10 ฟีเจอร์เด็ด อัปเกรดใน รถไฟฟ้า ORA 07 Long Range Ultra

เมื่อไม่นานมานี้ Great Wall Motor ประเทศไทย ได้เปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้า ORA 07 รุ่นย่อยใหม่ล่าสุดอย่าง รถไฟฟ้า ORA 07 Long Range Ultra ซึ่งเป็นรุ่นย่อยที่คั่นกลางระหว่าง ORA 07 Long Range และ ORA 07 Performance ในราคาสุดเร้าใจที่ 1,399,000 บาท

สำหรับ ORA 07 Long Range Ultra จะมีการอัปเดตฟีเจอร์และออปชันเพิ่มขึ้นจากรุ่น Long Range อยู่มากพอสมควร เพื่อให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารมีความสะดวกสบายและความปลอดภัยที่มากยิ่งขึ้น โดยเราได้นำ 10 ฟีเจอร์เด็ด ที่ถูกอัปเกรดเข้ามาในรถรุ่นนี้ จะมีฟีเจอร์อะไรที่น่าสนใจบ้าง ไปชมกันเลยครับ

 

ระบบช่วยจอดอัจฉริยะ (Intelligent Parking Assist)

ฟีเจอร์ที่ช่วยให้การจอดรถเป็นเรื่องง่ายดายก็คือ ระบบช่วยจอดอัจฉริยะ เทคโนโลยีนี้จะช่วยให้คุณจอดรถในสถานที่แคบ ๆ ได้อย่างง่ายดาย ระบบจะวิเคราะห์พื้นที่รอบรถและทำการจอดรถให้โดยอัตโนมัติ ลดความเสี่ยงในการเฉี่ยวชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

ระบบช่วยถอยหลังอัจฉริยะ (Automatic Reverse Assist)

การถอยหลังเป็นสิ่งที่ผู้ขับขี่หลายคนต่างเป็นกังวล แต่ระบบช่วยถอยหลังอัจฉริยะ ใน ORA 07 Long Range Ultra จะช่วยถอยหลังโดยอัตโนมัติ ซึ่งการใช้งานระบบนี้จะมีประโยชน์อย่างมากในสถานการณ์ที่ผู้ขับขี่จำเป็นต้องถอยหลังเข้าในพื้นที่คับแคบ

เซ็นเซอร์กะระยะ ด้านหน้า 6 ตำแหน่ง ด้านหลัง 6 ตำแหน่ง

เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ด้วยเซ็นเซอร์กะระยะที่ติดตั้งอยู่ทั้งด้านหน้าและด้านหลังของรถ ระบบนี้จะเตือนผู้ขับขี่เมื่อมีสิ่งกีดขวางอยู่ใกล้ ๆ ช่วยลดความเสี่ยงในการชนและทำให้การขับรถเป็นไปได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น

กระจกมองข้าง ปรับระดับอัตโนมัติเมื่อเข้าเกียร์ถอยหลัง

เมื่อคุณเข้าเกียร์ถอยหลัง กระจกมองข้างจะปรับอัตโนมัติเพื่อให้มองเห็นพื้นที่ด้านหลังได้ชัดเจนยิ่งขึ้น ช่วยลดจุดบอดและทำให้การถอยหลังเป็นเรื่องง่ายและปลอดภัย

สปอยเลอร์ไฟฟ้า (Active Spoiler)

สปอยเลอร์ไฟฟ้าไม่เพียงแต่เพิ่มความสวยงามให้กับรถ แต่ยังสามารถปรับระดับได้ตามความเร็วในการขับขี่เพื่อเพิ่มแรงกด (downforce) ลดแรงต้านลมและเพิ่มเสถียรภาพในการขับขี่ ทำให้ ORA 07 Long Range Ultra ขับขี่ได้อย่างมั่นคงและปลอดภัยแม้ใช้ความเร็วสูง

 

ประตูฝาท้าย เปิด-ปิด ด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมฟีเจอร์แฮนด์ฟรี

