ส่อง 7 ไฮไลท์ของ Ora Good Cat GT ที่ทำให้คุณอยากจะเป็นเจ้าของรถคันนี้

Ora Good Cat GT ถือเป็นรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นท็อปสุดของ Ora Good Cat ที่มาพร้อมกับดีไซน์ภายนอกและภายในที่เป็นเอกลักษณ์ โดดเด่น ไม่เหมือนใคร พร้อมด้วยขุมพลังมอเตอร์ไฟฟ้าที่ให้อัตราเร่งแรงซะใจมากกว่าเจ้าเหมียวไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ ซึ่งในวันนี้เราจะพาทุกท่าน ไปชม 7 ไฮไลท์ของเจ้าเหมียวไฟฟ้าซิ่ง ที่ทำให้คุณอยากจะเป็นเจ้าของรถคันนี้

 

สีตัวถังภายนอก สีเทานม Aqua Grey

เริ่มกันที่สีตัวถังของ Ora Good Cat GT ซึ่งจะมาพร้อมกับสีตัวถังพิเศษ สีเทานม Aqua Grey ที่ดูโดดเด่นและไม่เหมือนใคร พร้อมด้วยการแต่งด้วยวัสดุสีแดงในหลายๆจุด โดยสีตัวถังพิเศษนี้จะมาเฉพาะฝนรุ่นพิเศษอย่าง GT เท่านั้น

กันชนหน้าและดิฟฟิวเซอร์ท้ายดีไซน์สปอร์ต

เจ้าเหมียวไฟฟ้า GT จะมาพร้อมกับกันชนหน้าที่มีรูปทรงดุดัน และมีการเล่นลวดลายแถบสีแดงเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวรถ เสริมด้วยดิฟฟิวเซอร์ท้ายดีไซน์สปอร์ตที่มาพร้อมกับลายคาร์บอนไฟเบอร์พร้อมด้วยการตกแต่งด้วยวัสดุสีแดงสดเช่นเดียวกับกันชนหน้า

ล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว พร้อมคาลิปเปอร์เบรกสีแดง

สำหรับชุดล้อของ Ora Good Cat GT จะมาพร้อมกับล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว พร้อมด้วยก้านล้อสีแดง 1 ก้าน เสริมด้วยคาลิปเปอร์เบรกสีแดงสด ทำให้รถคันนี้ดูโดดเด่นและสะดุดตาเมื่อขับขี่

สปอยเลอร์ท้ายพร้อมตราสัญลักษณ์ GT

ในเมื่อเป็นรถสปอร์ต จะขาดเจ้าสิ่งนี้ไปได้อย่างไรกับ สปอยเลอร์ท้าย ดีไซน์ใหม่ที่ดูโฉบเฉี่ยวขึ้นจากรถรุ่นปกติ พร้อมด้วยช่องดักลมทั้งสองข้างเพื่อลดแรงต้านอากาศเมื่อใช้ความเร็วสูง เสริมด้วยตราสัญลักษณ์ GT สีแดงบริเวณปีกทั้ง 2 ข้าง

 

ภายในห้องโดยสาร ตกแต่งด้วยโทนสี ดำ-แดง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ความสปอร์ต

ห้องโดยสารของเจ้าเหมียวไฟฟ้าซิ่ง ถูกตกแต่งในสไตล์ Retro-Sport Futuristic โทนสีดำ-แดง มาพร้อมพื้นที่ภายในห้องโดยสารที่กว้างขวาง พร้อมเทคโนโลยีและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย

 

เบาะนั่งด้านหน้าปรับไฟฟ้า พร้อมระบบระบายอากาศที่นั่งและระบบเบาะนวด

เบาะนั่งคนขับและเบาะผู้โดยสารด้านหน้าของ Ora Good Cat GT สามารถปรับได้ด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมระบบระบายอากาศที่นั่งซึ่งสามารถช่วยลดอุณหภูมิของตัวเบาะในขณะนั่งโดยสาร เสริมด้วยระบบนวดไฟฟ้า ให้ความสุนทรีย์ในทุกการเดินทาง

 

ขุมพลังมอเตอร์ไฟฟ้า 171 แรงม้า พร้อมด้วยแรงบิด 250 นิวตัน-เมตร

ปิดท้ายที่ขุมพลังมอเตอร์ไฟฟ้าที่แรงกว่า Ora Good Cat รุ่นปกติ โดยในรุ่น GT จะมาพร้อมกับมอเตอร์ไฟฟ้าที่ให้กำลังแรงม้าสูงสุดที่ 171 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 250 นิวตัน-เมตร เสริมด้วยฟังก์ชั่น Launch Control สามารถให้อัตราเร่งจาก 0-100 ได้ภายใน 8.5 วินาที จับคู่กับแบตเตอรี่ขนาด 63.139 kWh ให้ระยะทางวิ่งสูงสุดที่ 500 กิโลเมตร (มาตรฐาน NEDC)

 

สำหรับท่านใดที่สนใจ Ora Good Cat GT เจ้าเหมียวไฟฟ้าซิ่งที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่โดดเด่น และขุมพลังที่ทรงพลัง สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มและได้ที่นี่ คลิก !!