GWM ส่งมอบ ORA 07 ให้กับลูกค้ากลุ่มแรกของประเทศไทยในงาน Motor Expo 2023

เกรทวอลล์วิคตอเรียล เป็นประจำทุกปีในด้านผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย  (xEV Leader) และบริษัทวิจัยเทคโนโลยีอัจฉริยะระดับโลก (Global  Intelligent Technology Company) นำเสนอ  ORA 07 ถ่ายภาพ ไฟฟ้าคูเป้วิจัยสูง ไดรฟ์กลุ่มแรกของประเทศไทย ภายในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่  40 หรือ  Motor Expo 2023โดยที่จัดการ  ORA 07  รุ่น  PERFORMANCE  ประธานาธิบดี  10  คัน  ระบบควบคุมความสําเร็จจจของรถยนต์รุ่นสุดท้ายตามคำมั่นไม่เคยให้ไว้ กับ  Mission 9 ใน 3  หรือ ผู้สมัครรถยนต์ไฟฟ้า ปีฟังระบบพร้อมตอกย้ำเตือนตั้งใจในประสบการณ์การขับถ่ายที่เหนือชั้นที่โดดเด่นเป็นระบบควบคุมด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพอันประสิทธิภาพของระบบที่ทันสมัยและนวัฒกรรมตอัจฉริยะ … และเสริมสร้างให้บริษัทยานยนต์ไฟฟ้าไทยมีความแข็งแกร่งก้าวขึ้นสู่เวทีสากลได้เต็มภาคภูมิ 

1

ด้านหลังและประกาศราคาอย่ ANG ของ  ORA 07  29  พฤศจิกายน  2566  GWM  เกรทวอลล์ผู้ให้บริการ ได้ดำเนินการส่งมอบรถยนต์ออตแรกให้กับลูกค้ากลุ่มระบบประเทศไทยจำนวน  10  10  ธันวาคม  2566  งาน  กลางมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่  40 (Motor Expo 2023)  ณ อาคารชาเลนเจอร์  1  อิมแพ็คเมืองทองธานี  ผู้บริหารระดับสูงของเกรทวอลล์รุ่นใหม่โดย  นายณรงค์สีตลายนนายนายส ฤษดิ์พงษ์เพ่งเล็งผลต่อเนื่องเซิร์ฟเวอร์ฝ่ายขายและนางสาวศุภรางศุร์ อนุชปรีดา และสื่อสื่อสารองค์กร เกรทวอลล์คอนเสิร์ต (  ประเทศไทย)สืบ ทราบอีกครั้งพนักงานและส่งมอบรถยนต์  ORA 07  ให้กับ พนักงาน กลุ่มแรกด้วยตัวเองโดยบรรยากาศภายในงานส่งมอบเต็ม ไปด้วยรอยยิ้มและความสุขของลูกค้าทุกท่าน

8

นายณรงค์สีตลายนเนอร์เกรทวอลล์กอล์ฟ (ประเทศไทย) ผู้ผลิต  “  ORA 07  เป็นรถยนต์รุ่นที่ ของเกรทวอลล์กอล์ฟที่เปิดตัวสู่ตลาดในประเทศภายใต้  Mission ใน 3 หัวคันนี้สามารถเข้ามาได้สร้� งความร้อนในตลาดรถยนต์ไฟฟ้าของไทยอีกครั้งและเกรทวอลโวลล์ได้เคยเข้ามาปลุกกระแสและสร้ างความรวดเร็วให้กับรถยนต์ไฟฟ้า  100% ในประเทศไทยจากที่  ORA Good Cat ผมขอแสดงความยินดีกับลูกค้าทุกท่านที่ได้รับ  ORA 07  เข้ามาเป็นครั้งแรกประเทศไทยในระยะเวลาเพียง  10 วันต่อมาเราสามารถเปิดตั วและประกาศราคาอย่างเป็นทางการ ผู้บริหารรถยนต์รุ่นนี้นำคำแนะนำนำเสนอห้องนั่งเล่นอั นหลากหลายอย่างดีเยี่ยมรวมถึงด้านการออกแบบและความเชื่อถือเทคโนโลยีหัวหน้า  ทุกความเชื่อของมนัสและไว้วางใจที่ลูกค้าทุกท่มีการให้กับเกรทวอลล์ที่ยังคงสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์และยกระดับการบริการและประสบการณ์ของลูกค้าออย่ต่อเนื่อง”

5

จาก ORA 07 – เห็นได้ชัดถึงความน่าทึ่งของ  ไฟฟ้าคูเป้ … ล่าสุด  รุ่นตรวจสอบล่าสุดภายใต้กลุ่มผลิ ตภัณฑ์ORA เก  รทวอลล์ให้เป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้าขับเค ลื่อ…  ล้ำสมัย อีกครั้งเพื่อ  ตัดที่ปราณีตอย่างต่อเนื่องโดย  ORA 07  มีระบบเป็นหลักถึง  ( สำหรับรุ่น  PERFORMANCE)  และมีระบบประหยัดคีย์  WELL BEING  ปกติของสปอร์ตสปอร์ตและโหมดส่วนบุคคลพร้อมนำเสนอที่ตอบโจทย์ทั้งการใช้ งานในชีวิประจำวันหรือที่เร้ าใจชาวชาวไทยทุกคน

9

ORA 07 รุ่นย่อยส่วนใหญ่เป็น  รุ่น  LONG  RANGE  ในราคา  1,299,000  บาท  และ  รุ่น  PERFORMANCE  ในราคา  1,499,000  บาทเครื่องดื่มภายนอกทั้งหมด สีสีแดง  (Jade White)  สีม่วง  (Amethyst Grey)  และสีพิเศษ ม่วง  (Crystal Purple)  ในรุ่น  PERFORMANCE  เฉด สีภายในมีให้เลือก  2  สีคือสีดำและสีน้ำตาลซึ่งเบาะสีน้ำตาลจะเป็นสีพิเศษสำหรับรุ่น  PERFORMANCE  และอาจเลือกเผ็ดได้กับสีที่พบบ่อยสีม่วงและสีเทาเท่านั้นORA 07 ของเหลวที่ไหลมา การรับประกันคุณ ผลิตภัณฑ์ภาพ ปีหรือ  150,000   ต่อไป  ( แล้วต่อไปถึงก่อนและการรับประกันแบตเตอรี่ ปีหรือระยะทาง  180,000 ต่อระยะ ทาง  ( อีกครั้งเราต้องอีกครั้งถึงก่อน )   

6

ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชัน  GWM  เว็บไซต์ของเกรทวอลล์โดยตรง  www.gwm.co.th  และช่องทาง  Facebook, YouTube  และ  TikTok  ของ  GWM Thailand  และ Facebook และ  Facebookเฟสบุ๊ค  TikTok  ของ  GWM ORA ประเทศไทย  ทดลองทดลองผัสเพื่อทดสอบมอเตอร์ไฟฟ้รุ่นใหม่ได้ที่ศูนย์  GWM Store  และ  GWM Partner Store  ทั่วประเทศ