รถยนต์ SUV Haval Jolion มีกี่รุ่น รุ่นไหนใช้งานได้คุ้มที่สุด

รถยนต์คลาส SUV เป็นรถยนต์ที่นิยมในกลุ่มคนที่มีครอบครัว รวมถึงกลุ่มวัยรุ่น-วัยทำงานที่ชื่นชอบรถยนต์ที่มีความอเนกประสงค์ เพราะมีที่นั่งรองรับกับจำนวนสมาชิกได้หลายคน รวมถึงพื้นใช้สอยในตัวรถที่กว้างขวาง แม้ว่าตัวรถจะมีลักษณะที่สูงใหญ่แต่ก็มีความคล่องตัวสูงและให้ทัศนวิสัยที่โปร่ง โล่งสบาย ซึ่งในปัจจุบันรถยนต์ SUV ที่ใช้เครื่องยนต์แบบ Hybrid กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากระบบ Hybrid สามารถช่วยประหยัดการใช้น้ำมันไปได้มาก ซึ่งแบรนด์รถยักษ์ใหญ่อย่าง GWM ได้เปิดตัวรถยนต์ Hybrid คลาส SUV รุ่น Haval Jolion ที่เข้ามาตีตลาดพร้อมติดลิสต์ความนิยมในกลุ่มรถครอบครัว เนื่องจากตัวท็อปสุดมีราคาไม่ถึงล้าน แต่ได้รถที่มีดีไซน์โฉบเฉี่ยวเหนือระดับ รวมถึงสเปกและออปชั่นเทคโนโลยีให้มาอย่างสุดล้ำ พร้อมสมรรถนะการขับเคลื่อนที่ยอดเยี่ยม สำหรับใครที่สนใจรถยนต์ตัวนี้ สามารถเข้ามาสัมผัส Haval Jolion ตัวจริงได้แล้วที่โชว์รูม GWM Amorn Ratchada โดยในวันนี้เราจะพาไปดูกันว่า Haval Jolion จะมีกี่รุ่น และรุ่นไหนเจ๋งจนน่าจับจองกันบ้าง พาส่อง Haval Jolion มีกี่รุ่น รุ่นไหนใช้งานคุ้มค่า

พาส่องรอบตัว Haval Jolion รถยนต์ไฮบริดเอสยูวีสุดไฮเทค

Haval Jolion Hybrid รถยนต์คลาส SUV ตัวล่าสุดจาก GWM ที่มีรูปลักษณ์ภายนอกที่โดดเด่นและดีไซน์ที่ทันสมัย ทรงพลังด้วยเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 1.5 ลิตร พร้อมจ่ายเชื้อเพลิงแบบ Direct Injection ซึ่งทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว ให้กำลังแรงม้าสูงสุด 190 แรงม้า ขับขี่ได้ลื่นไหลแม้บรรทุกผู้โดยสารและสัมภาระเต็มคันช่วยรองรับการขับได้หลายรูปแบบ และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงที่ดีเยี่ยม ที่สำคัญปล่อยมลพิษต่ำและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สำหรับรูปลักษณ์ภายนอกได้รับการออกแบบให้มีสไตล์และโดนใจคนรุ่นใหม่มากขึ้น ด้วยการเพิ่มกระจังหน้าแบบ Star Matrix สีดำ-เทา เสาอากาศแบบครีบฉลาม พร้อมไฟหน้าแบบ LED เสริมด้วยกรอบด้วยสีเงินให้ความรู้สึกหรูหรามีระดับไปอีกขั้น ด้วยรูปลักษณ์ที่มีสไตล์เหล่านี้ ทำให้ถูกใจใครหลายคน แต่หากใครที่อยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์ Haval Jolion Hybrid ว่าจะมีกี่รุ่น รวมถึงในแต่ละรุ่นมีความต่างกันอย่างไร ไปหาคำตอบกันเลย 2 Haval Jolion มีกี่รุ่นแตกต่างกันอย่างไร

