ทำไมถึงต้องเลือกซื้อรถยนต์ที่ศูนย์ GWM อมรรัชดา

รถยนต์เป็นยานพาหนะที่มีความสำคัญต่อชีวิตประจำวัน เพราะสามารถใช้สำหรับการเดินทางไปในที่ต่าง ๆ ซึ่งในปัจจุบันได้มีการพัฒนารถยนต์ทางเลือกในหลากหลายรูปแบบ จากรถยนต์ที่ใช้น้ำมันในการขับเคลื่อนสู่รถยนต์ที่ใช้พลังงานไฟฟ้า ซึ่งหากพูดถึงแบรนด์รถยนต์ไฟฟ้าที่มาแรงในตอนนี้ คงต้องมี GWM ติดลิสต์ยอดนิยมด้วยอย่างแน่นอน สำหรับผู้ที่สนใจรถยนต์พลังงานไฟฟ้าของ GWM มาดูกันว่าทำไมถึงควรไปเลือกซื้อที่ศูนย์ GWM อมรรัชดา จะมีข้อดีอย่างไร? ต้องไปรู้พร้อมกัน!?

รถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่ศูนย์ GWM

ทำความรู้จักรถยนต์พลังงานทางเลือก GWM

โชว์รูม GWMอมรรัชดา เป็นหนึ่งในศูนย์จำหน่ายและให้บริการรถยนต์พลังงานทางเลือกแห่งอนาคต ซึ่งเป็นนวัตกรรมรถยนต์ไฮบริดที่ศูนย์ GWM (Great Wall Motor) ในปีที่ผ่านมาต้องยอมรับว่า รถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฮบริด (Hybrid) ที่สามารถใช้พลังงานได้ถึง 2 แบบ กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยจุดเด่นคือช่วยประหยัดการใช้น้ำมัน อีกทั้งยังช่วยลดการปล่อยก๊าซมลพิษทางอากาศ ยิ่งในช่วงที่ปัญหาน้ำมันขาดแคลนทำให้ราคาน้ำมันโลกพุ่งสูงขึ้น ทำให้รถยนต์ที่ใช้พลังงานไฟฟ้าเริ่มเป็นที่สนใจมากขึ้น

โดยศูนย์ GWM อมรรัชดา ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในจุดนี้ จึงได้เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์พลังงานทางเลือก ที่ใช้ทั้งระบบขับเคลื่อนไฮบริดรวมถึงรถยนต์ EV มาจำหน่ายในประเทศไทยด้วยราคาที่ทุกคนเอื้อมถึงได้ ที่สำคัญยังมาพร้อมกับสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานในหลากหลายรูปแบบ จะใช้ขับในเมืองก็คล่องตัวหรือออกพื้นที่ต่างจังหวัดก็สะดวกสบายทุกการเดินทาง

พาชมศูนย์บริการ GWM สาขาอมรรัชดา

  • ศูนย์โชว์รูม GWM อมรรัชดา ให้บริการในหลากหลายรูปแบบ

GWM อมรรัชดาได้ดำเนินแผนการทำตลาดในรูปแบบที่แปลกใหม่ โดยเน้นให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงและสัมผัสกับนวัตกรรมได้อย่างใกล้ชิดมากขึ้น ซึ่งผู้ที่สนใจยังจะได้สัมผัสกับเทคโนโลยีอัจฉริยะที่ช่วยอำนวยความสะดวก พร้อมให้คำปรึกษา รวมถึงให้ข้อมูลรถยนต์และการ

บริการจาก? iAm (GWM Intelligent Ambassador) โดยเน้นการจัดศูนย์โชว์รูมที่คำนึงถึงลูกค้าและผู้เข้าชมทุกคน ซึ่งมีการจัดพื้นที่รับรอง Working Space พร้อมอำนวยความสะดวกให้ได้สัมผัสกับเทคโนโลยีของ GWM อย่างใกล้ชิด

พื้นที่บริการศูนย์ GWM

  • พื้นที่ Co-Working Space

สำหรับจุดเด่นของการเลือกซื้อรถยนต์ที่ศูนย์ GWM อมรรัชดา คือการออกแบบพื้นที่ในรูปแบบของ Co-Working Space ที่คำนึงถึงความสะดวกสบายให้กับลูกค้าที่เข้าใช้บริการทุกคน โดยมีการแบ่งโซนสำหรับนั่งพักผ่อน จิบกาแฟ โซนสำหรับทำงานพร้อม wifi โซนเครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยว เป็นต้น

พื้นที่-co-working-space-ศูนย์-gwm

ส่องพื้นที่บริการศูนย์ GWM อมรรัชดา

จุดเด่นของศูนย์บริการ GWM อมรรัชดาที่นอกจากการจัดตั้งโชว์รูมในทำเลใจกลางเมืองที่เข้าถึงได้ง่าย ซึ่งจะเป็นการช่วยให้ลูกค้าได้เข้าถึงและสัมผัสกับรถยนต์ของจริงได้สะดวกมากขึ้น นอกจากนี้ศูนย์บริการ GWM อมรรัชดายังมาพร้อมกับบริการหลังการขายที่คำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้าอย่างครอบคลุม เช่น บริการเช็กระยะรถยนต์ บริการการซ่อมบำรุง บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ซึ่งสามารถทำการจองคิวล่วงหน้าได้ผ่านทาง GWM Application ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว?

เลือกชมและซื้อรถยนต์พลังงานทางเลือกที่ศูนย์ GWM อมรรัชดา

สำหรับคนที่สนใจในนวัตกรรมรถยนต์พลังงานทางเลือกทั้งระบบไฮบริดและรถยนต์ EV สามารถมาเยี่ยมชมพร้อมทดลองขับได้ที่โชว์รูมบริการ GWM อมรรัชดาเรามีรถยนต์ GWM สมรรถนะเยี่ยมทุกรุ่นให้ได้ทดลองขับ มาพร้อมบริการหลังการขายชั้นเยี่ยมทั้ง บริการการรับประกันคุณภาพรถยนต์ใหม่ แพ็กเกจบำรุงรักษาตามระยะทาง บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง เพื่อประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้า

สำหรับผู้ที่สนใจหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ ฝ่ายขาย : 025138000 / ฝ่ายบริการ : 025138800?