การเปิด-ปิดประตูฝาท้ายจะกลายเป็นเรื่องง่าย ด้วยระบบฝาท้ายไฟฟ้าที่มาพร้อมกับฟีเจอร์แฮนด์ฟรี คุณสามารถเปิดประตูฝาท้ายได้โดยไม่ต้องใช้มือ เพียงแค่ยกเท้าผ่านเซ็นเซอร์ใต้กันชนท้าย ทำให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นแม้ผู้ขับขี่จะมีสิ่งของของเต็มมือ

เบาะโดยสารได้รับการอัปเกรดใหม่

การนั่งโดยสารใน ORA 07 Long Range Ultra จะให้ความรู้สึกสะดวกสบายอย่างไร้ที่ติ เพราะตัวเบาะที่ได้รับการอัปเกรด ให้มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ระบบ Welcome Seat, เบาะดันหลังไฟฟ้า, ระบบระบายอากาศเบาะโดยสาร และระบบเบาะนวดไฟฟ้าที่ช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าระหว่างขับขี่

 

Head-Up Display

เพื่อให้การขับขี่เป็นไปอย่างปลอดภัย ORA 07 Long Range Ultra มาพร้อมกับ Head-Up Display ที่แสดงข้อมูลสำคัญเช่น ความเร็วและการนำทางบนกระจกหน้ารถ ทำให้คุณสามารถทราบข้อมูลได้โดยไม่ต้องละสายตาจากถนน

ลำโพงคุณภาพสูง Infinity 11 ตำแหน่ง พร้อมแอมพลิฟายเออร์อิสระและซับวูฟเฟอร์

ระบบเครื่องเสียงใน ORA 07 Long Range Ultra ได้รับการยกระดับด้วยชุดลำโพงคุณภาพสูงจาก Infinity ที่มีมาให้มากถึง 11 ตำแหน่ง พร้อมแอมพลิฟายเออร์อิสระและซับวูฟเฟอร์ ให้เสียงที่กระหึ่ม คมชัด เต็มพลัง สร้างบรรยากาศการขับขี่ที่น่าตื่นตาตื่นใจและเพลิดเพลินในทุกเส้นทาง

 

ไฟ Ambient Light แบบ Super I Space

เพิ่มความหรูหราให้กับประสบการณ์การขับขี่ด้วยไฟตกแต่งในห้องโดยสาร Ambient Light แบบ Super I Space ที่สามารถเปลี่ยนสีได้ตามอารมณ์ของคุณ ช่วยสร้างบรรยากาศผ่อนคลายในห้องโดยสารยามค่ำคืน

ด้วยฟีเจอร์เด็ดที่ถูกอัปเดตเข้ามาทำให้ ORA 07 Long Range Ultra เป็นรถยนต์ไฟฟ้าที่ทั้งล้ำสมัย ปลอดภัย และสะดวกสบาย หากคุณกำลังมองหารถยนต์ไฟฟ้าที่สมบูรณ์แบบในทุกด้าน ทั้งดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวไม่เหมือนใคร แบตเตอรี่วิ่งได้ไกลถึง 640 กิโลเมตร รวมถึงฟีเจอร์และออปชันที่จัดเต็ม ไม่ควรพลาดที่จะพิจารณา ORA 07 Long Range Ultra ในการตัดสินใจซื้อรถยนต์คันโปรดของคุณ

 

อย่าลืมเข้ามาสัมผัสรถยนต์ของ Great Wall Motor ที่มาพร้อมเทคโนโลยีช่วยเหลือการขับขี่อัจฉริยะ และความสะดวกสบายเหนือระดับ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ไฟฟ้าจากแบรนด์ ORA, รถยนต์เอสยูวีไฮบริดจากแบรนด์ HAVAL, เอสยูวีสายลุยจากแบรนด์ TANK รวมถึงรถกระบะระดับพรีเมียมจากแบรนด์ POER ได้แล้วที่ GWM Partner Store อมรรัชดา

ลงทะเบียนทดลองขับ คลิก !!

Location: GWM อมรรัชดา https://maps.app.goo.gl/k2yYTGz3881nZaK38?g_st=ic

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line https://lin.ee/axnS7os?(@gwmamornratchada) โทร. 02 513 8000