รถยนต์ Haval Jolion Hybrid SUV มีกี่รุ่น

สำหรับผู้ที่สนใจว่า Haval Jolion นั้นมีกี่รุ่น ตอนนี้ทาง GWM ได้มีการพัฒนาและเปิดตัวออกมาทั้งหมด 3 รุ่นย่อย ซึ่งได้แก่ Ultra, Pro, Tech โดยมีทั้งหมด 5 สีให้เลือก และเปิดตัวในราคาสุดคุ้มค่า เหมาะสำหรับเป็นรถยนต์คันแรกและคันประจำของบ้าน โดยแต่ละรุ่นมีรายละเอียดดังนี้

Haval Jolion 2022 รุ่น TECH

สำหรับรุ่น TECH จะเป็นรุ่นเริ่มต้นที่มีฟังก์ชันพิเศษที่ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับตัวรถ ด้วยไฟหน้าแบบ LED ที่สามารถเปิด-ปิดได้อัตโนมัติ มาพร้อมระบบ Welcome Light เพื่อส่องแสงสว่างก่อนและหลังดับเครื่องยนต์ สำหรับในห้องโดยสารจะได้รับการตกแต่งด้วยวัสดุสีดำและตกแต่งด้วยสีเงิน เบาะนั่งหุ้มวัสดุผ้า โดยเบาะนั่งสำหรับผู้ขับขี่สามารถปรับสูง-ต่ำได้ รวมถึงเบาะนั่งด้านหลังพับแยกแบบ 60:40 มาพร้อมจอแสดงข้อมูลการขับขี่ขนาด 7 นิ้ว เสริมสมรรถนะการขับขี่ให้เหนือชั้นด้วย GWM LEMON PLATFORM
 • ราคา 879,000 บาท

Haval Jolion 2022 รุ่น PRO

สำหรับรุ่น PRO ได้เพิ่มฟังก์ชันพิเศษเข้ามามากขึ้น ตั้งแต่อุปกรณ์เสริมนอกตัวรถอย่างกระจกมองข้างพับแบบอัตโนมัติเมื่อล็อกรถ รวมถึงมีระบบ Keyless Access นอกจากนี้ยังเสริมความเท่ของตัวรถให้มีสไตล์ด้วยการติดตั้งราวหลังคา สำหรับภายในห้องโดยสาร เบาะและพวงมาลัยจะหุ้มด้วยหนังสีดำ นอกจากนี้ยังเย็นฉ่ำได้ทั่วถึงทั้งคัน กับช่องแอร์หลังช่วยกระจายความเย็นให้ทั่ว พร้อมกับลำโพง 6 ตำแหน่งเพื่อเพิ่มความชัดเจนของเสียง อีกทั้งยังมาพร้อมกับระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผันอัตโนมัติ Adaptive Cruise Control เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับการขับขี่ได้มากขึ้น
 • ราคา 939,000 บาท

Haval Jolion 2022 รุ่น ULTRA

สำหรับรุ่น ULTRA จะมีความพิเศษเพิ่มเติมจากรุ่น PRO โดยมีฟังก์ชันหลังคา Panoramic Sunroof เปิด-ปิดด้วยไฟฟ้า ล้ออัลลอยทูโทนขนาด 18 นิ้ว ภายในห้องโดยสารจะมีสีดำ-ขาวสุดเท่? พร้อมตกแต่งด้วยวัสดุสีโรสโกลด์ เบาะนั่งสำหรับผู้ขับขี่สามารถปรับได้ถึง 6 ทิศทาง พร้อมระบบระบายความร้อน มีจอแสดงข้อมูลการขับขี่บนกระจกบังลมหน้า กระจกมองหลังตัดแสงอัตโนมัติ และที่พิเศษสุด มีระบบชาร์จโทรศัพท์แบบไร้สาย มาพร้อมนวัตกรรมที่ช่วยในการขับขี่เหนือชั้นกว่ารุ่นอื่นๆ ทั้งยังมาพร้อมกับระบบช่วยจอดรถอัจฉริยะ 3 รูปแบบ IIP พร้อมกล้องแสดงภาพรอบทิศทาง 360 องศา ระบบช่วยเลี่ยงเมื่อเข้าใกล้รถใหญ่ทางด้านข้าง WDS และระบบเตือนต่าง ๆ อีกมากมาย ที่ทำให้คุณรู้สึกปลอดภัยเมื่อขับขี่ ซึ่งท่านสามารถเข้ามาสัมผัสสุดยอดยนตกรรมไฮบริดเอสยูวีที่อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชั่นสุดล้ำอย่าง Haval Jolion ได้แล้วที่โชว์รูม GWM Amorn Ratchada
 • ราคา 999,000 บาท
ออปชันความปลอดภัยของ Haval Jolion

