GWM อมรรัชดา มีรถพร้อมให้คุณทดลองขับทุกรุ่น !!

GWM อมรรัชดา Partner Store ระดับต้นของ Great Wall Motor ประเทศไทย ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านรัชดาภิเษก ท่านจะได้สัมผัสและทดลองขับรถยนต์ทุกรุ่น ของ GWM กับทีมไอแอมที่จะคอยดูแล ให้ข้อมูลและคำแนะนำ ให้ท่านได้รับประสบการณ์อย่างเต็มที่กับรถ GWM ที่ท่านสนใจ

GWM มีรถหลาย segment ที่รองรับได้หลากหลายความต้องการใช้งานไม่ว่าจะเป็น รถ SUV ขนาดใหญ่ทั้งไฮบริดและปลั๊กอินไฮบริด อย่าง Haval H6 , รถ SUV ไฮบริดขนาดกลาง Haval Jolion, กลุ่มรถpremium SUV อย่าง Tank 500 ที่ออกแบบมาให้ความหรูหราสะดวกสบาย และ Tank 300 Off Road high tech พร้อมน้องๆ iAm มากประสบการณ์ ที่พร้อมให้คำแนะนำและดูแลคุณอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง น้องไอแอมของ GWM อมรรัชดาสามารถรองรับลูกค้าชาวต่างชาติที่สื่อสารด้วยภาษาอังกฤษและภาษาจีนได้เป็นอย่างดี

 

Haval H6 Hybrid

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

รถเอสยูวีไฮบริดขนาด C-Segment ยอดนิยมในประเทศจีน การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 ในประเทศจีนยาวนานกว่า 1 ทศวรรษ ด้วยยอดขายรวมกว่า 6.5 ล้านคัน โดย HAVAL H6 ในประเทศไทยจะมาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบขนาด 1.5 ลิตร ทำงานควบคู่กับมอเตอร์ไฟฟ้าอัจฉริยะ มีกำลังแรงม้าสูงสุดมากถึง 243 แรงม้า มอบทั้งอัตราเร่งและอัตราสิ้นเปลืองที่ดีเยี่ยม ออปชั่นความปลอดภัยและฟีเจอร์อำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมด้วยห้องโดยสารที่กว้างขวาง หรูหรา มอบความสะดวกสบายสูงสุดในการเดินทาง

Haval H6 Plug-in Hybrid

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

หากคุณต้องการ HAVAL H6 Hybrid ที่สามารถชาร์จไฟได้เหมือนรถยนต์ไฟฟ้า เราขอแนะนำ Haval H6 Plug in Hybrid (PHEV) รถเอสยูวีไฮบริดที่มาพร้อมกับความคุ้มค่า ทั้งสเปคและออปชั่น ที่สำคัญยังสามารถวิ่งด้วยโหมดไฟฟ้าเพียงอย่างเดียวได้ไกลสูงสุดถึง 201 กิโลเมตร (NEDC)

Haval Jolion

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

รถไฮบริดเอสยูวีขนาดกำลังดี ที่มาพร้อมกับความคุ้มค่าและสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม พร้อมออปชั่นความปลอดภัยและฟีเจอร์อัจฉริยะมากมาย ทรงพลังด้วยเครื่องยนต์เบนซินไฮบริด 1.5 ลิตร ให้พละกำลังสูงสุดถึง 190 แรงม้า ในราคาที่ใครๆก็สามารถจับต้องได้

 

Haval Jolion Sport

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

รถไฮบริดเอสยูวีที่มาพร้อมกับการตกแต่งแบบสปอร์ตรอบคัน ไม่ว่าจะเป็นกระจังหน้าแบบซี่ตั้งสีดำ ล้ออัลลอยสีดำขนาด 18 นิ้ว พร้อมด้วยออปชั่นที่เพียงพอต่อการใช้งาน ในราคาสุดพิเศษเพียง 799,000 บาท

ORA Good Cat

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

รถยนต์ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดน่ารักแบบ Retro Futuristic ที่ได้ผสมผสานเสน่ห์ แบบย้อนยุคและล้ำยุคเข้าด้วยกัน ตั้งแต่ด้านหน้า จรดท้าย สวยเด่นทุกมุมมอง มาพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้ากำลังสูงสุด 143 แรงม้า จับคู่กับแบตเตอรี่ขนาด 57.7 kWh มอบระยะทางวิ่งสูงสุดที่ 480 กิโลเมตร ปลอดภัยทุกเส้นทางด้วยเทคโนโลยีช่วยเหลือการขับขี่ครบครัน

