เอสยูวีที่แรงและประหยัดในคันเดียว ต้อง HAVAL H6 Hybrid

หากใครกำลังมองหารถยนต์อเนกประสงค์ประเภทเอสยูวี ที่ทั้งแรงและประหยัด เราขอแนะนำ HAVAL H6 Hybrid เอสยูวีไฮบริดที่มาพร้อมกับดีไซน์ภายนอกหรูหรา พื้นที่ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง ออปชั่นช่วยเหลือการขับขี่และฟีเจอร์อำนวยความสะดวกจัดเต็ม อัตราเร่งดีเยี่ยม และที่สำคัญคือ HAVAL H6 มีอัตราสิ้นเปลืองต่ำกว่าที่คุณคิดแน่นอน

Haval H6 HEV (Hybrid)

 

วันนี้เราจะมาไขข้อข้องใจว่าทำไม haval h6 hev ถึงมีอัตราสิ้นเปลืองต่ำ ประหยัดน้ำมัน ทั้งๆที่เครื่องยนต์มีพละกำลังสูง เราไปหาคำตอบพร้อมๆกันเลยครับ

 

haval h6 hev มาพร้อมเครื่องยนต์ไฮบริดที่มีประสิทธิภาพ

เริ่มกันที่ระบบไฮบริดของ haval h6 hev ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ไฮบริดที่ทั้งแรงและประหยัดน้ำมันในเวลาเดียวกัน โดยรถคันนี้มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.5 ลิตร พร้อมระบบอัดอากาศเทอร์โบแบบแปรผัน ทำงานควบคู่กับระบบไฮบริดอัจฉริยะ มอบพละกำลังสูงสุดที่ 243 แรงม้า พร้อมด้วยแรงบิด 530 นิวตัน-เมตร สามารถทำอัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ได้ใน 8.3 วินาที แต่กลับมีอัตราสิ้นเปลืองเฉลี่ยต่ำเพียง 5.2 ลิตร/100 ก.ม. เรียกได้ว่า haval h6 hev มีอัตราสิ้นเปลืองที่น่าประทับใจ

 

ระบบเกียร์ DHT ของ haval h6 ส่งกำลังได้อย่างนุ่มนวล และช่วยให้อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันต่ำ

เครื่องยนต์เป็นหัวใจสำคัญในแง่ของอัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน แต่อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่มีผลในเรื่องอัตราสิ้นเปลืองโดยตรงก็คือ ระบบส่งกำลัง หรือระบบเกียร์อัตโนมัตินั่นเอง โดย haval h6 จะใช้ระบบเกียร์ที่มีชื่อว่า DHT หรือ Dedicated Hybrid Transmission ซึ่งจะแบ่งออกเป็นอัตราทดของมอเตอร์ไฟฟ้า 1 จังหวะ และอัตราทดของเครื่องยนต์ 2 จังหวะ ส่งผลให้การส่งกำลังจากเครื่องยนต์ไปสู่ล้อคู่หน้าทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ส่งผลให้เอสยูวีไฮบริดอย่าง haval h6 hev ที่มีขนาดตัวถังที่ใหญ่ แต่กลับมาอัตราสิ้นเปลืองที่ดีนั่นเอง

 

คันใหญ่ นั่งสบาย ออปชั่นครบ แต่ราคาน่ารัก เริ่มต้นที่ 1,049,000 บาท

สำหรับ Haval H6 HEV ตอนนี้มีโปรโมชั่นส่วนลดสุดพิเศษเพื่อลูกค้าทุกท่าน โดยรถทั้ง 2 รุ่นย่อยจะมีราคาหลังหักส่วนลดโปรโมชั่นดังนี้

  • Haval H6 HEV รุ่นย่อย Pro ราคา 1,099,000 ลดเหลือ 1,049,000 บาท
  • Haval H6 HEV รุ่นย่อย Ultra ราคา 1,349,000 ลดเหลือ 1,149,000 บาท

 

สำหรับท่านที่สนใจรถยนต์จากแบรนด์ Great Wall Motor ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์เอสยูวีอย่าง Haval H6 และ Haval H6 PHEV หรือไฟฟ้าดีไซน์สุดล้ำ ORA Good Cat, ORA Good Cat GT และ Ora 07 รวมถึงรถออฟโรดเอสยูวี TANK 300 และ TANK 500 สามารถเข้ามาชมรถคันจริงและทดลองขับได้แล้วที่ GWM อมรรัชดา

ลงทะเบียนทดลองขับ คลิก !!

Location: GWM อมรรัชดา?https://maps.app.goo.gl/k2yYTGz3881nZaK38?g_st=ic

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line 😕https://lin.ee/axnS7os?(@gwmamornratchada) โทร. 02 513 8000