Ora Good Cat ทดลองขับ พิสูจน์นวัตกรรมรถยนต์ไฟฟ้า

ด้วยเทรนด์ของโลกที่เปลี่ยนแปลงไป ผู้คนหันมาใส่ใจกับการดูแลสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น ส่งผลต่อพฤติกรรมการใช้รถยนต์ไฟฟ้า หรือรถยนต์พลังงานไฟฟ้า ที่มีแนวโน้มได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยเหตุนี้ Ora Good Cat จึงกลายเป็นรถยนต์ไฟฟ้าที่ใครหลายคนกำลังจับตามองอย่างใกล้ชิด เนื่องจากเป็นรถที่ใช้ไฟฟ้าในการขับเคลื่อน 100% รุ่นแรกๆที่เข้ามาในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบในแง่การสิ้นเปลืองพลังงานแล้วจะคุ้มค่ากว่าการใช้รถระบบน้ำมันในระยะยาวอย่างมาก และในบทความนี้เราได้นำข่าวสารดีๆ มาบอกต่อ สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจซื้อรถไฟฟ้า อย่าง Ora Good Cat อยู่ สามารถเข้ามาทดลองขับได้แล้ววันนี้ที่ศูนย์ GWM Amorn Ratchada โดยจะมีน้องๆ iAm คอยให้คำปรึกษาและให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด เรียกได้ว่าทุกคนสามารถพิสูจน์นวัตกรรมรถยนต์ไฟฟ้าได้ด้วยตัวเอง ติดตามรายละเอียดการลงทะเบียนได้ที่นี่เลย Ora Good Cat ทดลองขับ ลงทะเบียน

Ora Good Cat ทดลองขับ ต้องทำอย่างไรบ้าง?

หากคุณคือหนึ่งคนที่กำลังสนใจรถยนต์พลังงานไฟฟ้า Ora Good Cat วันนี้สามารถเข้ามาทดลองขับได้เลยที่ศูนย์ GWM Amorn Ratchada ซึ่งขั้นตอนในการลงทะเบียนก็สะดวกสบายอย่างยิ่ง โดยสามารถทำได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เรียกได้ว่าไม่กี่คลิกก็เข้ามาพิสูจน์นวัตกรรมใหม่แห่งโลกยานยนต์ได้แล้ว ขั้นตอนมีดังต่อไปนี้
  • เข้าเว็ปไซต์ www.gwmamornratchada.com
  • เมื่อเข้าสู่เว็ปไซต์ gwmamornratchada แล้วจะพบกับหน้า ?ทดลองขับ? ให้เลือกรุ่นรถ Ora Good Cat จากนั้นกรอกข้อมูลและเลือกวัน-เวลาที่ต้องการ ?ทดลองขับ? ให้ครบถ้วน และกดปุ่ม ?ลงทะเบียน?
  • เพียงแค่นี้ คุณสามารถเข้ามาสัมผัส Ora Good Cat ด้วยการทดลองขับรถคันจริง ที่ศุนย์บริการ GWM Amorn Ratchada ตามวันและเวลาที่ได้ทำการนัดหมายไว้
Ora Good Cat ทดลองขับ ลงทะเบียน เพียงไม่กี่ขั้นตอนง่ายๆ แค่นี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นการลงทะเบียน Ora Good Cat ทดลองขับ จากนั้นเมื่อถึงเวลาที่นัดหมายก็สามารถเดินทางไปที่ศูนย์ GWM Amorn Ratchada ได้เลย

ความพิเศษของรถยนต์พลังงานไฟฟ้า Ora Good Cat

หลังจากลงทะเบียนเสร็จสิ้น และถึงวันนัดหมายมาทดลองขับ Ora Good Cat รุ่น Ora Good Cat 400 Pro ซึ่งเป็นรุ่นที่เปิดให้ทดลองขับที่ศูนย์ GWM Amorn Ratchada และนี่คือออปชั่นของรถยนต์พลังงานไฟฟ้ารุ่นนี้ที่ทุกคนจะได้พบเจอ และสามารถพิสูจน์นวัตกรรมล้ำสมัยเหล่านี้ด้วยตัวเอง
  • ใช้ขุมพลังไฟฟ้า 100% ในการขับเคลื่อน ถือเป็นก้าวสำคัญแห่งนวัตกรรมยานยนต์ที่ไม่ต้องพึ่งพาน้ำมันอีกต่อไป
  • ความสวยงามของตัวรถภายใต้แนวคิด Retro Futuristic Design ที่ผสมผสานความคลาสสิกฉบับรถยุคเก่า เข้ากับความล้ำสมัยได้อย่างลงตัว
  • ภายในห้องโดยสารโดดเด่นโฉบเฉี่ยวด้วย Interior Design สุดล้ำ และมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
  • ระบบ Infotainment สุดล้ำโดยมีพื้นฐานมาจากระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ พร้อมกับมี Google Assistant ในตัว ซึ่งด้วยระบบผู้ช่วยสั่งงานด้วยเสียงนี้จะช่วยให้ผู้ขับสามารถส่งข้อความหรือโทรออกและรับสายได้โดยไม่ต้องใช้มือแตะการควบคุมต่าง ๆ เป็นอีกขั้นของความสะดวกสบาย
  • หน้าจอสัมผัสขนาด 10.25 นิ้ว ที่สามารถเชื่อมต่อเข้ากับระบบ Apple CarPlay หรือ Android ได้ พร้อมหลังคาแบบ Panoramic Sunroof ที่สามารถเปิด-ปิดด้วยระบบไฟ้า
Ora Good Cat ทดลองขับ ลงทะเบียน เหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของนวัตกรรมรถยนต์ไฟฟ้า Ora Good Cat รุ่น Ora Good Cat 400 Pro ที่มีการเปิดให้ทดลองขับเท่านั้น ส่วนรุ่นอื่นๆ มีแผนจะให้บริการลงทะเบียนทดลองขับในอนาคต โดยคุณลูกค้าสามารถติดตามข่าวสารได้ผ่านทางเว็บไซต์ ที่พร้อมบริการและให้คำแนะนำรวมถึงให้ข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์ทุกรุ่นในเครือ GWM เพื่อความมั่นใจในการเลือกซื้อรถยนต์ เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับประสิทธิภาพของการขับขี่และดีไซน์ที่แท้จริงของตัวรถ ให้โอกาสตัวเองได้พบกับเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ดีกว่า ปลดล็อกคุณสู่ชีวิตยุค Society 5.0 ที่สมบูรณ์ในแบบของคุณที่ GWM Amorn Ratchada หรือสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-513-8000 ได้ทุกเวลา