5 เหตุผล ที่คุณควรเป็นเจ้าของ ORA 07 ที่สุดของรถยนต์ไฟฟ้าจาก Great Wall Motor

ORA 07 รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Great Wall Motor เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในงาน Motor Expo 2023 เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา มี 2 รุ่นย่อยให้เลือกดังนี้

 • ORA 07 รุ่น LONG RANGE – ราคา 1,299,000 บาท
 • ORA 07 รุ่น PERFORMANCE – ราคา 1,499,000 บาท

ในบทความนี้ จะพาทุกท่านไปทำความรู้จัก ORA 07 มิติใหม่ของรถยนต์ไฟฟ้า ด้วยดีไซน์ภายนอกและภายในที่เหนือระดับ เทคโนโลยีการขับขี่ที่เหนือชั้น ซึ่งจะมีรายละเอียดอะไรบ้าง ไปชมพร้อมๆกันเลยครับ

 

ดีไซน์ภายนอกหรูหรา

เริ่มกันที่ดีไซน์ภายนอกของ ORA 07 ที่มาพร้อมกับตัวถังแบบ Sedan Coupe โดดเด่นด้วยเส้นสายที่มีความโค้งมน ที่ผสานความสปอร์ต และความสง่างามเข้ากันอย่างลงตัว เปรียบดั่งผลงานศิลปะที่โลดแล่นบนท้องถนน พร้อมด้วยหลังคากระจก Panoramic Glass Roof ขนาดใหญ่, ประตูแบบไร้กรอบ Frameless Window และสปอยเลอร์ท้ายแบบ Active เพิ่มความหรูหราให้กับรถคันนี้ได้เป็นอย่างดี

ภายในตกแต่งด้วยวัสดุหนังคุณภาพสูง พร้อมด้วยโทนสีน้ำตาล

ORA 07 ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างความแตกต่าง ภายในดูเรียบหรูด้วยการตกแต่งสไตล์คลาสสิก แต่ยังคงความล้ำสมัยด้วยเส้นสายที่พรีเมียมและใช้วัสดุคุณภาพสูง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อสะท้อนตัวตน และรสนิยมที่เหนือกว่าของคุณ พร้อมด้วยลำโพงคุณภาพสูงจากแบรนด์ Infinity 11 ตำแหน่ง เสริมพลังเสียงด้วยแอมพลิฟายเออร์อิสระ พร้อมซับวูฟเฟอร์ให้คุณภาพเสียงดีที่เยี่ยม

 

จะสายแรง หรือสายวิ่งไกล ORA 07 ตอบโจทย์

ไม่ว่าจะสายแรง หรือจะใช้งานวิ่งทางไกล ORA 07 ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน เพราะมีให้เลือกทั้งหมด 2 รุ่นย่อย ซึ่งจะมีความแตกต่างกันดังนี้

ORA 07 LONG RANGE – มาพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้ากำลังสูงสุด 204 แรงม้า พร้อมด้วยแรงบิด 340 นิวตัน-เมตร แบตเตอรี่ขนาด 83.5 กิโลวัตต์-ชั่วโมง วิ่งได้ไกลสูงสุด 640 กิโลเมตร (มาตรฐาน NEDC)

ORA 07 PERFORMANCE – มาพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้ากำลังสูงสุด 408 แรงม้า พร้อมด้วยแรงบิด 680 นิวตัน-เมตร แบตเตอรี่ขนาด 83.5 กิโลวัตต์-ชั่วโมง วิ่งได้ไกลสูงสุด 550 กิโลเมตร (มาตรฐาน NEDC)

ฟีเจอร์และออปชันจัดเต็ม

ปลอดภัยทุกเส้นทางกับ ORA 07 ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีช่วยเหลือการขับขี่และความปลอดภัยแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น กล้องแสดงภาพรอบทิศทาง 360 องศา พร้อมระบบกล้อง ADAS intelligent forward-facing, ระบบควบคุมความเร็ว อัตโนมัติแบบแปรผัน พร้อมการช่วยเข้าโค้ง อัจฉริยะ (Intelligent ACC), ระบบช่วยจอด อัจฉริยะ (IIP) ระบบช่วยถอยหลัง อัตโนมัติ (ARA) และระบบช่วยเหลือการขับขี่อื่นๆ อีกมากมาย