ออปชันความปลอดภัยของ Haval Jolion

ซึ่งนอกจากข้อมูลเบื้องต้นของ Haval Jolion Hybrid ว่ามีกี่รุ่นแล้ว หนี่งในความพิเศษของ Haval Jolion ที่อยากจะแนะนำก็คือ การเพิ่มนวัตกรรมเทคโนโลยีช่วยเหลือการขับขี่เพิ่มเติมลงไปในแต่ละรุ่นด้วย เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้การขับขี่มีความปลอดภัยกับทุกการเดินทาง โดยมีรายละเอียดดังนี้
 • ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ
 • ระบบช่วยเตือนเมื่อเสี่ยงต่อการชนด้านหน้า/ด้านหลัง
 • ระบบช่วยเลี่ยงการเข้าใกล้รถใหญ่จากด้านข้าง (WDS)
 • ระบบช่วยเตือนและเบรกเมื่อมีรถในจุดอับสายตาขณะถอยหลัง (RCTA & RCTB)
 • ระบบช่วยเตือนเมื่อมีรถอยู่ในจุดอับสายตา / ระบบช่วยเตือนเมื่อต้องการเปลี่ยนเลนและมีรถยนต์ในเลนส์นั้นวิ่งมาจากด้านหลัง
 • ระบบช่วยเตือนเมื่อรถออกนอกเลน / ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในเลน / ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่ในเลนในภาวะฉุกเฉิน / ระบบช่วยรักษาระยะให้อยู่กลางเลน
 • ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน (ACC) / ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติที่ความเร็วต่ำ (TJA)
 • ระบบช่วยจอดรถอัจฉริยะ 3 รูปแบบ (IIP)
 • กล้องมองรอบคัน 360 องศา

สิทธิพิเศษเมื่อซื้อ Haval Jolion กับแคมเปญ Haval Jolion Customer Care

 • ดาวน์เริ่มต้นเพียง 5% หรือ ผ่อนสูงสุด 84 เดือน มูลค่าสูงสุด 14,000 บาท เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคาร และ สถาบันการเงินที่ร่วมรายการกําหนด
 • ฟรีฟิล์มกรองแสง ลามิน่า รุ่น CM ONE รวมมูลค่าสูงสุด 8,200 บาท
 • ฟรีประกันภัยรถยนต์ชั้น1 โดย บริษัท วิริยะประกันภัย จํากัด (มหาชน) หรือ บริษัท คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จํากัด (มหาชน) หรือ บริษัท กรุงเทพประกันภัย จํากัด (มหาชน) หรือ บริษัท ธนชาตประกันภัย จํากัด (มหาชน) เป็นระยะเวลา 1 ปีมูลค่าสูงสุด 25,000 บาท ข้อกําหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กําหนด
 • ฟรีน้ํามันรถยนต์มูลค่ารวมสูงสุดไม่เกิน 2,000 บาท
 • ฟรีค่าอะไหล่และค่าแรงบํารุงรักษาตามระยะทาง สูงสุด 10 ครั้ง ภายใน 5 ปีหรือ 100,000 กิโลเมตร อย่างใด อย่างหนึ่งถึงก่อน (ไม่รวมอะไหล่สิ้ นเปลือง) (GWM Pro Service Inclusive – GPSI) รวมมูลค่า 31,832 บาทโดย ลูกค้าต้องนํารถเข้ารับการบํารุงรักษาทุก 6 เดือน หรือ 10,000 กม.(แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)ตลอด ระยะเวลาการใช้สิทธิเพื่อรักษาสิทธิการบํารุงรักษาตามระยะทาง และเป็นไปตามเงื่อนไขการรับประกันคุณภาพรถใหม่*
 • บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ( Roadside Assistance ) ตลอด 24 ชั่วโมง ฟรี5 ปีมูลค่า 10,000 บาท*
 • ฟรีสิทธิในการเรียกใช้บริการรับ (Pickup Service) หรือบริการส่งรถยนต์(Delivery Service) เพื่อเข้ารับ บริการบํารุงรักษาตามระยะทาง หรือบริการบํารุงรักษาตามระยะทางนอกสถานที่ (GWM mobile service) จํานวน 2 ครั้ง รวมมูลค่าสูงสุดไม่เกิน 1,500 บาท*
 • การรับประกันคุณภาพรถใหม่ ครอบคลุมระยะเวลา 5 ปีหรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่าง หนึ่งถึงก่อน)* รับเพิ่มการรับประกันคุณภาพรถใหม่จาก 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร เป็น 7 ปี 190,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) สําหรับลูกค้าผู้ซื้อรถยนต์ HAVAL JOLION ที่ออกรถระหว่างวันที่ 1 กันยายน 2565 ถึงวันที่ 30 กันยายน 2565 และตกลงยอมรับเงื่อนไขลงนามรับทราบอัตราการบริโภคน้ํามันของ HAVAL JOLION ที่เกิดจากความแตกต่างของผลการทดสอบตามมาตรฐานและสภาพการขับขี่จริง ตามหนังสือของ บริษัทเท่านั้น
 • การรับประกันแบตเตอรีไฮบริด เป็นระยะเวลา 8 ปีไม่จํากัดระยะทาง*
 • ฟรีกรอบป้ายทะเบียนและพรม GWM มูลค่ารวม 1,450 บาท
 • รับ GWM point 15,000 คะแนน เพื่อแลกของสมนาคุณและบริการต่างๆ บน GWM Application

