ทำความรู้จัก GWM อมรรัชดา Partner Store ระดับแถวหน้าของประเทศไทย การันตีด้วยประสบการณ์ในวงการยานยนต์กว่า 58 ปี

โชว์รูม GWM อมรรัชดา Partner Store อย่างเป็นทางการของ Great Wall Motor เปิดให้บริการในปี 2021 และถือเป็นดีลเลอร์เจ้าแรกๆ ของ Great Wall Motor ที่เปิดให้บริการในประเทศไทย

หลายๆ คนน่าจะสงสัยว่า “อมรรัชดา” เป็นใคร ทำไมชื่อนี้ดูคุ้นหูจัง แล้วทำไมคุณถึงควรออกรถที่ GWM อมรรัชดา ในบทความนี้จะพาทุกท่านย้อนเวลา ไปทำความรู้จักอมรรัชดา ผู้คร่ำหวอดในวงการยานยนต์มาอย่างยาวนานกว่า 58 ปี

 

ปี 1966 (พ.ศ. 2509) ร้านรถมือสองเล็กๆ ที่มีชื่อว่า “อมรบริการ” เปิดให้บริการ

ย้อนกลับไปเมื่อ 58 ปีที่แล้ว หรือในปี 1966 คุณพ่อ อมร ตั้งบรรยงค์ ได้ผันตัวจากการทำธุรกิจร้านอาหาร สู่ธุรกิจค้าขายรถยนต์มือสองอย่างเต็มตัว เริ่มต้นจากร้านเล็กๆ ที่มีชื่อว่า “อมรบริการ” บนถนนราชวัตร โดยมีรถจอดขายอยู่เพียง 2 คันเท่านั้น ด้วยความตั้งใจที่จะมอบรถยนต์มือสองคุณภาพดีให้กับลูกค้า “ด้วยความซื่อสัตย์และความจริงใจ”

ปี 1996 (พ.ศ. 2539) เปิดโชว์รูม “เบนซ์อมรรัชดา” อย่างเป็นทางการ

หลังจากธุรกิจรถยนต์มือสองของคุณพ่อ อมร ตั้งบรรยงค์ เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในปี 1996 จึงได้ย้ายโชว์รูมมาอยู่ที่ถนนรัชดาภิเษก บริเวณปากซอยรัชดา 42 (ที่ตั้งของโชว์รูม Great Wall Motor ในปัจจุบัน) และเริ่มขายรถยนต์มือสอง โดยเน้นไปที่รถยนต์จากยุโรปอย่าง Mercedes Benz, BMW และ Volvo จนทำให้หลายๆ คนคุ้นชื่อของ เบนซ์อมรรัชดา ในฐานะโชว์รูมขายเบนซ์และรถยุโรปมือสองที่มีคุณภาพ เชื่อถือได้ มีการรับประกันคุณภาพตัวรถ พร้อมด้วยบริการหลังการขายและศูนย์เซอร์วิสครบวงจร

ในปัจจุบัน Amorn Group และมีบริษัทในเครือถึง 7 บริษัท

กาลเวลาผ่านไปกว่า 58 ปี นับตั้งแต่วันแรกที่คุณพ่อ อมร ตั้งบรรยงค์ หันมาทำธุรกิจรถยนต์มือสอง จนเติบโตมาเป็น เบนซ์ อมร รัชดา และในปัจจุบัน Amorn Group มีบริษัทภายในเครือทั้งหมด 7 บริษัท ดังนี้

  • GWM อมรรัชดา Partner Store อย่างเป็นทางการของ Great Wall Motor พร้อมศูนย์เซอร์วิสครบวงจร
  • BMW Amorn Prestige ดีลเลอร์รถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู ระดับแถวหน้าของประเทศไทย
  • Vespa Amorn โชว์รูมรถจักรยานยนต์ Vespa เจ้าแรกของประเทศไทย
  • Stars Serv ศูนย์ซ่อมรถยนต์ Mercedes Benz และ BMW ครบวงจร
  • AMG Insure โบรกเกอร์ประกันภัยมืออาชีพ
  • AMGPI ตัวแทนรับฝากขายที่ดินและอสังหาริมทรัพย์
  • Amorn Vision บริษัทผู้ผลิตสื่อ เจ้าของรายการฅ-คนรักรถ Carlover

