคุมได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส มอบความสะดวกสบายและความหลากหลายในการใช้งาน

ยกระดับรถกระบะขึ้นไปอีกขั้น ด้วยภายในห้องโดยสารระดับพรีเมียม

อีกหนึ่งไฮไลท์ของ POER SAHAR HEV ก็คือ ความหรูหราภายในห้องโดยสารที่มอบประสบการณ์ระดับพรีเมียมให้กับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ด้วยการตกแต่งด้วยวัสดุลายไม้บริเวณคอนโซลหน้า รวมถึงวัสดุ Piano Black ในหลายๆ จุด พร้อมด้วยเบาะนั่งโดยสารหุ้มด้วยวัสดุหนังระดับพรีเมียม พร้อมด้วยหน้าจอแสดงผลข้อมูลการขับขี่แบบดิจิทัลขนาดใหญ่ที่สามารถแสดงข้อมูลการขับขี่ได้อย่างครบถ้วน และหน้าจอมัลติมีเดียแบบทัชสกรีนขนาด 12.3 นิ้ว พร้อมเบาะนั่งโดยสารตอนหลังที่สามารถปรับเอนได้ถึง 33 องศา มอบความสะดวกสบายระดับเหนือชั้น

 

สำหรับท่านที่สนใจ POER SAHAR HEV สามารถเข้ามาสัมผัสรถคันจริงได้แล้วที่โชว์รูม GWM อมรรัชดา และจองสิทธิ์เป็นเจ้าของก่อนใคร พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย

ลงทะเบียนทดลองขับ คลิก !!

Location: GWM อมรรัชดา?https://maps.app.goo.gl/k2yYTGz3881nZaK38?g_st=ic

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line 😕https://lin.ee/axnS7os?(@gwmamornratchada) โทร. 02 513 8000