4 จุดเด่นของ GWM TANK 500 Hybrid เอสยูวีระดับพรีเมียม ที่ใครๆ ก็อยากเป็นเจ้าของ !!

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า GWM TANK 500 HYBRID เป็นรถยนต์พรีเมียมเอสยูวีรุ่นใหม่ล่าสุดที่มีกระแสการตอบรับจากแฟนๆชาวไทยที่ได้จองสิทธิ์เป็นเจ้าของก่อนใครมากกว่า 1,000 คั ภายในงาน Bangkok International Motor Show 2023 ที่ผ่านมา เราไปดูกันดีกว่าว่าเจ้า TANK 500 จะมีจุดเด่นอะไรที่น่าสนใจ ที่ทำให้คนไทยต่างอยากเป็นเจ้าของรถคันนี้  

1.GWM TANK 500 HYBRID เป็นรถเอสยูวีขนาด Full Size เจ้าแรกในตลาดประเทศไทย

เริ่มกันที่ขนาดตัวถังของ GWM TANK 500 HYBRID SUV ซึ่งต้องบอกเลยว่ามีขนาดที่ใหญ่โตเป็นอย่างมาก ซึ่งหากเปรียบเทียบกับรถเอสยูวีจากญี่ปุ่นที่มีจำหน่ายในประเทศไทยทั้งหมด เจ้า Tank 500 มีขนาดตัวถังที่ใหญ่โตกว่าอย่างมีนัยสำคัญ

2.ขุมพลังเบนซินเทอร์โบ พร้อมระบบไฮบริด ให้สมรรถนะที่ดีเยี่ยม

เครื่องยนต์ของ TANK 500 เวอร์ชั่นขายในประเทศไทย จะได้เป็นเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบเรียงพร้อมด้วยระบบอัดอากาศเทอร์โบชาร์จ เสริมด้วยกำลังจากระบบไฮบริด ให้กำลังแรงม้ารวมสูงสุดที่ 350 แรงม้า และแรงบิดสูงสุดมากถึง 616 นิวตัน-เมตร ให้อัตราเร่งที่เร้าใจ เร่งแซงทันใจทุกสถานการณ์  

3.ระบบขับเคลื่อน 4 ล้ออัจฉริยะ พร้อมโหมดการขับขี่แบบ Off-Road

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่ไม่พูดถึงก็คงจะไม่ได้นั่นก็คือ ระบบขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่น ระบบล็อกเฟืองขับแยกด้านหน้าและด้านหลังเป็นอิสระ (Differential Lock Front & Rear) ซึ่งเป็นระบบที่จะพบในรถยนต์เอสยูวีระดับพรีเมียม พร้อมด้วยโหมดการขับขี่แบบ Off-Road มากถึง 6 โหมดไม่ว่าจะเป็น โหมดโคลน, โหมดทราย, โหมดไต่หิน, โหมด4L (4 Low), โหมด4H (4 High), โหมดอัตโนมัติ และโหมดเชี่ยวชาญ ช่วยเพิ่มขีดจำกัดในการลุยอุปสรรค  

4.ออปชั่นภายในห้องโดยสารจัดเต็ม ตกแต่งด้วยวัสดุระดับพรีเมียม จัดเต็มที่สุดในคลาส

ปิดท้ายกันที่ดีไซน์และออปชั่นภายในห้องโดยสารของ GWM TANK 500 ที่ต้องบอกเลยว่าหรูหรา ให้ความรู้สึกพรีเมียมทุกครั้งเมื่อขับขี่หรือนั่งโดยสาร โดยตัวเบาะนั่งจะได้เป็นเบาะหนังแท้ Nappa คุณภาพสูง พร้อมด้วยระบบระบายอากาศ (เบาะเป่าลม) และฟังก์ชั่นเบาะนวด รวมถึงหน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่และหน้าจอกลางขนาดใหญ่ที่มีความสวยงามและสามารถบอกข้อมูลของตัวรถได้อย่างครบถ้วน นอกจากนี้ยังไม่พร้อมกับระบบเครื่องเสียงระบบพรีเมียมจาก Infinity ที่จะมอบสุนทรียภาพในทุกการเดินทางของคุณ   สำหรับท่านที่สนใจ GWM TANK 500 HYBRID SUV รถไฮบริดเอสยูวีระดับพรีเมียม สามารถจองสิทธิ์เป็นเจ้าของก่อนใคร พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมายได้ที่นี่ คลิก !!