รู้จักแอปพลิเคชัน GWM แอปคู่ใจที่ต้องมีติดเครื่อง

สำหรับผู้ที่สนใจและกำลังจะเป็นเจ้าของรถในกลุ่ม GWM นอกจากเรื่องรถยนต์ที่มีเทคโนโลยีสุดล้ำแล้ว GWM ได้มีการพัฒนาแอปพลิเคชัน GWM แอปคู่ใจ ที่ดาวน์โหลดได้ฟรี มาลองใช้งานกันก่อนได้ ซึ่งเป็นแอปที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการตรวจสอบรถยนต์ การนัดจอง การขนส่ง รวมถึงกระบวนการต่าง ๆ ที่นอกจากรายละเอียดของ Haval Jolion Hybrid ว่ามีกี่รุ่น และราคาของแต่ละรุ่นที่สามารถเช็กข้อมูลได้แล้ว ยังเป็นแอปที่สร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการในด้านข้อมูลสำคัญอื่นๆ โดยมีฟีเจอร์หลักๆ ดังนี้
 • ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับรถ : ข้อมูลรถ ทำนัดสำหรับการจองเพื่อทดลองขับ การซื้อขายรถยนต์
 • One Price : เป็นฟีเจอร์ที่ช่วยคำนวณเงินดาวน์ ยอดจัดไฟแนนซ์ อัตราดอกเบี้ย พร้อมยอดผ่อนชำระต่อเดือนตามความต้องการ เพื่อสามารถวางแผนการซื้อได้อย่างสะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น
 • Logistics Transparent : ฟีเจอร์ที่สามารถติดตามสถานะของรถยนต์ที่จองแบบละเอียด ตั้งแต่กระบวนการผลิตไปจนถึงแผนที่สำหรับการจัดส่ง
 • Remote : ฟีเจอร์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ขับ โดยสามารถสั่งงานรถยนต์ได้จากระยะไกล ตรวจเช็กตำแหน่งที่อยู่ของรถยนต์ รวมไปถึงการตรวจเช็กสถานะการซ่อมบำรุง เป็นต้น
ผู้ที่สนใจรถยนต์ Haval Jolion Hybrid ว่ามีกี่รุ่น และจะมีโปรโมชันพิเศษอื่น ๆ เพิ่มเติมอย่างไรบ้าง สามารถเข้ามาชมรถยนต์คันจริง พร้อมสัมผัสกับเทคโนโลยีสุดล้ำแห่งอนาคตและทดลองขับได้ที่ศูนย์ GWM Amorn Ratchada หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 02-513-8000 (ฝ่ายขาย)