ฉลองครบรอบ 10 ปี กับ 10 เรื่องจริงของ HAVAL H6 ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

ฉลอง HAVAL H6 ครบ 10 ขวบด้วยการเปิดเผย 10 เรื่องจริงเกี่ยวกับรถยนต์ HAVAL ตระกูล H6 ทั้งหมดที่คุณอาจไม่เคยรู้จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

1. HAVAL H6 สร้างตำนานในตลาดรถยนต์ประเทศจีนปลายปี 2019 HAVAL H6 สร้างประวัติศาสตร์รถยนต์สัญชาติจีนค้นแรกและคันเดียวในอุตสาหกรรมยานยนต์ประเทศจีนที่ทำยอดขายได้ถึง 3 ล้านคันทั่วโลก และมียอดขายสะสมสูงที่สุดของจีน

2. ครองแชมป์ยอดขาย 11 สมัย HAVAL H6 สามารถรักษายอดขายรถเอสยูวีอันดับ 1 ในประเทศจีนได้เป็นระยะเวลา 11 ปี ติดต่อกัน

3. การันตีรางวัลความเป็นที่สุดแห่งรถยนต์อเนกประสงค์ รถยนต์ HAVAL H6 ได้รับการชื่นชมเรื่องความคุ้มค่าและประโยชน์ใช้สอย การันตีด้วยรางวัล “CCTV Utility Vehicle” ในปี 2555 และรางวัลมากมายในตลาดต่างประเทศ เช่น รางวัลรถเอสยูวี ที่มีคุณค่ามากที่สุดในออสเตรเลีย และเป็นรถเอสยูวีรุ่นที่ดีที่สุดในชิลี

4. อันดับ 1 ในใจผู้งานจริงติดต่อกันนาน 4 ปี ตั้งแต่ปี 2015 ถึงปี 2019 HAVAL H6 ได้คะแนนสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง ของการจัดอันดับของ CACSI (ดัชนีความพึงพอใจของลูกค้ายานยนต์ในประเทศจีน Chinese Auto Customer Satisfaction Indey)

5. กวาด 6 รางวัล จากงานมอเตอร์โชว์ไทย ตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรก จากงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 ที่เกรท วอลล์ มอเตอร์ได้นำ HAVAL H6 มาเผยโฉมอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย ก็ได้คว้ารางวัลมากมาย ไม่ว่าจะเป็น
– รางวัล Best Experience Pavilion Award รางวัลบูธสร้างประสบการณ์ยอดเยี่ยม
– รางวัล Best Presentation Award รางวัลการนำเสนอยอดเยี่ยม
– รางวัล Best Concept Car Award รางวัลรถยนต์ต้นแบบยอดเยี่ยม
– รางวัล Best Design EV Award รางวัลรถไฟฟ้าดีไซน์ยอดเยี่ยม
– รางวัล Most Innovative Pickup Award รางวัลนวัตกรรมรถกระบะยอดเยี่ยม
– รางวัล Most Gorgeous Costume Design Award รางวัลการออกแบบเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม

6. ไทยเห็นเป็นที่แรก All New HAVAL H6 Hybrid SUV ได้เปิดตัวที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรกของโลก

7. 5G คันแรกของโลก Haval H6 Generation 3 คือรถเอสยูวีคันแรกของโลกที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์สันดาปภายใน (ICE) ที่สามารถรองรับการเชื่อมต่อระบบ 5G

8. คอนเซปต์ดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวและแม่นนำ Haval H6 Generation 3 ได้รับการออกแบบในแนวคิด Xuan & Wei (การตรึงและปล่อยธนู “Xนan” หมายถึงการผูกหรือขันให้แน่นขึ้นและ “Wei” หมายถึงการคลายหรือปล่อยธนู องค์ประกอบทั้งสองนี้เปรียบดังพลัง ความเร็วและความแม่นยำซึ่งแสดงออกผ่านทางลายเส้นและส่วนโค้งของตัวรถ

9. อัดแน่นระบบความปลอดภัยอัจฉริยะเกินราคา ระบบช่วยจอดรถยนต์อัตโนมัติ (IAP) ระบบช่วยถอยหลังอัตโนมัติ (ARA/ และระบบช่วยเลี่ยงการเข้าใกล้รถใหญ่จากทางด้านข้าง (WDS) ถูกใส่ไว้ในระบบปฏิบัติการของ All NewHAVAL H6 Hybrid SUV หาไม่ง่ายในรถที่มีขนาดและระดับราคาเดียวกันในตลาดประเทศไทย ณ ขณะนี้

10. ขยายแคมเปญ PREMIERE DEAL ถึงสิ้นเดือนนี้ สำหรับใครที่ยังลังเลอยู่ว่าจะซื้อ All New HAVAL H6 Hybrid SUV เมื่อไหร่ดี บอกได้คำเดียวว่า ตอนนี้คือจังหวะดี เพราะ เกรท วอลล์ มอเตอร์ จะขยายระยะเวลาแคมเปญ PREMIERE DEAL ถึง 31 สิงหาคม 2564 นี้

และทั้งหมดคือ 10 เรื่องจริงเกี่ยวกับรถยนต์ HAVAL H6 ทั้งหมดที่เราคัดสรรมาฝากทุกท่านเป็นการร่วมเฉลิมฉลองให้กับ HAVAL H6 ที่มีการปรับปรุงและพัฒนาตลอดมา ใครรู้ไม่รู้เรื่องไหน อย่าลืมมาเล่าสู่กันฟังด้วยนะ