ORA Good Cat GT

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

โดดเด่นไม่เหมือนใครกับ ORA Good Cat GT รถยนต์ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับการตกแต่งแบบสปอร์ตเต็มพิกัด ด้วยการตกแต่งด้วยโทนสีเหลืองในหลายๆจุด ไม่ว่าจะเป็น กันชนหน้า, ดิฟฟิวเซอร์ท้าย, ล้ออัลลอยตกแต่งด้วยโทนสีเหลืองพร้อมด้วยคาลิปเปอร์เบรกสีเหลือง และกระจกมองข้างแบบทูโทนสีเหลือง รวมถึงการตกแต่งภายในด้วยเบาะนั่งแบบสปอร์ตและคอนโซลหน้าที่ถูกตกแต่งด้วยโทนสีเหลืองเช่นเดียวกับภายนอก นอกจากนี้มอเตอร์ไฟฟ้ายังถูกอัปเกรดให้ทรงพลังมากขึ้นจากรุ่นมาตรฐาน โดยมีแรงม้าสูงสุดอยู่ที่ 171 แรงม้า

ORA 07

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

มิติใหม่กับรถยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ เส้นสายตัวรถที่ดูลื่นไหล สะกดทุกสายตาที่ได้พบเห็น ปลอดภัยขั้นสุดด้วยเทคโนโลยีช่วยเหลือการขับขี่แบบจัดเต็ม มาพร้อมระยะทางวิ่งสูงสุดที่ 640 กิโลเมตรต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง

TANK 300

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

ออฟโรดเอสยูวีรุ่นใหม่จาก Great Wall Motor ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่ดูดุดัน ขุมพลังเบนซินเทอร์โบ 2.0 ลิตร ทำงานคู่กับระบบไฮบริด มอบพละกำลังสูงสุดมากถึง 350 แรงม้า มาพร้อมระบบช่วยเหลือการขับขี่แบบออฟโรดมากมาย อาทิ ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ, ระบบล็อกเฟืองขับด้านหน้าและหลัง, ระบบแสดงภาพใต้ท้องรถ, ระบบ Tank Turn, และอื่นๆอีกมากมาย พร้อมให้คุณได้ผจญภัยในเส้นทางใหม่ๆ ได้อย่างง่ายดาย

TANK 500

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

ที่สุดของรถพรีเมียมเอสยูวี ที่ให้คุณได้มากกว่าทั้งความหรูหรา ความสะดวกสบาย ความกว้างขวางของห้องโดยสาร และเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบไฮบริดที่ทรงพลัง พร้อมด้วยดีไซน์ภายนอกที่ผสานความหรูหราเข้ากับ ความแข็งแกร่งอันเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นอย่างมีสไตล์ด้วยดีไซน์กระจังหน้าอันเป็นเอกลักษณ์ ประสานกั เส้นสายของตัวรถที่ดูเรียบง่ายแต่ทรงพลัง พร้อมการออกแบบภายในห้องโดยสาร ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ให้ทุกการสัมผัสรับรู้ถึง ความหรูหราเป็นเอกลักษณ์เฉพาะจากการใช้วัสดุคุณภาพสูง พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการเดินทาง อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

 

สำหรับท่านที่สนใจรถยนต์ไฮบริดและรถยนต์ไฟฟ้าจากแบรนด์ Great Wall Motor ที่มาพร้อมเทคโนโลยีช่วยเหลือการขับขี่อัจฉริยะ และความสะดวกสบายเหนือระดับ สามารถเข้ามาสัมผัสรถคันจริงพร้อมทดลองขับได้แล้วที่โชว์รูม GWM อมรรัชดา

ลงทะเบียนทดลองขับ คลิก !!

Location: GWM อมรรัชดา https://maps.app.goo.gl/k2yYTGz3881nZaK38?g_st=ic

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line https://lin.ee/axnS7os?(@gwmamornratchada) โทร. 02 513 8000