การรับประกันยาวนาน พร้อมบริการหลังการขายระดับพรีเมียม

ใช้งานได้อย่างสบายใจหายห่วง เพราะ ORA 07 มาพร้อมข้อเสนอพิเศษ PREMIERE DEAL โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

 • ดอกเบี้ยพิเศษ 1.79% เมื่อดาวน์ 30% และ ผ่อน 48 เดือน* มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 29,000 บาท ทั้งนี้เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคาร และสถาบันการเงินที่ร่วมรายการกำหนด
 • ฟรี ม่านบังแดดหลังคา GWM มูลค่า 1,200 บาท
 • ฟรี GWM โฮมชาร์จเจอร์พร้อมติดตั้งในระยะสายไฟยาวไม่เกิน 15 เมตร 1 ครั้ง จากตู้ควบคุมไฟฟ้าในบ้าน (ตู้เมน) (ไม่รวมแท่นชาร์จ หากต้องการติดตั้งมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมและผู้รับการติดตั้งต้องตรวจสอบและเตรียมมิเตอร์ไฟที่สามารถใช้กับโฮมชาร์จเจอร์ด้วยตนเอง) มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 60,000 บาท ศึกษาข้อมูลการติดตั้งเพิ่มเติมที่ http://www.gwm.co.th/Charge.html
 • ฟรีประกันภัยรถยนต์ ชั้น1 โดย บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ บริษัท คุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นระยะเวลา 1 ปี มูลค่าสูงสุดไม่เกิน 25,000 บาท ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
 • ฟรี ค่าอะไหล่และค่าแรงบำรุงรักษาตามระยะทาง สูงสุดไม่เกิน 5 ครั้ง ภายในระยะเวลา 5 ปี หรือระยะทาง 75,000 กิโลเมตร แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน (ไม่รวมอะไหล่สิ้นเปลือง) (GWM Pro Service Inclusive – GPSI) มูลค่า 13,000 บาท** โดยลูกค้าต้องนำรถเข้ารับการบำรุงรักษาทุก 1 ปี หรือ 15,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) ตลอดระยะเวลาที่กำหนดข้างต้น เพื่อรักษาสิทธิการบำรุงรักษาตามระยะทาง และเป็นไปตามเงื่อนไขการรับประกันคุณภาพรถใหม่
 • บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ( Roadside Assistance ) ตลอด 24 ชั่วโมง ฟรีเป็นระยะเวลา 5 ปี มูลค่า 10,000 บาท**
 • การรับประกันคุณภาพรถใหม่ เป็นระยะเวลา 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)**
 • การรับประกันแบตเตอรี่ EV เป็นระยะเวลา 8 ปี หรือระยะทาง 180,000 กิโลเมตร (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)**
 • ฟรี กรอบป้ายทะเบียนและพรม GWM มูลค่ารวม 2,000 บาท
 • ฟรี บริการ ระบบตรวจสอบและสั่งการรถผ่านอินเตอร์เน็ต* (Telematic Service) พร้อมแพ็คเกจอินเทอร์เน็ตภายในรถ (Internet in Vehicle) ระยะเวลา 3 ปี มูลค่า 10,500 บาท รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://www.gwm.co.th/services.html

 

อย่าลืมเข้ามาสัมผัสรถยนต์ของ Great Wall Motor ที่มาพร้อมเทคโนโลยีช่วยเหลือการขับขี่อัจฉริยะ และความสะดวกสบายเหนือระดับ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ไฟฟ้าจากแบรนด์ ORA, รถยนต์เอสยูวีไฮบริดจากแบรนด์ HAVAL, เอสยูวีสายลุยจากแบรนด์ TANK รวมถึงรถกระบะระดับพรีเมียมจากแบรนด์ POER ได้แล้วที่ GWM Partner Store อมรรัชดา

ลงทะเบียนทดลองขับ คลิก !!

Location: GWM อมรรัชดา https://maps.app.goo.gl/k2yYTGz3881nZaK38?g_st=ic

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line https://lin.ee/axnS7os?(@gwmamornratchada) โทร. 02 513 8000