 

GWM อมรรัชดา เปิดให้บริการในปี 2021

หลังจากได้รู้จักกับประวัติคร่าวๆของ Amorn Group ไปแล้ว เรากลับมาดูประวัติของ Partner Store GWM อมรรัชดา กันบ้าง โดยโชว์รูมแห่งนี้เปิดให้บริการในปี 2021 ซึ่งถือเป็นตัวแทนจำหน่ายรายแรกๆ ของ Great Wall Motor ในประเทศไทย โดยผู้บริหารของ Amorn Group ได้เล็งเห็นถึงโอกาส และศักยภาพของรถยนต์แบรนด์ Great Wall Motor จึงได้ตัดสินใจตั้งโชว์รูมอย่างเป็นทางการ พร้อมด้วยศูนย์เซอร์วิสครบวงจร ซึ่งเรามีความตั้งใจที่จะให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความซื่อสัตย์สุจริต และความจริงใจที่มีต่อลูกค้า ดั่งเช่นปณิธานของคุณพ่อ อมร ตั้งบรรยงค์ และ คุณแม่ พวงผกา ตั้งบรรยงค์ รวมถึงผู้บริหารและพนักงานของ Amorn Group ที่ยึดถือมาโดยตลอดเวลากว่า 58 ปีที่ผ่านมา

GWM อมรรัชดา บริการเหนือระดับ เพื่อความประทับใจสูงสุดของลูกค้า

ที่โชว์รูม GWM อมรรัชดา มีเซอร์วิสและบริการที่เหนือระดับมากมาย สำหรับลูกค้าที่เข้ามาเลือกชมรถยนต์ GWM ทุกรุ่น รวมถึงลูกค้าที่นำรถยนต์เข้ามาเซอร์วิส อาทิ บริการฟรีทั้งเครื่องดื่ม ขนม และอาหาร, บริการนวดผ่อนคลายระหว่างรอเซอร์วิส (มีให้บริการเป็นช่วงๆ), พื้นที่นั่งคอย เงียบสงบและเป็นส่วนตัว รวมถึงบริการอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับลูกค้า Great Wall Motor โดยเฉพาะ

ทีมช่างมากประสบการณ์ การันตีด้วยประสบการณ์ 58 ปี ของเรา

หมดห่วงเรื่องช่วงที่ไม่มีคุณภาพ เพราะช่างของ GWM อมรรัชดา ผ่านการฝึกอบรบอย่างละเอียด เพื่อให้สามารถวิเคราะห์ปัญหา และซ่อมบำรุงรถยนต์ของลูกค้าได้อย่างตรงจุด การันตีด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 58 ปีของเรา

อย่าลืมเข้ามาสัมผัสรถยนต์ของ Great Wall Motor ที่มาพร้อมเทคโนโลยีช่วยเหลือการขับขี่อัจฉริยะ และความสะดวกสบายเหนือระดับ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ไฟฟ้าจากแบรนด์ ORA, รถยนต์เอสยูวีไฮบริดจากแบรนด์ HAVAL, เอสยูวีสายลุยจากแบรนด์ TANK รวมถึงรถกระบะระดับพรีเมียมจากแบรนด์ POER ได้แล้วที่ GWM Partner Store อมรรัชดา

ลงทะเบียนทดลองขับ คลิก !!

Location: GWM อมรรัชดา https://maps.app.goo.gl/k2yYTGz3881nZaK38?g_st=ic

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line https://lin.ee/axnS7os?(@gwmamornratchada) โทร. 02 513 8000